Những mẫu nội thất chưng cư đẹp tại Hà Nội

Những năm trở lại đây, rất nhiều người quyên tâm tới việc design chung cư đẹp giá thấp để sắp xếp, decor cho tổ ấm gia đình mình. So với nhà riêng, khoảng ko mỗi căn hộ chung cư thường nhỏ hơn và điều này khiến ko ít người bối rối trong việc design nhà của mình. Dưới đây là một0 mẫu design căn hộ chung cư đẹp giá thấp cùng báo giá design chính xác nhất cho quý độc giả tham khảo.

N.08 Apartment

Chỉ với tổng khoảng ko sử dụng là 70 mét vuông, N.08 Apartment được design theo dạng ko gian mở, phối hợp giữa living room và phòng ăn, đón ánh sáng từ cửa kính sát sàn. Chung cư có 2 buồng nghỉ, một phòng bếp và 1 living room.

Bởi khoảng ko ko quá rộng, hầu hết nội thất của căn hộ theo phong cách đơn giản, gam màu sáng, tận dụng triệt để các kệ treo tường nhằm tiết kiệm ko gian.

Giá chi phí design căn hộ này là một50 triệu vnd.

chung cư đẹp giá thấp N.08 Apartment

chung cư đẹp giá thấp N.08 Apartment 2

chung cư đẹp giá thấp N.08 Apartment 3

CT3 Linh Đàm

Chung cư CT3 với 2 buồng nghỉ, 1 living room này chính là hình mẫu lý tưởng cho những căn nhà chung cư nhỏ mà ấm cúng. CT3 Linh Đàm chủ yếu sử dụng các nội thất gỗ từ bàn trà, kệ sách, bàn ăn,… mang lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cho căn hộ.

Ban công nhỏ, được đặt thêm cây xanh và ghế đu, cho bạn và gia đình có ko gian xả stress thoải mái, trong lành. Chi phí thi công của căn hộ là 200 triệu vnd.

design chung cư đẹp giá thấp CT3 Linh Đàm

design chung cư đẹp giá thấp CT3 Linh Đàm 2

design chung cư đẹp giá thấp CT3 Linh Đàm 3

Dynamic House

Đơn giản, hiện đại và trẻ trung là tất cả những gì mà căn hộ “Dynamic House” trang chủcity hướng tới. Với khoảng ko chỉ 60 mét vuông, căn hộ design theo kiến trúc ko gian mở, phối hợp phòng bếp, living room và phòng ăn. Điểm nổi trội trong nội thất căn hộ “Dynamic House” trang chủ City là hệ thống cửa lùa cho tủ đồ nhằm tiết kiệm khoảng ko tối đa.

Chi phí thi công của căn hộ là 200 triệu vnd.

chung cư Dynamic House trang chủcity

chung cư Dynamic House trang chủcity 2

chung cư Dynamic House trang chủcity 3

Chung cư Võ Chí Công 2018

Vẫn là kiểu design phối hợp phòng ăn, phòng bếp và living room trong một ko gian vuông vắn, hệ thống cửa sát sàn giúp cho căn nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

2 buồng nghỉ và 1 living room rộng rãi được design thích hợp, tiện nghi trên tổng khoảng ko sử dụng là 75 mét vuông. Nội thất của căn nhà sáng màu, đơn giản, chủ yếu bằng chất liệu gỗ sồi sang trọng.

Chi phí design của chung cư Võ Chí Công là 350 triệu vnd.

Chung cư Võ Chí Công 2018

Chung cư Võ Chí Công 2018 2

Chung cư Võ Chí Công 2018 3

Chung cư Ecopark

Bạn có rất nhiều đồ đạc cần sắp đặt trong căn hộ chung cư của mình, nhưng lại ko biết làm thế nào cho gọn gàng và ngăn nắp? Chung cư Ecopark rất có thể gợi ý cho bạn.

Trên tổng khoảng ko 75 mét vuông, căn hộ chung cư được design gồm 1 living room, hai phòng làm việc, 1 buồng nghỉ, đảm bảo nhu cầu làm việc mà ko hình ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.

Thay vì lựa trọn bức tường trật trội, kts đã sử dụng vách kính và hệ tủ, nhờ vậy mà mọi nơi trong căn nhà đều nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Chi phí thi công của chung cư Ecopark là 245 triệu vnd.

Chung cư đẹp Ecopark

Chung cư đẹp Ecopark 2

Chung cư đẹp Ecopark 3

Chung cư Time City

Mẫu design căn hộ chung cư cho những tình nhân phong cách lãng mạn và mộc mạc. Điểm nhấn của chung cư Time City chính là gạch vảy cá và gỗ kèm mây tre đan làm căn hộ trở nên mềm mại.

Việc sử dụng vách gỗ nhằm tạo ra hai ko gian living room và phòng làm việc nghỉ ngơi vừa tiết kiệm ko gian, vừa mang lại cho căn nhà sự độc đáo, mới mẻ. Chi phí thi công của căn hộ này là 250 triệu vnd.

design chung cư Time City

design chung cư Time City 2

design chung cư Time City 3

Chung cư Westbay – Ecopark

Thiết kế căn hộ chung cư Westbay – Ecopark đã khắc phục những nhược điểm của hầu hết mỗi căn hộ chung cư ngày nay là thiếu ánh sáng và vách ngăn. Chung cư sử dụng ko gian mở nhiều công dụng từ living room, phòng ăn, phòng bếp cho tới nơi làm việc.

Nội thất của căn hộ chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, Sắc màu trầm tính, mang lại vẻ sang trọng, tiết kiệm ngân sách design.

Chi phí design dự kiến cho một căn hộ 75 mét vuông này là 200 triệu vnd.

