Những đồ vật phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc là đại diện cho cây cối, thực vật trong thiên nhiên, do đó những gia chủ thuộc mệnh này sẽ thích hợp nhất với những vật phẩm tử vi có gam màu xanh lá, xanh dương or đen.

Những gia chủ mệnh Mộc có ngày sinh rơi vào các năm 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003,…

Theo ngũ hành tử vi, mệnh Mộc là một trong năm hành trong tử vi, đại diện cho cây cối, thực vật trong thiên nhiên nên có Sắc màu đặc trưng là gam màu xanh lá cây. Trong số đó, theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Thủy nên những gia chủ mệnh Mộc thích hợp với gam màu xanh dương, đen (thuộc mệnh Thủy).

Để mang lại may mắn và tài lộc, những gia chủ mệnh Mộc thích hợp trưng bày vật phẩm tử vi có gam màu xanh lá, xanh dương or đen.

thời nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm tử vi dành riêng cho mệnh Mộc được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau với những mẫu mã thịnh hành để gia chủ có nhiều sự lựa trọn.

Trong số đó có 5 vật phẩm tử vi cho tất cả những người mệnh Mộc (gam màu xanh lá và những sắc thái gam màu xanh lá khác nhau) mà gia chủ rất có thể tham khảo dưới đây.

Tỳ hưu tử vi

Tỳ hưu là một trong những linh vật tử vi được nhiều người biết nhất với hai loại là Thiên Lộc và Tịch Tà. Đây là vật phẩm tử vi ngoài tác dụng cầu tài lộc còn đem tới cho gia chủ sự bình yên, sức lực dồi dào.

Tỳ hưu ngày nay được làm từ nhiều chất liệu khác như đá thạch anh, ngọc xanh lục.

Vật phẩm tử vi cho tất cả những người mệnh mộc

Mặt dây Tỳ Hưu tử vi gam màu xanh lục

Quả cầu tử vi

Quả cầu tử vi được giới doanh nhân lựa trọn làm vật phẩm tử vi trưng bày ở văn phòng, bàn làm việc nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hát được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chất liệu để chế tạo ra quả cầu tử vi thịnh hành gồm đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Quả cầu tử vi được chế tác từ đá thạch anh xanh

Quả cầu tử vi được chế tác từ đá thạch anh xanh

Thiềm Thừ tử vi

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân với tạo hình thịnh hành miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Thiềm Thừ được biết tới là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc, cần phải đặc ở những vị trí đẹp trong nhà như bàn thờ Thần Tài or Thổ Địa.

Tượng đá Thiềm Thừ tử vi có gam màu xanh lục bích

Tượng đá Thiềm Thừ tử vi có gam màu xanh lục bích

Bắp cải tử vi

Bắp cải đọc theo tiếng Hán là “bạch thái”, hài âm với “bách tài” nghĩa là muôn vàn tài lộc; còn ở VN, nhiều người quan niệm bắp cải tương tự chiếc túi đựng tiền tài, của cải.

Chính vì vậy, bắp cải được sử dụng trưng bày trong nhà để cầu may mắn và tài lộc.

Bắp cải trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bột đá, đá tự nhiên, ngọc đá quý,…nhưng tốt nhất là sử dụng bắp cải làm từ ngọc.

Bắp cải tử vi được chế tạo từ ngọc đá quý

Bắp cải tử vi được chế tạo từ ngọc đá quý

Trụ đá tử vi

Trong các loại trụ đá tử vi, trụ đá được làm từ đá thạch anh là thịnh hành nhất, được sử dụng đặt trên bàn làm việc, bàn học giúp cho gia chủ có thêm tinh thần minh mẫn, trí lực dồi dào, tăng khả năng sáng tạo và thúc đẩy phát triển công danh, sự nghiệp.

Trụ đá thạch anh xanh tử vi

Trụ đá thạch anh xanh tử vi