ý nghĩa của hoa đào trong tranh phong thủy

Hoa đào được xem là biểu tượng của sự đổi mới và sự sinh sôi nảy nở, do đó tranh hoa đào tử vi phong thủy được nhiều người lựa trọn trưng bày trong phòng tiếp khách nhằm đem tới nhiều tài lộc và hạnh phúc.

Theo ngũ hành tử vi phong thủy, hoa đào là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho dương khí trong tử vi phong thủy đem tới nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và đem tới cho mọi người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Chính bởi ý nghĩa đó, nhiều gia đình lựa trọn tranh hoa đào tử vi phong thủy trưng ở phòng tiếp khách nhằm đem tới nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình

Không giống với những mẫu tranh khác rất có thể treo vào bất kỳ dịp nào trong năm, tranh hoa đào or hoa mai chỉ rất có thể xuất hiện vào những ngày trước tiên của năm mới mới. Hai loại hoa biểu trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình.

Tranh hoa đào

Treo tranh hoa đào phòng tiếp khách đẹp sẽ đem tới nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình.

Ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình

Ý nghĩa tranh hoa đào

Tranh hoa đào đá quý thế chữ tâm

Ý nghĩa tử vi phong thủy tranh hoa đào

Tranh hoa đào đá quý thế đuôi rồng

Ngoài ra, treo tranh hoa đào vừa giúp cho gia đình tránh được tà khí vừa đem tới nguồn sinh khí mới, niềm vui mới bởi cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm tượng trưng cho sự may mắn.

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng sơn dầu

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng sơn dầu

Đối với những căn nhà có gam màu sơn lạnh như xanh dương hay xanh lam nhạt nên treo tranh hoa đào với sắc hồng rực rỡ của mùa xuân sẽ hỗ trợ làm ấm kokhí và đem tới vẻ đẹp trầm mặc của kokhí lạnh rét của Tết miền bắc.

Tranh thủy mặc hoa đào mang lại vẻ thô mộc nhưng đầy tinh tế, trang nhã

Tranh thủy mặc hoa đào đầy tinh tế, trang nhã

Tranh thủy mặc hoa đào mang lại vẻ thô mộc nhưng đầy tinh tế, trang nhã

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng phù điêu

Tranh hoa đào đôi phượng hoàng phù điêu

Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, gia chủ lựa trọn tranh hoa đào càng đỏ sắc với thế đào vững chắc, có đầy đủ nụ, cành, lá và hoa sẽ càng quý.