Ưu Nhược Trong Thiết Kế Và Thi Công Nhà Phố Trọn Gói | An Khánh

Xây nhà trọn gói hiện là giải pháp được rất nhiều gia chủ lựa trọn khi xây nhà. Vậy dịch vụ này có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng An Khánh phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khi nào nên thiết kế và xây nhà trọn gói?

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói này hay ko phụ thuộc nhiều vào thời gian, tài chính và khả năng của gia chủ. Vậy trong tình huống nào nên lựa trọn giải pháp trọn gói để tối ưu hành trình xây nhà?

Trường hợp 1

 • Bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp. Việc hạn chế về mặt thời gian rất có thể khiến anh chị ko thể theo dõi xuyên suốt quy trình design và xây nhà. Cũng như khó rất có thể chủ động xử lý các trường hợp phát sinh, như thủ tục pháp lý.
  Trong tình huống này, dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tuyệt hảo cho gia chủ bận rộn.
 • Muốn hạn chế chi phí phát sinh. Nhờ vào sự nhất quán về kiến trúc, thẩm mỹ của toàn bộ công trình từ design tới thi công, quy trình thực thi căn nhà sẽ diễn ra trơn tru. Đồng thời hạn chế được việc thêm bớt vật tư, điều chỉnh kiến trúc, đập đi xây lại… vì ko vừa ý.
 • Đã tìm được đơn vị design – thi công – nội thất tin tưởng. Việc giao cho một đơn vị hỗ trợ anh chị từ trên đầu tới cuối khi xây nhà cũng tồn tại ko ít rủi do. Tuy nhiên nếu đã tìm được một đội ngũ chất lượng, tin cậy thì thật tuyệt vời. Vì hành trình dựng xây tổ ấm đã đơn giản hơn rất nhiều.

Trường hợp 2

 • Muốn tham gia theo dõi, giám sát công trình. Có nhiều gia chủ muốn trực tiếp tham dự vào công tác design, lựa trọn vật tư, nội thất or kiểm soát từ chất lượng, thẩm mỹ tới chi phí.
  Việc chọn dịch vụ trọn gói lúc này rất có thể khiến anh chị cảm thấy tốn kém chi phí, or hạn chế trong việc chọn những thứ mình thích cho căn nhà.
 • Có năng lực chuyên môn cao trong một khía cạnh nào đó của quy trình xây nhà. Thông thường, dịch vụ trọn gói luôn có giá cao hơn khi đã có một đơn vị thay anh chị ở toàn bộ quy trình. Nên nếu gia chủ có khả năng thực thi chuyên nghiệp một công đoan nào đó thì rất có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

ngày nay design và thi công trọn gói đang là nhu cầu và lựa trọn hàng đầu của phần lớn gia chủ. Nguyên nhân là do những lợi điểm rất lớn mà phương pháp này đem tới.

Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều người nghĩ rằng việc tự “design nhà”, tự mua vật tư, tự thuê nhân công sẽ hỗ trợ tiết kiệm ngân sách xây nhà. Nhưng thực tế lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

Tự “design nhà” hay dùng bản vẽ “đi mượn” ko mất chi phí design. Nhưng 2 phương án này rất có thể là nguyên nhân của nhiều chi phí phát sinh ko lường trước.

Ưu Nhược Trong Thiết Kế Và Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

Thiết kế thi công trọn gói giúp gia chủ dự trù chi phí chính xác, tránh phát sinh quá lớn

Trong khi đó chọn phương án design và thi công trọn gói sẽ hỗ trợ anh chị có được hồ sơ design chỉn chu, chuyên nghiệp từ trên đầu. Đồng thời có bảng dự trù kinh phí chi tiết từ các đơn vị.

Những lợi ích rõ ràng nhất về tiết kiệm ngân sách khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Khánh:

 • Miễn phí bản vẽ kiến trúc, pháp lý thi công, design 3D nội thất.
 • Giám sát chuyên nghiệp giúp công trình luôn đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ, hạn chế phát sinh.
 • Tính phí theo khối lượng công trình, chính xác tới 95%.

