Những mẫu phòng tắm dành cho biệt thự

Thiết kế phòng tắm cho biệt thự ko chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn phải là ko gian giải trí thoải mái cho gia chủ sau ngày dài làm việc. Dưới đây là một số) lưu ý và mẫu design phòng tắm cho biệt thự bạn cũng rất có thể tham khảo.

Lưu ý khi design phòng tắm cho biệt thự

Đảm bảo tính đối xứng trong phòng tắm cho biệt thự: để có tính thẩm mỹ, tạo sự hài hòa cho tổng thể ko gian, sự thuận tiện cho việc sử dụng thì buồng tắm phải có kích thước tỉ lệ hợp lý với hốc tường phía trên.

Áp dụng quy luật đường dẫn trong phòng tắm cho biệt thự: Các đường thẳng trong phòng, từ trần nhà, buồng tắm cho tới chậu rửa đều dẫn tới điểm nổi trội trong phòng tắm, tạo chiều sâu cho ko gian, đem tới cảm xúc ko gian rộng lớn hơn.

Sử dụng sự tương phản trong design: Những tông màu đối lập trong design phòng tắm cho biệt thự tạo cái nhìn ấn tượng, giúp ko gian sang trọng, hiện đại hơn.

Phối hợp Sắc màu hợp lý để tạo ko gian thoải mái, dễ chịu.

Thêm cây xanh vào phòng tắm cho biệt thự: Bạn chỉ cần đặt bồn cây trên bồn rửa or sử dụng những mảng xanh decor trên tường cũng đem tới ko gian tươi mát, thoải mái trong phòng tắm.

Ngoài ra, bạn cũng cần phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh đèn để tạo sự thông thoáng, thoải mái khi design phòng tắm cho biệt thự.

Một số mẫu phòng tắm đẹp giành cho biệt thự

Phòng tắm được design với chiếc gương dài xung quanh tường kiến ko gian rộng hơn. Sàn gỗ được sử dụng mang lại sự sang trọng, buồng tắm mằn lọt dưới sàn mang lại sự tiện lợi cho tất cả những người sử dụng và tạo độ thoáng cho ko gian.

Mẫu phòng tắm này được làm công phu với hai khổi đá trụ phối hợp cùng tông màu với buồng tắm tạo nên một khối đồng bộ và đẹp mặt. Bức tường nghệ thuật bằng thạch cao và đá decor đem tới một ko gian lạ mặt và ấn tượng. Cây xanh được đưa vào tạo cảm xúc hòa vào thiên nhiên.

Với mẫu design phòng tắm này gia chủ đã khéo léo sắp đặt hiệu ứng ánh sáng đầy ấn tượng khiến ko gian trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

Mẫu phòng tắm này đem tới một ko gian sang trọng và một vẻ đẹp sang trọng. Với kiểu lavabo và buồng tắm tone trắng tráng men tinh tế và tường được ốp gạch men màu kem.

Để tạo điểm nổi trội cho ko gian phòng tắm biệt thự, bức tường được ốp gạch có các họa tiết ấn tượng tạo cảm xúc ko nhàm chán cũng như đem tới một ko gian tươi tắn và lung linh hơn.

Mẫu phòng tắm này các kts đã khéo léo bài trí các món đồ nội thất mang lại một ko gian gọn gàng và thông thoáng.

Sự khéo léo trong việc lựa trọn gam màu ấm cúng phối hợp với đồ nội thất cao cấp, sang trọng đem tới một ko gian ấm cúng cho gia đình.

Với mẫu phòng tắm này sử dụng đồ nội thất nhiều công dụng mang tính thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm được ko gian đem tới một ko gian thoáng đãng và tiện nghi.