Những cách trang trí văn phòng ngày tết

Bên cạnh việc decor nhà cửa, decor tết văn phòng làm việc cũng được nhiều người quyên tâm để mang lại sự may mắn, tài lộc, giúp sự nghiệp hanh thông. Dưới đây là một số) gợi ý cho bạn về cách decor văn phòng đón tết năm 2021.

Ý nghĩa của việc decor tết cho văn phòng

Trang trí tết văn phòng giúp mang tài lộc, vận may cho mọi người trong văn phòng. Việc decor tết văn phòng cũng là một hoạt động được mọi người trông chờ.

Việc làm này ko những giúp mọi người gắn kết lại với nhau mà còn khích lệ tinh thần làm việc của mọi người. Làm tăng thêm vẻ đẹp cho văn phòng và tạo môi trường làm việc vui vẻ nhằm nâng cao năng suất làm việc.

Một số gợi ý decor tết văn phòng

Trang trí tết văn phòng bằng cây đào, cây mai: Với miền Bắc cây đào có khả năng xua đổi ma quỷ, đem tới nguồn sinh khí tốt giúp mọi người luôn khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Còn miền Nam với cây mai với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý với mong muốn một năm mới giàu sang, phát tài. Bạn rất có thể đặt các loại cây này tại phòng họp, shình ảnh lễ tân, phòng làm việc của sếp làm cho ko gian thêm sang trọng và ấm cúng, thể hiện thể lực, gặp nhiều bình an và may mắn trong sự nghiệp ở năm mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể đặt một cành đào or mai nhỏ trên bàn làm việc của mình sẽ hỗ trợ góc làm việc tại văn phòng của bạn trở nên sống động, sáng nên trong năm mới.

Trang trí các cành đào, mai nhỏ cho kokhí văn phòng thêm sống động.

Trang trí văn phòng bằng decal hoa văn dán cửa kính: Trang trí cửa kính văn phòng bằng decal dán kính là lựa trọn của nhiều người, bởi tính đơn giản nhưng mang lại hiệu quả decor cao.

Với thông dụng hình hình ảnh decor tết như: hoa mai, hoa đào, mâm ngủ quả, thần tài đón tết, ông đồ, các bé chúc tết, hình hình ảnh con giáp theo từng năm… mang kokhí tết việt đầy Sắc màu, vui vẻ trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu này.

Trang trí tết văn phòng với mô hình tiểu chình ảnh: Với những mô hình tiểu chình ảnh có hình hình ảnh rộn ràng ngày Tết, gần gũi và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc nên được nhiều người lựa trọn.

Với những tiểu chình ảnh làm cho kokhí văn phòng trở nên rộn ràng, tạo cảm xúc hứng khởi cho nhân viên làm việc. Cùng với những hình hình ảnh mang ý nghĩa chúc một năm mới sung túc, đầy đủ như đèn lồng, mai đào, bánh chưng, bánh tét,…

Trang trí tết văn phòng bằng các phụ kiện đặc trưng của dịp lễ như bao lì xì, câu đối, dây pháo, dây đồng tiền,… được decor trên cây mai, cây đào or trên nội thất văn phòng như bức tường, vách ngăn tại các bàn làm việc làm cho văn phòng làm việc C.ty trở nên sống động hơn.

Trang trí tết văn phòng bằng kiểu chữ thư pháp: Có rất nhiều câu thư pháp hay câu đối hay bạn cũng rất có thể dùng để decor văn phòng theo phong cách cổ xưa. Chọn những câu đối hay chữ thư pháp có chủ đề ngày tết là cách decor khá độc đáo và ý nghĩa.

Khi treo tranh thư pháp cần phải đối xứng nếu là câu đối, lưu ý ko treo quá nhiều tranh thư pháp là mất đi giá trị của tranh.

Trang trí Tết văn phòng bằng đèn nháy đơn giản: Để văn phòng thêm sống động và lung linh hơn và ngày tết bạn cũng rất có thể decor bằng các sợi dây nhấp nháy.

Ngoài treo trên các cây đào, cây mai or cây quất bạn cũng rất có thể treo thành chữ “Chúc mừng năm mới” or các chữ có ý nghĩa trong ngày tết.