Những xu thế nội thất thịnh hành năm 2021

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm bạn cũng rất có thể trang hoàng lại cho căn nhà của mình để chào đón năm mới. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc xu thế decor nhà cửa năm 2021.

Đưa thiên nhiên vào ko gian sống: Đây là xu thế decor nhà cửa có từ lâu nhưng ko lúc nào lỗi mốt với ko gian gần gũi thiên nhiên, cây xanh.

Các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự sân vườn được decor thêm nhiều cây xanh hơn cả bên trong lẫn bên ngoài. Giúp cho kokhí được đi lại tốt hơn, tạo cảm xúc thoáng đãng làm cho căn nhà trở nên thoáng mát hơn.

Xu thế Maximalism (Phong cách tối đa/ chủ nghĩa tối đa): xu thế decor nhà cửa này sử dụng nhiều đồ decor nhưng ko theo một phong cách nào hết mà sự phối hợp của nhiều phong cách khác nhau, ko theo một tiêu chuẩn nào, biết cách sắp đặt bạn sẽ có ko gian thoáng đãng.

Tuy nhiên, phong cách Maximalism theo chủ nghĩa càng nhiều càng tốt, đề cao sự thoải mái, tiện lợi. Maximalism ko quá tập trung tới thẩm mỹ nên ko thích hợp để design nội thất chung cư hiện đại.

Về Sắc màu decor nhà cửa năm 2021, gam màu vàng kem trung tính tạo sự thanh lịch, thích hợp cho các ko gian nhỏ.

Màu xanh bạc hà tươi mới tạo bầu kokhí xả stress, dễ phối hợp với nhiều Sắc màu và thích hợp với nhiều phong cách design. Hay tone xám trung tính tạo sự yên tĩnh cho ko gian sẽ là lựa trọn cho bạn khi muốn decor nhà cửa.

Trang trí nhà cửa bằng đồ nội thất nhiều công dụng: xu thế này đang dần thay thế các đồ nội thất truyền thống với các món đồ nội thất đa tác dụng, thông minh hơn, tạo nên ko gian sống thoáng đãng.

Sử dụng họa tiết hình học decor nhà cửa

Bạn rất có thể sử dụng giấy dán tường hình học, sơn màu tường hình học, sử dụng tranh tường canvas hình học or hình ảnh dán tường hình học…đều được.

Để tạo ấn tượng mạnh về thị giác, bạn cũng rất có thể sử dụng các hình khối phối hợp với hoa văn nghệ thuật cung Sắc màu táo bạo, tạo nên ko gian hiện đại với những đường nét đầy đậm cá tính.