Chung cư Westbay – Ecopark

Chung cư Westbay – Ecopark 2

Chung cư Westbay – Ecopark 3

Chung cư New Skyline

Gọn gàng, thông thoáng và tối đa tầm nhìn là những ưu việt mà design căn hộ chung cư New Skyline đem tới. Một căn hộ mẫu với khoảng ko 95 mét vuông nhưng tạo cảm xúc cô lập và ko có nhiều ánh sáng, kiểu design ko gian mở của chúng tôi sẽ khắc phục điều này, tạo ra sự thoáng mát, sáng sủa cho căn nhà.

 

 

 

Chung cư Mandarin Trung Hòa

Bạn là Người trẻ tuổi, yêu thích sự mộc mạc, giản dị, kiểu design này chắc chắn sẽ hợp với quý độc giả. Điểm nhấn của căn nhà chính là bức tường bằng gạch thô sơ và các đồ nội thất từ gỗ sáng màu, vừa tạo cho căn nhà của bạn sự độc đáo, đồng thời cùng lúc làm căn nhà như rộng hơn.

Với tổng khoảng ko 80 mét vuông bao gồm một living room, 1 buồng nghỉ, một phòng thay đồ và ban công rộng rãi, tối đa hiệu quả xả stress cho bạn và gia đình.

Chi phí thi công của căn hộ là 300 triệu vnd.

1Chung cư Tân Hoàng Minh

Chung cư chung cư Tân Hoàng Minh được design theo phong cách Bắc Âu, đơn giản, hiện đại, tiện nghi và đầy tinh tế. Vẫn là kiểu design mở, nhằm mang lại ánh sáng cho mọi ko gian sinh hoạt của gia đình.

Căn nhà rộng 75 mét vuông với tông màu chủ đạo là gam màu, phối hợp với các nội thất trầm tính, tạo cảm xúc rộng rãi, sáng sủa cho căn nhà.

Chi phí thi công của căn hộ là 400 triệu vnd

Kinh nghiệm design và thi công nội thất giá thấp

Kinh nghiệm design chung cư đẹp giá thấp

  • Định hướng phong cách design

Để có được một căn hộ chung cư đẹp, vừa ý, bản thân bạn phải định hướng được phong cách bản thân yêu thích là gì: giản dị, hiện đại, lãng mạn, tân cổ điển, Á Đông truyền thống… Điều này sẽ hỗ trợ quy trình design thuận tiện và giúp cho bạn dễ dàng giám sát hơn.

  • Chọn nội thất thích hợp

Nội thất quyết định rất nhiều tới tổng thể design căn hộ chung cư. Bạn rất có thể sử dụng nội thất có sẵn or nội thất design. Hầu hết mỗi căn hộ chung cư có khoảng ko khá nhỏ, bởi vậy những đồ nội thất tối giản, Sắc màu trầm or sáng luôn được ưu tiên.

Bên cạnh việc lựa trọn Sắc màu yêu thích, quý độc giả cần căn cứ vào khoảng ko ko gian để lựa trọn Sắc màu chủ đạo. Với những ko gian căn hộ nhỏ, khoảng ko khiêm tốn, bạn nên sử dụng tông gam màu sáng như gam màu, màu kem, gam màu vàng nhạt… để làm cho căn hộ trở nên thoáng hơn và rộng hơn.

Việc bài trí nội thất cho căn hộ chung cư phải đảm bảo 3 yêu cầu: đẹp mắt, tiện nghi khi sử dụng và hợp tử vi. Trên thực tế, việc bài trí nội thất này cần phải nhiều sự góp ý, giúp đỡ của các kts có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm thi công

Hãy lắp đặt cửa chống trộm và rào những khu vực tầng cao, nguy hiểm nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Việc thi công phải đảm bảo chất lượng, an toàn và lâu dài khi sử dụng.

  • Bố trí sơ đồ nội thất căn hộ

Hãy bày tỏ nhu cầu sử dụng căn hộ của bạn là gì, như vậy sẽ hỗ trợ nhà design hoạch định ko gian tác dụng một cách vừa ý và hợp lý hơn. Trước khi bắt tay vào thi công, hãy xem trước bản design căn hộ để ko bị tiền mất tật mang.

Các căn hộ chung cư có khoảng ko vừa và nhỏ nên chọn lựa loại sơn tường sáng màu để giúp đỡ ko gian thoáng mát, rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, hãy lựa trọn loại sơn chất lượng tốt, sử dụng lâu dài.

Trần giả chỉ thích hợp với mỗi căn hộ rộng rãi, ko thích hợp với mỗi căn hộ chung cư khoảng ko nhỏ. Việc làm trần giả còn khiến bạn mất thêm một khoản khá lớn trong thi công căn hộ.

Báo giá chi tiết design và thi công toàn diện

Báo giá chi tiết design

Sau khi hoàn thiện design căn hộ chung cư, đơn vị design sẽ báo giá chi tiết design. Giá chi tiết design phụ thuộc vào gói design, thể loại công trình và khoảng ko design. Hãy tìm kiếm info, tham khảo các gói design khác nhau để lựa trọn cho mình gói design có giá thành hợp lý, thích hợp với điều kiện bản thân.

Báo giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Việc báo giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư rất quan trọng, nó sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm ngân sách thi công, kiểm soát rủi do phát sinh ngoài mong đợi. Giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư được liệt kê thành bảng, được tính toán đầy đủ và chính xác, dựa trên bản vẽ kỹ thuật và quy cách, vật liệu, nhà sản xuất…

Hi vọng với một0 mẫu design chung cư đẹp giá thấp cùng báo giá design trên đây sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng lựa trọn phong cách cũng như trau dồi cho bản thân mình kinh nghiệm khi design và thi công nội thất nhà chung cư.