Những mẫu nhà 2 tầng phong cách đẹp

Điểm mặt 3 kiểu biệt thự 2 tầng phổ biến

1. Biệt thự hai tầng hiện đại

Biệt thự theo phong cách phong cách hiện đại thường ưu tiên cho ko gian. Nên công năng và giao thông được đề cao, mang tính hợp lý. Chúng có decor đơn giản, tiết kiệm vật liệu. Và luôn hướng tới việc mang các yếu tố tự nhiên vào ko gian sống.

Những anh chị nào mong muốn có một căn nhà đẹp độc đáo. Công năng được tối ưu, chi phí tiết kiệm thì đây là lựa trọn tuyệt hảo.

Biệt thự hai tầng phong cách phong cách hiện đại

Biệt thự hai tầng hiện đại là lựa trọn tối ưu về thẩm mỹ, công năng và chi phí.

2. Biệt thự hai tầng tân cổ điển

Còn với phong cách tân cổ điển sẽ là một chút lãng mạn nhẹ nhàng. Hòa cùng sự sang trọng, kiêu sa. Biệt thự tân cổ điển thông thường là sự lựa trọn của các gia chủ có gu thẩm mỹ cao.

Với sự hợp lý, tỷ lệ hài hòa và họa tiết decor cầu kỳ. Kiểu design này hoàn toàn chinh phục ngay cả với những chủ nhà khó tính nhất.

Biệt thự hai tầng mái thái.

Biệt thự tân cổ điển rất biết “lấy lòng” người ngay với ánh nhìn trước tiên.

3. Biệt thự nhà vườn hai tầng

Anh chị em ko thích sự phóng khoáng của phong cách hiện đại. Hay vẻ sang trọng, bề thế của Tân cổ điển. Thì mẫu biệt thự sân vườn hai tầng là lựa trọn đáng để nghĩ kỹ.

Thiết kế biệt thự vườn hướng tới giản lược những chi tiết ko rất ko thể thiếu. Tôn nên vẻ đẹp bình dị vốn có. Nhờ đó đem tới ko gian sống thư thả, giàu sinh khí. Với nhịp sống hiện đại hối hả thì ngày càng nhiều gia đình lựa trọn cho mình design này. Bởi sau ngày dài làm việc, khi trở về với ko gian yên bình. Lúc này năng lượng cơ thể và tinh thần được tái tạo nhanh chóng hơn.

Mẫu biệt thự sân vườn hai tầng

Biệt thự vườn đem tới cho các thành viên ko gian sống thư thả, hòa hợp thiên nhiên.

Mỗi một design mang trong mình nét riêng biệt. Đôi khi anh chị sẽ bắt gặp một điểm chạm giữ mình và design đó. Đơn giản như thấy mặt tiền này đẹp bởi lan can cách điệu. Hoặc mẫu kia đẹp do mái ngói xanh lạ mắt…Tổng hợp những điểm nhỏ ấy sẽ vẽ ra chân dung một ngôi  nhà lý tưởng cho riêng bản thân.

Việc phác họa và thi công căn nhà ấy là công việc của chúng tôi. Với đội ngũ kts và kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tâm. An Khánh rất vui khi rất có thể hỗ trợ anh chị. Anh chị em cần tư vấn design xây nhà, hãy gọi or để lại tin tức bên dưới. Đội ngũ An Khánh sẽ nhanh chóng trả lời mọi thắc mắc. Rất vui khi được hỗ trợ anh chị.