Những ngân hàng cho vay tiền Lãi Suất Thấp nhất hiện nay

Vay tiền xây nhà trả góp là giải pháp để sở hữu được căn nhà mới hiện đại, mà vẫn đảm bảo nguồn vốn thực hiện kế hoạch riêng. An Khánh sẽ gợi ý top 5 ngân hàng uy tín cho vay xây nhà phố lãi suất thấp, chính sách tốt nhất ngày nay.

Anh Chị đang muốn xây nhà? Anh Chị có sẵn tiền nhưng muốn dành để kinh doanh, đầu tư sinh lời? Xây nhà trả góp là giải pháp tối ưu giúp Anh Chị vừa sở hữu được căn nhà mới hiện đại, vừa đảm bảo nguồn vốn thực hiện kế hoạch riêng.

Dưới đây An Khánh sẽ gợi ý top 5 ngân hàng uy tín cho vay xây nhà lãi suất thấp, chính sách tốt để Anh Chị tham khảo, lựa trọn.

Danh sách ngân hàng cho vay xây nhà tốt nhất hiện nay

Hiện có 3 nhóm ngân hàng có gói vay hỗ trợ xây nhà bao gồm:

Nhóm ngân hàng 100% vốn nước ngoài: Mức lãi suất tại các ngân hàng này là thấp nhất trên thị trường để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để rất có thể vay vốn cần khá nhiều thủ tục, có BHXH, biên lai thuế….

Nhóm ngân hàng có vốn Nhà nước: Ví dụ như BIDV, Vietcombank, Agribank…. Mức lãi suất tại các ngân hàng này thường rất ưu đãi, ổn định và ít khi có sự đột biến, tăng quá mức.

Nhóm ngân hàng thương mại TMCP lớn: Đây cũng là những ngân hàng có mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn so với các ngân hàng nhỏ lẻ. Điều kiện vay vốn cũng như quy trình giải ngân nhanh chóng hơn.

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Uy Tín

Cân nhắc tất cả các yếu tố để lựa trọn ngân hàng thích hợp với nhu cầu

Vay tiền xây nhà Vietcombank: Lãi suất hấp dẫn 7,5%/năm

Mức lãi suất vay xây sửa nhà tại Vietcombank là 7,5%/ năm, thời gian vay tối đa là một5 năm. Đây là mức lãi suất khá hấp dẫn so với các ngân hàng khác có thời gian ưu đãi tương đương.

Đặc biệt, lãi suất vay sẽ tiêu giảm dần theo dư nợ thực tế, giúp Anh Chị giảm bớt những áp lực thanh toán khoản vay hàng tháng.

Anh Chị rất có thể vay nên tới 100% giá trị thi công căn nhà. Đặc biệt, thủ tục thực hiện rất đơn giản, nhanh gọn, phê duyệt nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Tối thiểu trong 3 ngày, nếu thủ tục hợp lý ngân hàng Vietcombank sẽ giải ngân vốn vay cho Anh Chị.

Vay tiền xây nhà tại ngân hàng VIETCOMBANK

Vietcombank là một trong những ngân hàng có chính sách vay xây nhà linh hoạt nhất ngày nay

Các điều kiện vay xây nhà tại Vietcombank:

– Khách hàng ko quá 60 tuổi.

– Có thu nhập thấp nhất từ 5 triệu vnd.

– Có tài sản đảm bảo là BĐS của chính bản thân mình or của phụ huynh, hay tài sản hình thành từ nguồn vốn vay.

– Không bị nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

– Đạt chuẩn xếp hạng tín dụng theo quy định của ngân hàng.

Anh chị em rất có thể đăng ký tư vấn về dịch vụ vay xây nhà trả góp tại Vietcombank trực tiếp với đội ngũ tư vấn của ĐẤT THỦ, chắc chắn quy trình thủ tục để được hưởng gói vay xẽ được giảm bớt, ko tốn nhiều thời gian đi lại tìm hiểu như làm trực tiếp với Ngân hàng.

Vay tiền xây nhà BIDV: Hạn mức tối đa 100%

Một trong những lợi điểm khi vay vốn xây nhà trả góp của BIDV là hạn mức vay tới 100% nhu cầu, tương đương 70% giá trị tài sản thế chấp.

Đặc biệt, với tình hình chung của các ngân hàng cho vay xây nhà khác ngày nay, mức lãi suất của BIDV khá thấp và được chia làm nhiều gói khác nhau.

