Ngôi nhà không có mái

 Mỗi tác phẩm nghệ thuật luôn đòi hỏi sự mới mẻ, độc đáo chính điều này đã thôi thúc các nhà design ko ngừng sáng tạo tìm ra những ý tưởng độc, lạ và căn nhà dưới đây như một sự khác hoàn toàn đó.

Phòng khách với cách decor khá tối giản nhưng được nhấn mạnh, lưu ý bởi bức tường có bộ sưu tập bằng cốc.

Bộ sưu tập cốc đầy ấn tượng trong căn nhà khác hoàn toàn ở Brazil.

Điểm khác hoàn toàn thứ hai ở căn nhà hiện đại bằng gạch và be-tong này nữa chính là ko design mái hiên mà để làm một ko gian ngoài trời đầy nắng ấn tượng.

Phong cách chiết trung được hình ảnh hưởng rõ rệt trong ko gian ngủ. Bên cạnh được phối hợp cùng buồng tắm tạo nên một ko gian lôi cuốn và đầy sự thú vị.

Giếng trời mang ánh sáng ngập tràn, sự thông thoáng cho căn nhà kiểu cách ở Brazil này. Một bức tường nghệ thuật trừu tượng cũng rất nổi trội.

Cửa kính trượt tạo nên sự giao thoa, gần gũi hơn giữa ko gian trong – ngoài. Bể bơi phía trước mang lại sự trong lành, thoáng mát cho toàn bộ căn nhà.

Gạch đỏ, be-tong trần cùng sự phối hợp các Sắc màu vui tươi: vàng, xanh đã góp phần tạo ra một căn bếp sôi động, sống động.

Không gian tắm vô cùng hiện đại, tinh tế với nội thất gam màu, đồng thời cùng lúc tạo sự tương phản với sàn bằng gạch lỗ tròn đen, cùng điểm nổi trội một bức tường gạch.

Sơ đồ mặt bằng chi tiết toàn bộ ko gian căn nhà.