Những phong cách thiết kế quán cafe đẹp

Với đủ không gian: sang trọng hiện đại, vỉa hè, cafe sách, tới cả cafe thú cưng… Mỗi một loại hình quán coffe khác nhau lại phục vụ những nhu cầu đa dạng và ngày càng tinh tế của các thượng khách. Hãy cùng thiết kế Moon tìm hiểu 1 số khoảng không design quán cà phê cực tuyệt vời nhé.

Phong cách Vintage

Phong cách Vintage chắc không còn gì khác xa lạ với mọi người nữa rồi. khoảng trống design quán cà phê ko sợ bị lỗi thời hay lỗi mốt. Bởi sử dụng phong cách này, mỗi góc nhỏ của quán cafe đều là sự cân đối của xưa cũ với hiện đại.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Thông thường phong cách Vintage đều sử dụng những màu trắng nhạt. Họa tiết nhỏ lãng mạn. Những chiếc ghế sờn màu. Hay những khung ảnh cũ đã phôi pha theo thời gian.. Làm điểm nổi bật. vì thế thích hợp với phần đông khách hàng.

Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu) hiện cũng là khoảng không thiết kế quán cà phê được chọn lựa nhiều. đặc biệt là với những quán cafe diện tích nhỏ hạn chế. Phong cách Scandinavian mang lại 3 điểm nổi bật. đơn giản trong thiết kế với màu sắc chủ đạo là gam màu. Sự bài trí tinh tế hợp lý giữa Sắc màu & đồ đạc. Cuối cùng là tiện nghi tối đa khi sử dụng.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ QUÁN CAFE

diện tích design này khiến quán có ánh sáng tốt hơn. cảm giác khoảng trống rộng rãi thoáng đãng hơn. & khác biệt khá thích hợp với những ai yêu thích chụp ảnh.

Phong cách Industrial (Công nghiệp)

Là phong cách chú trọng nhiều nhất đến các vật liệu của đồ vật, đồ trang trí… Nội thất diện tích design quán coffe theo phong cách Industrial này phải có sự giống hệt ấn tượng, kết hợp chặt chẽ và tinh tế với cách bài trí của chúng.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Những vật liệu mà phong cách Industrial thường sử dụng nhiều là nguyên liệu gạch, bê tông, kim loại được phô bày một cách góc cạnh, thô ráp chứ ko hề được bao bọc trau chuốt. Những nguyên liệu này thường đập thẳng vào mắt người nhìn, mang lại cảm giác mạnh mẽ, độc đáo và tuyệt vời khó phai. Đây cũng chính là mục tiêu mà phong cách này hướng tới.

Phong cách Modern (Hiện đại)

diện tích design quán coffe hiện đại là phong cách hướng đến sự đơn thuần, thanh nhã. giản đơn nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng, có nội hàm. Những khoảng không quán coffe theo đuổi phong cách hiện đại thường sử dụng các Sắc màu đơn giản, tông màu tươi sáng không quá rực rỡ. Các đồ đạc nội thất, đồ decor đều được thiết kế với những đường thẳng gọn gàng, đơn thuần mà ngăn nắp. Đây là phong cách quán cà phê mà dân văn phòng ưa thích.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Phong cách cafe sân vườn

ngoài các phong cách rất được quan tâm như vintage, insdutrial… thì phong cách cà phê sân vườn, dù không hề mới nhưng vẫn luôn là phong cách được khách hàng cực kì ưa chuộng. Thay vì bị gò bó trong 4 bức tường thì đa phần mọi cá nhân đều yêu thích một không gian rộng lớn hơn, vì thế họ chọn phong cách cafe sân vườn.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Người ta thường có Xu thế rời xa cuộc sống bộn bề & hòa mình vào thiên nhiên bằng những diện tích thiết kế quán cà phê sân vườn. Để làm được đúng phong cách này, chủ quán cần nhiều vốn và công sức hơn rất nhiều. Những bồn cây, những luống hoa, cách xếp đặt chỗ ngồi, cách sắp đặt ánh sáng… đều cần được nghiên cứu thật kỹ. Mục đích cho khách hàng vừa có cảm giác yên bình giữa thiên nhiên, vừa nhận được những tiện ích cần phải có.

khoảng trống design quán cafe đẹp là một trong những nguyên tố cực kỳ rất quan trọng để giữ chân mọi khách hàng. Bạn đã tìm thấy một khoảng trống của riêng mình chưa? đến với thiết kế Moon để có được nhiều hơn tin tức thú vị nữa nhé.