Một ưu điểm nữa của gói vay tiền xây nhà trả góp tại BIDV là thời gian cho vay tới 20 năm giúp Anh Chị hoàn trả nhẹ nhàng. Có thể linh hoạt sử dụng nguồn tiền, vốn của mình để thực hiện các công việc khác.

Các gói vay cũng rất linh hoạt để Anh Chị lựa trọn thích hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Phương thức trả lãi, gốc sẽ linh hoạt theo tháng/ theo quý/ theo năm tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

Muốn vay tiền xây nhà từ ngân hàng BIDV, Anh Chị cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản:

– Thứ 1: Phải ở or thường xuyên làm việc trên địa bàn chi nhánh cho vay (Bình Dương) or những địa bàn lân cận chi nhánh.

– Thứ 2: Có mức thu nhập ổn định để trả nợ đúng hạn.

– Thứ 3: Phải có năng lực sản thế chấp thích hợp theo yêu cầu. Bao gồm tài sản từ vốn vay, tài sản khác của Anh Chị (đất, BĐS khác…) or tài sản của bên thứ 3.

Vay xây nhà tại ngân hàng VIB: Đảm bảo tài sản bằng giấy tờ có giá trị

So với BIDV và Vietcombank, hạn mức cho vay tại ngân hàng VIB tối đa chỉ 80% nhu cầu vốn. Mức lãi suất từ 8,7%/ năm, với khoảng thời gian vay là một5 năm giúp Anh Chị linh hoạt trong việc sử dụng nguồn tiền.

Nếu Anh Chị là khách hàng của VIB thì khi vay vốn ngoài tài sản đảm bảo là BĐS, rất có thể sử dụng các loại giấy tờ giá trị. Ví dụ như trái phiếu, kỳ phiếu, tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi… tại VIB.

Để rất có thể vay tiền của ngân hàng VIB, Anh Chị cần đáp ứng được các điều kiện sau:

– Có quốc tịch VN, or là Công dân VN nhưng có vợ/ chồng là người người ngoài.

– Độ tuổi từ là một8 – 70 tuổi.

– Có thời gian làm việc ít nhất 4 tháng tại C.ty/ đơn vị công tác gần nhất với thời điểm vay vốn.

– Có hợp đồng lao động chính thức với thời hạn công tác thấp nhất là một2 tháng.

– Có nguồn thu nhập ổn định thấp nhất 18 tháng.

– Tổng thu nhập dùng để thanh toán khoản vay thấp nhất 10 triệu vnd/ tháng

– Không có lịch sử tín dụng xấu, ko có nợ xấu tại VIB và các ngân hàng khác trong vòng ít nhất hai năm.

Vay xây nhà tại ngân hàng Techcombank: Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%

Mức lãi suất vay xây nhà Techcombank khá ưu đãi so với các ngân hàng TMCP khác. Bên cạnh đó, phí phạt trước hạn thấp từ  từ 0 – 3%. Các gói ưu đãi về lãi suất thịnh hành giúp khách hàng có thêm sự lựa trọn.

Trong quy trình làm hồ sơ vay tiền, Anh Chị sẽ được thỏa thuận với ngân hàng phương án, tiến trình trả nợ cụ thể, thích hợp với khả năng tài chính. Ngoài việc vay xây nhà cho chính mình, tại Techcombank Anh Chị còn rất có thể vay vốn cho những người thân.

Điều kiện để được vay xây nhà tại Techcombank bao gồm:

– Có lứa tuổi từ là một8 tuổi tại thời điểm vay vốn và ko quá 65 tuổi ở thời điểm tất toán.

– Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại chi nhánh Techcombank đăng ký vay vốn

– Thu nhập ổn định.

Vay xây nhà tại ngân hàng TPBank: Hạn mức vay tối đa 5 tỷ vnd

TPBank là một trong những ngân hàng có nhiều gói vay ưu đãi nhất ngày nay. Điển hình như vay mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng…. Đối với gói vay xây tiền xây nhà trả góp hiện tại TPBank có 2 gói lãi suất:

Một điểm nổi trội của các gói cho vay mua nhà tại TPBank là thời hạn vay nên tới 20 năm, dài hơn so với các ngân hàng khác. Ngoài việc vay xây nhà cho chính mình, Anh Chị còn rất có thể vay xây/ sửa nhà cho những người thân, mua sắm trang thiết bị nội thất.

