Tổng quan tuổi canh tuất 1970

Người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim, tương sinh với những người mệnh thủy, thổ, tương khắc với những người mệnh hỏa & mộc, CĐT thuộc mệnh này có thể thi công nhà cửa theo các hướng sau :

Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y)

cạnh bên đó Nam sinh năm Canh Tuất muốn làm nhà cần tránh một vài hướng sau

Hướng xây nhà cho Nam sinh năm 1970 (Canh Tuất)

<b>hướng nhà </b> phố tuổi canh tuất

– Tây Bắc (Ngũ Quỷ);

– Đông Bắc (Lục Sát);

– Tây Nam (Hoạ Hại);

– Tây (Tuyệt Mệnh).

Chọn hướng cửa

cửa chính của ngôi nhà là 1 yếu tố tác động rất lớn đến phong thuỷ.

Theo phong thủy khi thiết kế or xây dựng nhà của phải xem hướng nhà bởi hướng cửa giữa và mệnh của Chủ nhà có liên quan mật thiết đến nhau, nếu chọn hướng xung khắc sẽ dẫn tới việc gia chủ mất vượng khi, kém tài, ít lộc thỉnh thoảng là bị hung khí tràn vào nhà gây tai ưng cho cả gia đình.

Hướng cửa giữa hợp với chủ đầu bạn có thể chọn theo hướng nhà : Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y)

Chọn hướng bếp

Nhiều chủ đầu tư đôi lúc ko có quyền đc chọn hướng nhà bởi có thể bạn mua nhà, mua Căn hộ, nhà ba mẹ để lại …. Hướng nó đã định sẵn rồi giờ bạn muốn tôn tạo phòng bếp nhà mình theo đúng tử vi phong thủy phải xác định đc tọa của phòng bếp.

Tọa là gì bạn cũng có thể xem tại đây.

Người sinh năm 70 Bếp hợp với tọa như sau Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Hoạ Hại)

Hướng bếp nhìn về Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y);

bên cạnh đó nếu design bồn rửa trong phòng bếp CĐT nên đặt các hướng sau Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Tây (Tuyệt Mệnh) nhứng hướng trên đều là hướng xấu nhưng tác dụng của buồn rửa là làm sạch, xả trôi nhưng chất bẩn của bát đĩa của, thực phẩm …. Điều này sẽ hóa tốt cho gia đình bạn.

Hướng phòng master

Có 4 hướng tốt dưới đây có thể giúp CĐT có 1 căn phòng nghỉ chuẩn phong thủy:

Hướng Nam – Sinh Khí

Hướng Bắc – Thiên Y

hướng mặt trời mọc Nam – Diên Niên

hướng bình minh – Phục Vị

Người sinh năm 1970 hợp màu gì

Người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn và sử dụng những đồ dùng, vật dụng, màu sơn có màu như trắng, xám ghi đặc biệt thổ sinh kim Chủ nhà có thể sử dụng những đồ vật màu lâu đất hay tone vàng sẽ mang đến công danh, thế lực cho gia chủ.

Màu tương sinh : Thổ sinh kim mầu nâu đất, vàng sẽ hỗ trợ kích thích năng lượng bản mệnh của CĐT để từ đó phát triển công danh sự nghiệp, bạn cũng có thể để 1 vài vật trang trí tone vàng hoặc nâu đất tại buồng ngủ hoặc phòng làm việc nó rất tốt cho công việc hoặc giấc ngủ của bạn.

Màu tương hợp: Muốn đem lại nhiều cát khí tức những khí tốt cho bạn thân và CĐT những màu như xám, trắng, ghi sẽ giúp gia chủ mệnh kim bổ sung năng lượng mang đến sự may mắn tiền tài.

Màu tương khắc hay chính là màu cần tránh: gia chủ sinh năm 1970 cần tránh sử dụng màu đỏ, tím, hồng, đây là những màu sắc thuộc mệnh hỏa khi xung khắc lẫn nhau sẽ khiến cho bạn & các member trong gia đình khi nào cũng bực dọc, gây ức chế cho nhau, không khí khi nào cũng cảm nhận thấy tù túng bí, công việc & cuộc sống bị trì trệ kéo dài.

Đôi nét về tuổi Canh Tuất

Đây là người tài giỏi, ngoài hình ưa nhìn chính vì vậy mà đc nhiều người chào đón, nhưng người sinh năm Canh Tuất có 1 nhược điểm là bảo thủ ít nghe ý kiến người khác, làm việc luôn nghiêm túc cẩn trọng nhưng nhiều khi nghiêm túc quá sẽ dễ bị đồng nghiệm xa lánh.

Bản chất của chúng ta mệnh kim cực tốt nhưng họ có lòng tự tôn cực kì cao, thích giúp đỡ người khác nhưng lại thường bị hiểu lầm do thẳng tính kết quả là bị hiểu lầm và tự ôm rắc rối vào mình.

Điểm chí tử đối với người sinh năm 1970 là khi nào cũng tiết kiệm, có tiền gửi tiết kiệm chẳng dám ăn dám tiêu, nhưng lại có tiền đi giúp người khác muốn thành công người tuổi Canh Tuất cần bỏ tật xấu này bạn cần phải biết chi tiêu hợp lý không nên tiết kiệm không phải lối chỗ nào cần đầu tư phải đầu tư rồi tiến của bạn sẽ sinh ra tiền, bạn lên hãy nhớ là buông dây dài mới câu đc con cá to.