Tiết kiệm thời gian

Bận rộn với công việc mỗi ngày chắc hẳn anh chị sẽ ko còn nhiều thời gian để theo sát công trình, thực hiện các thủ tục xin phép thi công… Do đó, chọn dịch vụ trọn gói là cách để một đội ngũ chuyên nghiệp, bài bản thay anh chị sát sao từng công tác trong xây nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của An Khánh giúp anh chị quản trị hiệu quả thời gian vì hỗ trợ hiệu quả các công tác:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thi công thi công
 • Pháp lý thi công

Bắt kịp xu thế

Xu thế design nhà đẹp luôn thay đổi từng ngày. Anh chị em rất có thể tham khảo từ rất nhiều nguồn để có được cho mình mẫu nhà vừa ý. Tuy nhiên, tối ưu công năng sử dụng mới là điều mà gia chủ nên quyên tâm. Đội ngũ kts An Khánh sẽ đưa ra các phương án giúp anh chị có được căn nhà đẹp, đúng ý, thời thượng mà vẫn hợp lý được với các nguyên tắc design.

Ngoài ra, trong trường hợp ko gian thi công nhỏ hay hướng đất ko hợp tử vi phong thủy, kts cũng sẽ hỗ trợ khắc phục điều này. Thông qua việc đề xuất các giải pháp mở rộng, cải tạo ko gian, đảm bảo các yếu tố về tử vi phong thủy…

Đảm bảo chất lượng công trình

Nếu Anh Chị chọn đơn vị design riêng, thi công riêng thì rất có thể gặp phải trường hợp nhà xây xong ko giống design lúc đầu. Còn nếu tự thuê thợ ngoài, ko giám sát nghiêm ngặt sẽ ko bảo đảm an toàn được chất lượng công trình.

Trong khi đó với giải pháp design thi công trọn gói sẽ khắc phục được tất cả những vấn đề trên. Đội ngũ kỹ sư thi công sẽ giám sát nghiêm ngặt từng công đoạn thi công, đảm bảo kết cấu nhà chắc chắn, an toàn, đúng design.

Ưu Nhược Trong Thiết Kế Và Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

Công trình được giám sát nghiêm ngặt bởi kỹ sư sẽ đảm bảo chất lượng

Được bảo hành chu đáo

Lựa chọn giải pháp trọn gói anh chị sẽ được bảo hành chu đáo với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Trong quy trình sử dụng, nếu như có vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật anh chị sẽ được các cty bảo hành, tu sửa miễn phí.

Bảo hành tại Công Ty Xây Dựng An Khánh bao gồm:

 • Thời gian bảo hành tổng thể lến tới 5 năm
 • 12 tháng bảo hành công trình
 • 24 tháng bảo hành thấm dột
 • Bảo hành nội thất theo từng cam kết của nhà sản xuất

Nhược điểm khi thiết kế xây nhà trọn gói

Không giải pháp hay phương án nào là tuyệt hảo 100%. Việc lựa trọn design và thi công trọn gói cũng ko là ngoại lệ.

Thứ một là mức giá tương đối cao hơn so với việc anh chị chọn hình thức thi công tự do. Nhưng “tiền nào của nấy”, như đã nói ở trên việc tự thuê thi công ngoài sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế. Thậm chí có những rủi do, phát sinh khiến anh chị tốn kém nhiều hơn.

Thứ 2 là lợi bất cập hại nếu anh chị ko chọn đúng đơn vị design, thi công uy tín. Anh chị em nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đồng thời trao đổi rõ ràng trước khi ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ưu Nhược Trong Thiết Kế Và Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

An Khánh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói…

Với hành trình hơn 5 năm cùng 360 công trình tại Bình Dương, An Khánh là một trong những đơn vị được rất nhiều gia chủ tin tưởng lựa trọn để design, thi công gia đình của mình.

Đặc biệt với thời gian bảo hành 60 tháng kết cấu, 24 tháng thấm dột và những hạng mục bảo hành khác theo quy định của nhà sản xuất phụ kiện. An Khánh cam kết ko phát sinh chi phí trong và sau quy trình thi công.

Với quy trình chuyên nghiệp, An Khánh sẽ hỗ trợ anh chị nắm vững tiến trình, nghiệm thu trên nhiều giai đoạn cụ thể. Đồng thời kiểm soát sát sao chất lượng công trình trong quỹ thời gian tối ưu nhất.

Tất cả các công đoạn phức tạp cho một căn nhà, từ các thủ tục liên quan tới pháp lý, design, thi công và vô vàn các công việc nhỏ nhặt khác, đều được An Khánh quán xuyến và chịu trách nhiệm cao nhất.