Những cách trang trí nhà đón tết ít tốn kém

Việc trang hoàng lại nhà cửa để đón Tết là việc làm rất quan trọng của mỗi gia đình trong những ngày cuối năm. Vậy bạn biết cách design nội thất đón Tết ít tốn kém nhất chưa?

Dọn dẹp, sắp xếp, vệ sinh lại nội thất trong nhà: công việc đầu tiền để decor nhà cửa đón Tết là hay cùng các thành viên trong gia đình cùng nhau dọn dẹp, sắp xếp, sắp đặt lại nội thất trong nhà một cách gọn gàng, tươm tất.

Để có một ko gian đầy đủ, tiện nghi, khoa học và ấn tượng trong năm mới bằng cách làm mới những gì đã cũ, thay thế những gì đã hỏng và sắm thêm những đồ đạc mới nếu thấy thiếu. Bạn cũng rất có thể thay đổi ví trí những món đồ nội thất đã quen thuộc để đem tới làn gió mới cho căn nhà vào dịp Tết.

Sơn mới tường, giấy dán tường: bạn thay áo mới cho căn nhà của mình bằng cách sơn lại cả mặt trong và ngoài của căn nhà. Bạn rất có thể tạo điểm nổi trội cho căn nhà bằng 1 vài mảng tường có màu sơn mới, khác hoàn toàn.

Để thuận tiện hơn trong việc design nội thất đón tết bạn nên sử dụng màu sơn tường sáng or trung tính, sẽ dễ dàng trong việc phối đồ nội thất và decor hơn.

Ngoài cách sơn lại tường thì bạn cũng rất có thể sử dụng giấy dán tường đang là xu thế mới trong việc decor nhà cửa được nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi đây là sản phẩm hô biến những bức tường cũ thô cứng đơn điệu trở nên mới mẻ, thu hút và khác lạ hơn với sự thông dụng về họa tiết, hoa văn decor, thích hợp với nhiều chủ đề.

Tết này, bạn cũng rất có thể làm mới tường nhà mình bằng giấy dán tường với hoa tiết theo chủ đề Tết.

Chọn những món đồ decor nội thất xu thế 2021: với những món đồ như tranh treo tương, đèn decor, đồng hồ treo tường, thảm, sofa… là những món đồ decor nội thất đang rất được yêu thích ngày nay. Để design nội thất đón Tết bạn có thế chọn đồ decor làm từ chất liệu đồng, đá hay chất liệu có nguồn gốc tự nhiên.

Để có một ko gian mới lạ hơn các năm trước bạn nên chọn lựa nhưng món đồ có Sắc màu rực rỡ và họa tiết nhiều và đậm với những kiểu dáng ngẫu hứng và phá cách.

Trang trí với hoa tươi và cây xanh: để kokhí trong nhà được trong lành và gần gũi với thiên nhiên và khơi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng thì bạn sắp đặt các bồn hoa, cây chình ảnh trong nhà. Bạn rất có thể decor bằng những lọ hoa tươi ở living room, bàn ăn để căn nhà thơm ngát hương, xinh đẹp, lộng lẫy và hút khí dương vào nhà, giúp tài vận của mọi người tốt hơn.

Bạn rất có thể tham khảo những loại cây nên đặt trong living room, nhà bếp, phòng tắm, phòng master để kokhí trong nhà được tươi mát, cảm nhận được sức sống của mùa xuân.

Bên cạnh đó khi chọn các loại cây sắp đặt trong nhà bạn phải lưu ý tới kích thước của cây để thể hiện được sự tinh tế khi decor design nội thất đón tết.