Mẫu vật phẩm phong thuỷ chiêu tài kích lộc

Vật phẩm tử vi phong thủy chiêu tài, kích lộc có thể giúp người chủ sở hữu tiền bạc dồi dào & nhận được không ít vận may trong công việc, cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp. Đồng thời, có thể “phù trợ” thêm cho thể lực & giúp tinh thần của các thành viên trong gia đình thoải mái, thư thả.

Cóc ngậm tiền, bình an như ý, tỳ hưu, tượng cá chép, tượng phượng hoàng, bắp cải tử vi phong thủy, tượng voi, mô hình thuyền buồm, tụ bảo tài & tượng ngựa là 10 vật phẩm tử vi chiêu tài, kích lộc tốt nhất. Tùy mệnh/tuổi, diện tích trưng bày, sở thích, mục đích sử dụng,… mà bạn sẽ đưa ra được những chọn lựa phù hợp & chính xác.

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là 1 vật phẩm có công dụng chiêu tài, kích lộc được không ít người sử dụng để đặt tại cửa ra vào, bàn làm việc, két sắt, bàn thu ngân, bàn thờ thần tài thổ địa,… trong nhà/công ty. Theo đó, bạn sẽ có thể được “phù trợ” công việc thuận tiện, cuộc sống sung túc, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, tiền bạc vào như nước & khỏi bị thất thoát đi ra bên ngoài.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcCóc ngậm tiền thường đc đặt tại cửa ra vào, bàn làm việc, két sắt, bàn thu ngân, bàn thờ thần tài thổ địa,…

Khi đặt cóc ngậm tiền, phải chú ý cho miệng của vật phẩm quay vào bên trong nhà để thu hút & không thay đổi tài lộc. Tránh để vật phẩm theo hướng ngược lại hoặc đặt tại những nơi ko trang nghiêm, không sạch sẽ như nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng master,… nếu như không muốn bị tác động xấu về nhiều mặt & không đạt đc những kết quả đúng như kì vọng.

Mặt khác, muốn phát huy đc trọn vẹn ý nghĩa và tác dụng của cóc ngậm tiền, bạn còn cần chọn lựa đúng Sắc màu & chất liệu thích hợp với cung mệnh. chẳng hạn như mệnh Thủy lên ưu tiên gam màu xanh đen, đen, xanh dương & trắng đc làm bằng kim loại hoặc đá quý tự nhiên. Mệnh Mộc thì xanh lá & mệnh Hoả thì đỏ, cam, tím,… được chế tác từ nguyên liệu gỗ.

Bình an như ý

Bình an như ý là vật phẩm tử vi phong thủy có thể giúp chiêu tài, kích lộc, bình an, tăng cường thể lực, giảng hòa hung khí sao xấu,…. Song song đó, giúp công danh & quyền lực đc như ý. Trong năm nay, sao Thất Xích Phá Quân đáo – sao thất vận trong vận 8 với nhân tố chủ về thị phi, thất nghiệp và phá tài – sẽ tới Phương tây Bắc của phòng tiếp khách trong nhà, nên cần đặt vật phẩm để bổ trợ.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcBình an như ý giúp chiêu tài, kích lộc, bình an, tăng cường sức khỏe, giảng hòa hung khí sao xấu,….

Bình an như ý thường được chế tác với hình dáng thân phình to (tương tự như bình nước cam lộ được Phật Bà Quan Âm cầm trên tay) & miệng nhỏ. Tượng trưng cho sự đẳng cấp, vương giả, thịnh vượng, giàu có, phú quý & sắc đẹp. không chỉ thế, trên vật phẩm có thêm hình tượng củ sâm với hàm ý tốt cho sức khỏe và cành hoa sâm, Thay mặt cho địa vị, thế lực và mang ý nghĩa là đáp ứng mong cầu của người chủ sở hữu.

