Những cách thiết kế phòng bếp đẹp

Nhà Đất An Khánh – Chào đón một năm mới 2021 với những gợi ý vô cùng mới mẻ về design bếp để tạo nên một ko gian ấn tượng và thu hút nhất.

Sử dụng chất liệu hữu cơ cùng Sắc màu trung tính

Năm 2021, hàng loạt Sắc màu đậm, sáng trong căn bếp đã bị loại bỏ bỏ thay vào đó là ý tưởng mới với những chất liệu hoàn toàn hữu cơ và Sắc màu trung tính nhẹ nhàng tạo ra tác động lớn nhất.

Màu xám, màu phấn và các sắc độ trắng khác nhau sẽ một lần nữa thống trị căn bếp. Hay với gam màu vàng dễ chịu và xanh lam thông minh tạo sự tương phản cao

Nếu bạn muốn một cái gì đó đột phá thì đừng bỏ qua gam màu xanh lá cây nhé! đảm bảo sẽ cho căn bếp nhà bạn những điều vô cùng bất ngờ và thú vị.

2 chiếc chùm đèn bằng mây cũng giúp căn bếp này trở nên khác hoàn toàn và lôi cuốn hơn.

Một ko bếp thoáng đãng, dễ chịu với các chất liệu hữu cơ, đồng thời cùng lúc được bao quanh bởi vườn cây xanh thoáng mát.

Hai gam gam màu, xám đi kèm với bộ bàn ghế gỗ tạo nên một ko gian hấp dẫn và đầy sự thu hút.

Tăng khả năng lưu trữ bằng kệ thông minh

Không gian là thứ quý giá nhất ở các ko gian bếp hiện đại. Chính vì vậy nên tận dụng tối đa ko gian và tăng khả năng lưu trữ bằng kệ thông minh. Đây là một giải pháp mới và được lựa trọn nhiều trong 1 số) năm gần đây bởi tính thực tế và thẩm mỹ cao.

Sử dụng kệ thông minh chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi rõ rệt trong cách nhìn nhận vào ko gian lưu trữ nhà bếp.

Kết hợp giữa kệ mở và tủ đóng rất hữu ích cho căn bếp nhỏ.

Phòng bếp đầy sự trang nhã, hiện đại với tủ và giá đỡ thông minh.

Những chiếc kệ thông minh ko chỉ tăng khả năng lưu trữ mà còn giúp ko gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng và dễ dàng lấy đồ để sử dụng.

Tận dụng ko gian ngoài trời

Sẽ ko có gì ngạc nhiên khi bạn thấy ko gian ngoài trời ngày càng trở thành một phần nổi trội hơn trong nội thất theo mỗi mùa. Trong căn bếp cũng vậy, sẽ được kéo dài trong suốt thời gian, mở rộng đi ra phía bên ngoài. Ngay cả khi bạn ko có vườn, boong or ban công thì hãy sử dụng cửa sổ thông minh để mở ra tầm nhìn nhé!

Biến ko gian ngoài trời thành một phần của căn bếp hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đối với căn bếp nhỏ thì được tận dụng ngay cửa sổ, đồng thời cùng lúc trồng thêm cây dây leo cũng rất thư thả, nhẹ nhàng.

Mang ko gian ngoài trời vào ko gian bếp bằng cách sử dụng giếng trời.

Hay như việc trồng nhiều cây xanh cũng là cách để mang thiên nhiên bên ngoài vào trong chính căn bếp nhà mình.