Tư vấn chọn mua đèn sưởi phòng tắm

Nhà Đất An Khánh – Đèn sưởi phòng tắm ko chỉ đem tới cho bạn sự ấm áp trong tiết trời lạnh giá mà còn có tác dụng decor, tăng tính thẩm mỹ, giúp ko gian phòng tắm nhà bạn sang trọng, ấm cúng hơn.

Đèn sưởi phòng tắm là gì?

Đèn sưởi phòng tắm là loại đèn được lắp trong phòng tắm để sưởi ấm, giúp căn phòng được dễ chịu và ấm áp. Thường được gọi là đèn sưởi phòng tắm hay đèn sưởi hồng ngoại.

Cơ chế hoạt động của đèn sưởi phòng tắm là sử dụng bóng ảo để phát ra tia hồng ngoại có công xuất cực mạnh 275W làm ấm khu vực xung quanh phòng tắm, khi nhiệt độ xuống thất đèn sẽ phát huy tối đa khả năng của nó.

Trên thị trường ngày nay có 3 loại đèn sưởi phòng tắm thịnh hành là đèn sưởi sợi đốt thông thường, đèn sưởi tia hồng ngoại và đèn sưởi phối hợp cả hồng ngoại và thông thường.

Lợi ích của đèn sưởi phòng tắm: Với khả năng sưởi ấm và làm khô da nhanh chóng đảm bảo an toàn cho tất cả những người sử dụng. Loại đèn này còn có tác dụng hỗ trợ việc trị liệu và phòng chống các bệnh về xương khớp, giảm đâu và stress lúc mệt mỏi.

Sử dụng đèn sưởi phòng tắm, bạn cũng rất có thể đặt được ở nhiều ko gian khác nhau, dễ lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao. Đèn sưởi tiêu thụ điện năng ít hơn các thiết bị khác cùng tác dụng và có chế độ bảo hành lâu nên tới 10 năm nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Thiết kế đèn sưởi phòng tắm tiện lợi: Thiết kế đèn sưởi đều giống nhau số lượng đèn điện từ 2 – 4 bóng, có mẫu đèn tròn hay đèn ống, đèn sưởi phòng tắm lắp âm trần hay lắp treo tường. Đèn sưởi phòng tắm treo tường dễ dàng lắp đặt chỉ cần khoan 2 vít nên tường rồi treo nên ko cần phải design lại phòng tắm. Có thể thay đổi vị trí linh hoạt hơn, loại ống dài gọn nhẹ và rất có thể di chuyển tiện lợi. Còn loại đèn sưởi phòng tắm âm trần thích hợp với phòng tắm đã design sẵn để lắp đặt đèn loại này. Còn ko bạn phải đục trần or làm trần thạch cao… thì mới lắp đặt được vừa mật thời gian lại tốn chi phí.

Lựa chọn đèn sưởi phòng tắm thích hợp với khoảng ko: Đối với phòng tắm có khoảng ko từ 2 – 4mét vuông nên chọn lựa đèn 2 bóng. Đối với phòng tắm có khoảng ko 4 – 6mét vuông thì nên chọn lựa đèn 3 bóng. Đối với phòng tắm có khoảng ko 6 – 8mét vuông nên chọn lựa đèn 4 bóng. Ngoài ra với phòng tắm có khoảng ko trên 10mét vuông thì nên mua thêm đèn để phát sáng hết khoảng ko.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi phòng tắm

Để đảm bảo an toàn và đúng tác dụng khi sử dụng đèn sưởi, bạn nên lắp ở vị trí trên cao, để ko bị nước và thắp sáng rộng hơn cho ko gian phòng tắm. Tuy nhiên, bạn ko nên sử dụng đèn sưởi nhiều lần vì làm khô da và hình ảnh hưởng tới da nhạy cảm, tạo màu cho da. Nên sử dụng công tắc riêng cho đèn sưởi phòng tắm và làm ấm cơ thể trước khi tắm, trước khi tắm nên bật đèn sưởi trước 3 phút để làm ấm phòng tắm.

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm để lựa trọn một loại đèn sưởi thích hợp với ko gian phòng tắm cũng tình hình kinh tế của gia đình để có những lựa trọn thích hợp nhất.

Một số thương hiệu đèn sưởi phòng tắm thịnh hành trên thị trường như Hans với các sản phẩm Hans H3B, Hans 2B, Hans H4B. Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo, Kottmann, Kohn Braun, Heizen, Sunhouse SHD, Philips,…