Vòi cảm ứng lavabo thông minh

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm, vòi cảm ứng lavabo là một lựa trọn đáng để bạn nghĩ kỹ.

Vòi cảm ứng lavabo là gì?

Vòi cảm ứng lavabo hay vòi nước cảm ứng là vòi nước dùng cho chậu rửa tay trong nhà vệ sinh, chậu rửa mặt trong phòng tắm mà ko có gạt nước. Các tính năng thông minh với chuyển động của tay tự động chảy nước ra giúp người dùng tiết kiệm nước.

Vòi nước cảm ứng lavabo được sử dụng cả điện và pin, hoạt động dựa trên nguyên tắc thu phát tia hồng ngoại, nhận biết khi cho tay vào và rút tay ra.

Được design với 2 con mắt hồng ngoại, một mắt phát được lắp ở chậu rửa phía ngoài gần vị trí người đứng tiếp xúc với vòi nước. Mắt thu được đặt chéo với mắt phát.

Khi ko có tay or vật gì che hồng ngoại thì làm van điện luôn đóng, nước ko chảy ra. Khi có tay or vật gì che hồng ngoại thì van mở và nước chảy.

Vòi nước cảm ứng lavabo được sử dụng nhiều trong các công trình, khu vệ sinh công cộng, khách sạn, nhà nghỉ, chung cư hiện đại, trong phòng tắm gia đình hiện đại.
Lợi ích khi sử dụng vòi nước cảm ứng lavabo

Sử dụng vòi nước cảm ứng lavabo đem tới cho bạn nhiều tiện lợi, bạn chỉ cần đưa tay ra là có nước để rửa tay, rửa mặt,…

Ngoài ra, với design thông minh ko có cần gạt nước nên ko bị hư hỏng, bởi đây là cơ quan hay hỏng nhất, nhất là những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều như trung tâm thương mại, tòa nhà, khu vệ sinh công cộng, khách sạn, nhà nghỉ…

Đặc biệt, sử dụng vòi cảm ứng lavabo phòng tắm giúp cho bạn tiết kiệm nước nên tới 50% khi sử dụng. Bởi khi ko có tay hay vật che hồng ngoại của vòi nước lại thì van nước tự động đóng lại. Tránh được tình trạng quên đóng van nước khi ko sử dụng or trẻ em nghịch ngợm ko đóng van nước khi sử dụng.

Ở nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi có lượng lớn virus và vi khuẩn, cần gạt nước là nơi có virus, vi khuẩn rất cao nên khi bạn đóng gạt nước lại bạn vẫn rất có thể dính virus, vi khuẩn.

Vòi nước lavabo cảm ứng thông minh gắn tường mạng lại sự sang trọng

Với vòi cảm ứng lavabo phòng tắm mang lại khi sự sang trọng, quý phải cho ko gian, thích hợp với nhiều phong cách kiếm trúc và đem tới vẻ đẹp hiện đại với vẻ ngoài tinh tế, tỉ mỉ.

Tuy nhiên, khi cảm biến của vòi cảm ứng lavabo bị lỗi sẽ ko sử dụng được nước. Hay khi bị một vật vô tình che hồng ngoại khiến nước liên tiếp chảy ra mà ko tự động đóng lại được, gây lãng phí nước.

Chi phí cho một vòi cảm ứng lavabo phòng tắm cũng tương đối cao. Trên thị trường hiện có tương đối nhiều thương hiệu vòi cảm ứng lavabo phòng tắm bạn cũng rất có thể tham khảo như Toto, Inax, Viglacera, Caesar,…