Những vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc

Những vị trí đặt cóc ngậm tiền (thiềm thừ) hút tài lộc cực tốt được bao người quan tâm & muốn mày mò. Bởi liên quan mật thiết đến những giá trị tử vi có thể nhận đc trong tương lai và quyết định không nhỏ tới cuộc sống, hoạt động buôn bán kinh doanh or con đường công danh sự nghiệp.

Thông tin chung về cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền còn được gọi là thiềm thừ hay cóc chiêu tài, cóc 3 chân, cóc chiêu lộc,…. Đây là một vật phẩm tử vi phong thủy có tác dụng chiêu/hút tài lộc và giúp CĐT có thể tránh được các vận hạn không may trong cuộc sống nên rất đc người Việt Nam ưa chuộng.

Cóc ngậm tiền còn được các gia đình kinh doanh, kinh doanh sùng bái & lựa chọn đặt tại những vị trí quan trọng trong nhà. Mục đích là cầu mong được “phù trợ” công việc thành công, thuận lợi và gặt hái được những kết quả khả quan or thu về lợi nhuận “khổng lồ”.

vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc

Cóc ngậm tiền là một vật phẩm tử vi phong thủy có tác dụng chiêu/hút tài lộc

Cóc ngậm tiền có miệng luôn ngậm một đồng tiền vàng và thường xuyên ngồi trên tấm thảm nhiều đồng tiền vàng với mặt hướng vào bên trong. Nghĩa là đem đến bình an & tài lộc cho chủ nhân, cũng như giúp tạo thêm vận may và giải hòa mọi xui xẻo trong sự nghiệp hoặc thi cử.

Người gặp phải khó khăn tài chính or mức cạnh tranh từ những đối thủ buôn bán, cũng có thể sử dụng cóc ngậm tiền để tăng lên sức mạnh và giải quyết mọi vấn đề hợp tình hài hòa, êm đẹp nhất. Nhưng cần lưu ý nơi đặt để tránh vi phạm các quy tắc cơ bản trong tử vi.

Những vị trí đặt cóc ngậm tiền đẹp nhất

Vị trí đặt cóc ngậm tiền (thiềm thừ) rất cần thiết và quyết định khá lớn tới những điều mà chủ đầu tư có thể nhận đc trong tương lai. Theo các Chuyên Viên, để hút tài lộc cực tốt & không bị hao hụt tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến thể lực và công danh sự nghiệp thì bạn cũng có thể đặt tại 1 trong 6 vị trí sau:

Bàn thờ thần tài thổ địa

Bàn thờ thần tài thổ địa là một vị trí rất tốt để đặt cóc ngậm tiền cải thiện tiền bạc & vận hạn. Theo đó, linh vật sẽ phát huy được các tác dụng phong thủy vốn có. Giúp chủ đầu tư dồi dào về tiền bạc, gặp nhiều may mắn và cuộc sống càng ngày càng trở nên đủ đầy, sung túc, thịnh vượng.

vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc

Bàn thờ thần tài thổ địa là một vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền cải thiện tiền bạc & vận hạn

Bàn làm việc

Đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc mang ý nghĩa là cầu mong con đường sự nghiệp, công danh đc tốt đẹp và hút được nhiều tài lộc. Cụ thể, bạn sẽ đặt linh vật sát về phía chỗ ngồi của chính mình với phần miệng hướng thẳng vào vị trí ngồi. hoặc đặt tại vị trí cạnh laptop để đc “phù trợ” về nhiều mặt trong công việc.

Cửa ra vào

Cửa ra vào là một trong những vị trí rất tốt để đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc. không chỉ thế, còn mang thêm ý nghĩa là ngăn chặn vận sắc và tiền tài không thất thoát đi ra bên ngoài. Nhưng cần quan tâm đến hướng đặt, phải đảm bảo miệng của linh vật hướng vào bên trong nhà & phối kết hợp thêm 1 tấm chắn để tiền bạc ko “chảy” đi nơi khác.

Bàn thu ngân

Bàn thu ngân thường đc chọn lựa làm vị trí đặt cóc ngậm tiền để thu hút tài lộc. Nhưng phải quay miệng linh vật vào bên trong. Mục đích là giúp cửa hàng kinh doanh buôn bán tốt, thuận lợi và đạt được lợi nhuận cao như kì vọng. bên cạnh đó, còn mang ý nghĩa là bảo vệ tiền bạc khỏi sự trộm cắp và vẫn tồn tại đi ko khống chế.

vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc

Đặt cóc ngậm tiền tại quầy thu ngân giúp cửa hàng kinh doanh kinh doanh tốt & thuận lợi

