Số vốn để mở quán cafe tối thiểu là bao nhiêu

50 – 100 triệu hay bao nhiêu tiền là con số cụ thể để đầu tư một quán cafe? Điều này còn lệ thuộc rất nhiều vào dự án của bạn, từ mặt bằng đến các trang thiết bị buôn bán. Nhà Đất AN Khánh sẽ ko thể khái quát cụ thể con số đc, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung những nội dung cần bao nhiêu vốn mở quán coffe ở Đà Nẵng.

Đầu tư mặt bằng

Mặt bằng là mối lo ngại hàng đầu của các CĐT. Phải là ở vị trí đắt địa, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc thì mới buôn bán đc. Nhưng ở các vị trí này thường có mức thuê đắt đỏ và diện tích không như ý. Dẫu vậy, bạn cần phải xác định mô hình kinh doanh của mình là gì để quyết định bỏ số tiền lớn thuê hay không. Chẳng hạn, một quán cafe takeaway thì ko cần khoảng không lớn. Ngược lại, quán cafe sân vườn thì bạn cần phải chịu chi một khoảng trống nhỏ cho mặt bằng.

VỐN MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

Chi phí xây dựng, thiết kế

Với những người không chuyên, việc tìm đến một đơn vị thiết kế & thi công quán cà phê là hợp lý. Bạn cũng vậy. Vì những kiến trúc sư sẽ có thể giúp bạn phát sinh một design cafe đẹp giúp thu hút khách hàng ngay từ đầu. Chi phí này cũng không rẻ, nhất là với C.ty quy mô càng lớn. Nhưng nếu bạn tìm tới Nhà đất An Khánh, thì bước đầu chúng tôi sẽ support free hoàn toàn. Sau đó, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và dựa theo ý tưởng của bạn để báo giá. Chúng tôi bảo đảm mức phí thiết kế & xây dựng luôn có mức độ cạnh tranh cao.

VỐN MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

 

Cơ sở vật chất

Ngoài việc đầu tư mặt bằng và một design cafe đẹp, bạn còn phải đầu tư nội thất. Mà con số này không hề nhỏ. Số vốn mở quán cà phê ở Đà Nẵng chủ yếu là tiêu tốn vào công đoạn này. Nào là bàn ghế, bóng đèn, trang thiết bị của quầy pha chế, bảng hiệu…. Tất cả những điều này bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để tránh trường hợp thiếu hụt or dư. Nhất là với những chủ đầu tư có kinh phí thấp, hãy tận dụng những gì có thể để tiết kiệm nhé.

 

VỐN MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

Chi phí quảng cáo

Mở quán coffe đẹp ở Đà Nẵng nhưng không đc bao người biết đến, bạn có biết vì sao không? Là vì bạn chưa quảng cáo đấy. Trên các phương tiện truyền thông online, mạng xã hội… là những cách giúp hãng hiệu coffe của bạn đc rất nhiều người biết đến. Do đó, bạn cũng lên tính ngay từ đầu về số tiền để quảng cáo nhé.

VỐN MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

 

Cần bao nhiêu vốn mở quán cà phê ở Đà Nẵng? để biết cụ thể, hãy liên hệ số điện thoại của Nhà Đất An Khánh . Chúng tôi sẽ support miễn phí và Share các bí kíp design, decor tiết kiệm nhất. cạnh bên đó, chúng tôi cũng nhận thiết kế & thi công trên cả nước. Rất mong được hỗ trợ bạn.