Xu thế thiết kế gương nhà vệ sinh

Nhà Đất An Khánh – Gương phòng tắm ngày nay ko chỉ đơn giản phục vụ một tác dụng quan trọng của chúng mà được xem là một yếu tố góp phần ko nhỏ tô điểm cho ko gian tắm nhà bạn trở nên hiện đại, sang chhình ảnh hơn.

Kiểu tròn

Gương kiểu tròn vẫn luôn là một hình dáng thông dụng và rất được quan tâm nhất bởi nó vừa tạo nên sự thanh thoát lại vừa thú vị, hấp dẫn. Đồng thời được decor các viền gam màu đen, vàng, bạc rất bắt mắt, thích hợp với các ko gian tắm mang nhiều phong cách khác nhau.

Một chiếc gương Led hình tròn trở nên nổi trội và cuốn hút hơn trong ko gian phòng tắm này.

Chiếc gương hình tròn dường như trở thành trung tâm của những chi tiết decor đầy ấn tượng trong phòng tắm hiện đại.

Phòng tắm sang trọng này là sự phối kết hợp khá hài hòa của nhiều loại hoa văn đá cẩm thạch, các gam tone trung tính và ko giống nhau có sự xuất hiện của chiếc gương tròn viền đen.

Các cạnh cong

Gương phòng tắm hình chữ nhật, hình vuông… sẽ xuất hiện nhiều nhưng nếu là hình có các canh cong thì bạn đã khi nào nghĩ tới? Và đó cũng là xu thế độc đáo hơn dành riêng cho năm 2021 này. Một chiếc gương có các cạnh cong sẽ tạo hình vòm vô cùng tinh tế và quyến rũ.

Sự xuất hiện của chiếc gương có cạnh cong, vòm gam màu đen tạo nên sự tương phản mạnh mẽ trong ko gian tắm trắng sáng, kế bên đó toát nên sự dễ thương và đầy tinh tế.

Không gian tắm thêm sự tuyệt vời khi được design cặp gương hình cong.

Để lại ấn tượng ko ít bởi chiếc gương hình cong khung gỗ này.

Hình lục giác

Bất ngờ, độc đáo và cũng đầy tính nghệ thuật nếu ai muốn bứt phá bằng một chiếc gương hình lục giác. Hãy mạnh dạn, thử sức một lần.

Gương hình lục giác này sẽ thành tâm điểm của phòng tắm đẹp mắt này.

Gương hình lục giác có viền cùng tông sáng rực với các phụ kiện khác cũng giúp ko gian tắm trở nên đồng điệu và lôi cuốn.

Một design mới về yếu tố hình thức cũng như đường viền đã giúp ko gian trở nên độc đáo và có cái nhìn ấn tượng hơn.