Trang trí nhà bằng cây xanh

Trang trí nội thất với cây xanh trong nhà đang là một xu thế thịnh hành, được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, giúp mang lại một cuộc sống thư thả, gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây là một số) gợi ý tuyệt vời về decor nội thất với cây xanh trong nhà bạn cũng rất có thể tham khảo.

Đặt cây vào góc khi decor nội thất với cây xanh trong nhà

Dù treo nên hay đặt xuống thì góc nhà vẫn là một vị trí đầy sáng tạo để decor cây xanh. Bạn rất có thể lựa trọn chậu or là một giỏ cây nhỏ cũng đủ là một điểm nổi trội thu hút trong ko gian nhà.

Phòng khách đầy tinh tế, linh hoạt khi đặt cây xanh ở góc nhà.

Cây xanh được decor với nội thất hiện đại mang về một ko gian sống đầy sức sống.

Treo cây nên trần khi decor nội thất với cây xanh trong nhà

Treo cây nên trần nhà là một ý tưởng ko tồi để tiết kiệm khoảng ko mà vẫn mang được thiên nhiên hòa quyện vào trong ko gian. Đồng thời gia chủ rất có thể decor ở những độ cao khác nhau để tạo nên sự sống động trong ko gian.

Giỏ cây treo ngược đang là ” mốt” được sử dụng nhiều của mỗi căn nhà hiện đại ngày nay.

Sinh động, cuốn hút khi decor cây xanh bằng cách treo trên trần nhà.

Đặt nên kệ và giá gắn tường khi decor nội thất với cây xanh trong nhà

Nếu ko thể bỏ trong góc, treo nên trần thì việc đặt nó nên các kệ, giá đỡ đính trên tường là một ý tưởng đầy sáng tạo mà bạn ko nên bỏ qua đâu nhé!

Nên đặt nó ở nhiều vị trí khác nhau sẽ lôi cuốn hơn. Ngoài kệ decor, chủ nhân rất có thể tận dụng ở giá sách, kệ bếp cũng rất hợp lý.

Kệ decor khá bắt mắt, thu hút.

Ấn tượng khi đặt cây decor trên kệ đính tường.

Căn bếp trở nên vui vẻ, rộn ràng hơn rất nhiều khi xuất hiện cây xanh.

Lựa chọn bồn cây có hình dáng độc đáo

Khi decor nội thất với cây xanh trong nhà, ngoài việc lựa trọn cây ra bạn cũng đừng khi nào bỏ qua khi chọn chậu, hay lọ để chứa bởi chính nó là một điểm nổi trội, một sự thu hút đầy khác hoàn toàn.

Hãy mạnh dạn decor cho nó bởi những chậu, lọ có hình dáng độc đáo và mang nhiều Sắc màu nổi trội để mang lại cho bạn một ko gian tuyệt vời hơn.

Những lọ cây khác hoàn toàn, màu mè dường như trở thành một điểm nổi trội ấn tượng khi decor nội thất với cây xanh trong nhà.

Thiết kế các thùng, hộp để decor cây xanh

Đối với những ko gian bị eo hẹp về khoảng ko thì việc design các hộp, thùng gỗ là một ý tưởng thông minh để decor nội thất với cây xanh, vừa tiết kiệm được ko gian lại rất có thể tận dụng luôn cả hộp làm vật decor.

Các thùng gỗ, hộp xốp được tận dụng để trồng cây xanh đầy thú vị.

Một ý tưởng thông minh về tối ưu hóa khoảng ko mà vẫn mang lại một ko gian tràn ngập cây xanh.