Két sắt

Cóc ngậm tiền được xem là linh vật Đại diện cho tiền bạc & thần tài nên đặt tại két sắt là rất tốt & thích hợp. Bởi sẽ mang đến cho Chủ nhà sự thịnh vượng và ngày càng ăn cần làm ra, cũng như bảo vệ tài sản vẫn tồn tại mát or rơi vào tay người khác.

hướng mặt trời mọc Nam

dựa trên thuyết tử vi, hướng đông Nam là hướng có thể mang lại nhiều tài lộc cho Chủ nhà & tài vận tốt cho những người làm kinh doanh or kinh doanh. Do đó, trở thành vị trí đc ưu ái số 1 để đặt các vật phẩm tử vi phong thủy, điển hình nhất là cóc ngậm tiền.

một số chú ý về cóc ngậm tiền

Khi lựa chọn cóc ngậm tiền (thiềm thừ) để đặt trong nhà hoặc một không gian khác, bạn cần chú ý về Sắc màu để bảo đảm an toàn tương sinh, tương hợp và không tương khắc với cung mệnh. Có như vậy, linh vật mới đem lại may mắn, tài lộc và ko tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh buôn bán, công danh sự nghiệp, tinh thần, sức khỏe, cuộc sống.

vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc

Cóc ngậm tiền cần phải có màu sắc tương sinh, tương hợp & ko tương khắc với cung mệnh

Cụ thể:

 • Người thuộc mệnh Thủy lên ưu tiên cóc ngậm tiền tone trắng, đen or xanh nước biển.
 • Người thuộc mệnh Kim nên chọn cóc ngậm tiền tone trắng, nâu, vàng đất & xám bạc.
 • Người thuộc mệnh Thổ phù hợp với cóc ngậm tiền tone nâu, đỏ, cam or tím.
 • Người thuộc mệnh Mộc “ăn khớp” với cóc ngậm tiền màu xanh dương, xanh lá, xanh đen or đen.
 • Người thuộc mệnh Hỏa đừng nên bỏ qua cóc ngậm tiền tone cam, đỏ, tím và xanh lá.

Song song đó, khi mua và sử dụng cóc ngậm tiền, bạn cần chú ý thêm 1 số điều sau đây:

 • Chỉ mua cóc ngậm tiền tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo bắt nguồn xuất xứ và chất lượng.
 • ko đặt cóc ngậm tiền tại những vị trí ko trang nghiêm hoặc không sạch sẽ như phòng nghỉ, nhà vệ sinh, nhà tắm,…. Nếu làm ngược lại, linh vật sẽ “mất linh” & khiến cho chủ đầu tư mất tài lộc, thất thoát tiền bạc.
 • ko để cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài. Thay vào đó, nên quay miệng vào trong để thu hút tài lộc và vận may.
 • Cóc ngậm tiền phải được khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng và chỉ nên có một chủ nhân. Bởi linh vật có nhân tính & chỉ đi theo phù trợ một người duy nhất suốt trong quãng cuộc đời.
 • không ưu đãi cóc ngậm tiền đang đặt trong nhà cho những người khác. Bởi linh vật sẽ mất linh và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, công việc, con đường công danh sự nghiệp,… của bản thân mình.
 • Phụ nữ đang mang bầu hoặc tới ngày dụng dâu không nên chạm hoặc sờ vào cóc ngậm tiền. nếu không, linh vật sẽ ko còn “thiêng”.
 • không sử dụng vải or khăn che mặt cóc ngậm tiền để tiền tài không bay mất.
 • ko đặt cóc ngậm tiền trong nhà vượt quá số lượng 9 để ko vi phạm các nguyên tắc trong phong thủy & có thể phát huy đc ý nghĩa một cách trọn vẹn nhất.
 • Vào ngày mùng 1 hoặc 15 âm lịch hàng tháng, lên cung phụng cóc ngậm tiền trái cây tươi & chén nước sạch để thể hiện sự tôn thờ và thành ý đối với linh vật.
 • ko đặt cóc ngậm tiền trên mặt sàn hoặc đất 1 cách trực tiếp, cũng như ko trưng bày gần lỗ thông hơi or cửa sổ nếu không muốn tài lộc, Của cải ra khỏi nhà.
 • Khu vực đặt cóc ngậm tiền phải luôn gọn gàng, thoáng đãng, sạch sẽ & tốt nhất là có thêm cây xanh. Như vậy, gia đình sẽ được “phù trợ” càng ngày càng thịnh vượng.

Trên đây là những vị trí đặt cóc ngậm tiền (thiềm thừ) hút tài lộc rất tốt và 1 số tin tức liên quan khác. Bạn đọc có thể đọc và tham khảo để trong trường hợp cần thiết, có thể vận dụng vào thực tế hiệu quả. Giúp cuộc sống sung túc, công việc thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp rộng mở,… mà ko còn lo ngại vi phạm các quy chuẩn trong tử vi & không gây thất thoát tiền bạc trong tương lai.