Tỷ lệ cho vay trên tổng nhu cầu vốn là 90%, trên tổng giá trị tài sản đảm bảo là 70%, với hạn mức vay tối đa tới 5 tỷ vnd. Tài sản đảm bảo sẽ là BĐS. Lãi suất sẽ được tính theo phương thức dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay vốn xây nhà tại TPBank khá đơn giản:

– Anh Chị chỉ cần là khách hàng có nhu cầu vay thi công/ cải tạo nhà của Anh Chị thân or nhà của người thân (bố/ mẹ đẻ, bố/ mẹ chồng/ vợ, anh/ chị/ em ruột của vợ/ chồng khách hàng)

– Độ tuổi từ là một8 tuổi tại thời điểm vay vốn, và tại thời điểm tất toán ko quá 65 tuổi.

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền xây nhà để hưởng lãi suất tốt 

Để vay xây nhà lãi suất thấp, ổn định và rút ngắn thời gian làm thủ tục, tránh rắc rối thì Anh Chị cần lưu ý 3 điều sau:

Cách tính lãi suất cho vay xây nhà

Trên thực tế chính sách vay xây nhà trả góp ở các ngân hàng thường tương tự nhau, mức lãi suất thường giao động từ 7 -11%/ năm. Tuy nhiên, ở mỗi ngân hàng sẽ có các ưu đãi, quy định thay đổi lãi suất khác nhau.

Thông thường sau 3 tháng, 6 tháng or một năm sẽ có sự điều chỉnh lãi suất. Để tránh gặp phải tình trạng lãi suất biến động, Anh Chị nên chọn lựa thời điểm điều chỉnh lãi suất càng dài càng tốt. Nếu được, Anh Chị nên chọn lựa lãi suất vay cố định để ko bị rủi do tăng lãi suất.

Lưu ý phí trả nợ trước hạn

Các khoản vay xây nhà thường kéo dài trong suốt thời gian từ là một0 – 15 năm, và nếu Anh Chị muốn tất toán hợp đồng thì ngân hàng sẽ thu phí trả nợ trước hạn. Vì thế để ko bị phải chịu mức phí cao, Anh Chị nên tìm hiểu và thỏa thuận chi tiết với ngân hàng về vấn đề này.

Ngoài ra, các ngân hàng sẽ luôn có các khoản phụ thu như phí định giá tài sản bảo đảm an toàn, phí công chứng giấy tờ, phí đăng ký giao dịch bảo đảm an toàn cho tài sản thế chấp, lãi phạt trả nợ trễ hạn… Anh Chị cũng cần phải lưu tâm.

Phải có giấy phép thi công trước

Ngoài các giấy tờ sở hữu tài sản thế chấp, giấy tờ thân nhân… thì giấy phép thi công là bắt buộc. Nhiều ngân hàng còn yêu cầu hợp đồng thi công với đơn vị thi công.

Để rút ngắn thời gian, khỏi tốn sức sức đi lại, chỉnh sửa hồ sơ, phương án nhanh nhất  Anh Chị nên nghĩ kỹ là liên hệ với các đơn vị chuyên môn xin giấy phép thi công.

Giúp Anh Chị “ko công tốn sức” đi lại, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh là dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Khánh. Giải pháp này sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian, minh bạch chi phí và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Anh Chị sẽ được tư vấn design, thực hiện các thủ tục pháp lý miễn phí. Kiểm tra, lựa trọn trước khi sử đúng sao cho đúng quy cách, chủng loại và tối ưu công trình. Đồng tời bảo hành công trình 12 tháng, 60 tháng bảo hành kết cấu và 24 tháng bảo hành thấm dột.

Trên đây là những tin tức tham khảo về các gói cho vay, điều kiện cho vay xây nhà tại các ngân hàng có lãi suất tốt nhất ngày nay. Để tìm hiểu thêm tin tức về thủ tục vay vốn, Anh Chị hãy đăng ký ngay bên dưới, đội ngũ nhân viên pháp lý tại An Khánh sẽ liên hệ và hỗ trợ cho Anh Chị !!!

Chúng tôi hiểu việc thi công một căn nhà ko đơn giản. Những vấn đề như pháp lý, tử vi phong thủy, design, thi công…luôn cần một đơn vị có kinh nghiệm, trách nhiệm và tấm lòng. Với phương châm phục vụ bằng sự tử tế, C.ty design thi công An Khánh ko ngừng nỗ lực đem tới những điều tốt đẹp nhất cho mỗi công trình mình thi công.