Xu thế thiết kế nội thất năm 2021

Dưới đây là những xu thế nội thất năm 2021 tiêu biểu mà bạn ko nên bỏ qua để có được một ko gian hiện đại, dẫn đầu xu thế phát triển.

Về Sắc màu: Nếu như Sắc màu nội thất năm 2020 luôn ưu tiên những gam màu nhẹ nhàng, tươi tắn thì xu thế nội thất năm 2021 này lại được nhấn mạnh các tông màu đậm, sắc nét, có đôi chút táo bạo. Những gam màu táo bạo nếu biết cách phối hợp, sắp xếp sẽ mang lại cho gia chủ một ko gian sống động, linh hoạt và nhiều điều vô cùng bất ngờ.

Bức tường gam màu xanh đậm sẽ là một ý tưởng táo bạo nhưng vô cùng cuốn hút, thẩm mỹ.

Những bộ sofa, bàn ghế ăn, hay đơn giản chỉ là một vài chiếc gối ôm có Sắc màu nổi trội cũng giúp ko gian trở nên ấn tượng hơn.

Xu thế design nội thất năm 2021 luôn đề cao sự đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Việc loại bỏ những chi tiết ko quan trọng, rườm ra sẽ mang lại một ko gian thoáng đãng, mới mẻ và cảm xúc nhẹ nhàng hơn. Chính xu thế design nội thất này đã tạo nên một ko gian sống thông thoáng, thư thả ngay từ khi bước vào căn phòng.

Mang phong cách design đơn giản nhưng lại mang về một ko gian sống vô cùng hấp dẫn, tinh tế.

Đơn giản, tối ưu nhưng cuốn hút là mục tiêu của xu thế nội thất năm 2021.

Cây xanh được decor từ trong ra ngoài cho một cuộc sống tiêu khiển, gần gũi với thiên nhiên.

Xu thế nội thất năm 2021 ko thể nào bỏ qua được sự hòa quyện, gần gũi với cây cối, với cuộc sống thiên nhiên bởi nó mang lại cho gia chủ một cuộc sống nhẹ nhàng, an yên. Điều quan trọng nhất là yếu tố thiên nhiên sẽ luôn đi kèm để tạo nên một ko gian trong lành, thư thả.

Trang trí nội thất với cây xanh khéo léo tạo nên sự thú vị ko kém trong ko gian sống.

thời buổi này design nội thất thông minh trong các ko gian hiện đại, chung cư, tòa nhà được sử dụng khá nhiều sự phối hợp này. Đây là một ý tưởng tiên tiến cho xu thế nội thất năm 2021. Phòng khách và bếp được liên kết tạo nên một ko gian design khéo léo, thông minh và thường được phân biệt qua các vách ngăn nhỏ, màu sơn tường, gạch sàn…

Phòng khách và bếp được design thành một tạo nên một ko gian có nội thất thông minh, hiện đại.

Xu thế nội thất năm 2021 cũng rất lôi cuốn lúc còn có sự liên kết giữa buồng nghỉ và phòng tắm.

Về chất liệu, xu thế nội thất năm 2021 này sẽ tập trung vào sự bền vững, gần gũi với môi trường, với thiên nhiên.

Những loại chất liệu tre, mây, gỗ… vừa thân thiện với môi trường vừa tạo ra được nhiều đồ dùng nội thất đẹp, hấp dẫn. Đối với những ko gian cao cấp hơn thì đá cẩm thạch, tấm ốp 3D… sẽ là một loại chất liệu nội thất góp phần cho một ko gian sang chhình ảnh, quý phái.

Đặc biệt, năm nay các điểm nổi trội kim loại sẽ được ưu tiên trở thành một điểm nổi trội, thu hút trong căn phòng.