Nếu đc phối kết hợp thêm câu đối “Hoàng Diệu Tứ Cương Bộc – Hoạch Tầm Lỗi Mạc” sẽ khiến bình an như ý vừa tăng sự hoàn hảo, vừa mang nhiều tầng ý nghĩa khác biệt. hơn thế nữa là vật phẩm được đặt trên một bục đế rất chắc chắn – thể hiện được sự vững trãi và mong chờ về sức lực thọ trường. Nhưng để phát huy đc trọn vẹn những điều vừa đề cập, bắt buộc phải lưu ý về mệnh/tuổi.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm tử vi phong thủy có dáng vẻ khá giống với kỳ lân (khác đôi cánh) & thường đặt trong nhà/công ty để chiêu tài, kích lộc, mang đến sự bình an cho người sở hữu. Theo truyền thuyết & những câu chuyện kể liên quan thì có thể khẳng định vật phẩm rất quan trọng với đời sống của người Việt Nam và lên triển lẵm tại những vị trí, phương hướng “chuẩn”.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcTỳ hưu được đặt trong nhà/công ty để chiêu tài, kích lộc, đem đến sự bình an cho người chủ sở hữu

Tỳ hưu đc chia làm hai loại. đầu tiên là thiên lộc với dáng vẻ uy phong, miệng rộng, mông & bụng to, trên đầu có hai sừng, thức ăn chính là châu báu và vàng bạc, mang ý nghĩa là đem lại sự giàu sang & bảo vệ Của cải cho người chủ sở hữu. Tiếp theo là tịch tà với vẻ ngoài dữ tợn, miệng rộng, trên đầu có 1 sừng, thức ăn chủ đạo là yêu ma nên có công dụng xua đuổi ma tà & đem lại sự bình an.

không chỉ thế, trong phong thuỷ, tỳ hưu còn có thể đem đến sự may mắn về công danh sự nghiệp, sức khoẻ & trừ tà khí, trấn trạch để nhà/công ty đc bình yên. không giống nhau, giảng hòa đc “ngũ hoàng đại sát” – sát tinh gây bất lợi cho những thành viên trong gia đình về nhiều mặt, nhất là tài vận & sức khỏe. Nhưng cần lưu ý vị trí và phương hướng đặt để được “phù trợ” tốt trong cuộc sống.

Tượng cá chép

Tượng cá chép tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức và nghị lực vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong công việc & cuộc sống. Đồng thời, được xem là vật phẩm tử vi phong thủy có tác dụng chiêu tài, kích lộc & tượng trưng cho sự may mắn, dư dả, thịnh vượng nên thường đc sử dụng để đặt trong nhà/công ty or làm quà khuyến mãi bạn hữu, người thân, đồng nghiệp,….

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcTượng cá chép tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức và nghị lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn

Trong tử vi phong thủy, tượng cá chép còn được dùng để hóa giải sát khí, kích hoạt nguồn Thủy và phòng trừ bệnh tật. một số khác sử dụng vật phẩm để cầu may mắn & tạo động lực, thúc đẩy ý chí của con trẻ trong chuyện học hành và thi cử. Ngoài ra, mang thêm ý nghĩa là cầu chúc cho người chủ sở hữu đc con đàn cháu đống và đạt được những nguyện vọng chính đáng.

Tượng cá chép thuộc mệnh Thủy lên cực kỳ thích hợp với người mệnh Thủy or mệnh Mộc. Bởi trong thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy và Thủy sinh Mộc. cạnh bên đó, đừng quên kết hợp thêm vị trí & phương hướng chuẩn để thành công về sự nghiệp, thuận tiện thăng quan tiến chức, gia đình thịnh vượng & dồi dào sức lực, học hành tấn đến & đỗ đạt đc các vị trí cao.

Tượng phượng hoàng

Tượng phượng hoàng là vật phẩm tử vi linh thiêng và có tác dụng chiêu tài, kích lộc cực tốt khi được sử dụng đúng cách. Song song đó, vật phẩm còn nằm trong bộ bốn tứ linh lên mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt như Đại diện đức hạnh, tượng trưng cho bổn phận & bổn phận, lòng nhân đạo, sự tin cậy, sự bất tử & tái sinh, sự kiên cường vượt qua khó khăn, thử thách.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcTượng phượng hoàng có công dụng chiêu tài, kích lộc cực tốt khi đc sử dụng đúng cách

Tượng phượng hoàng có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà, nhưng cần lựa chọn nơi cao ráo, sạch sẽ hoặc trang nghiêm như kệ, tủ, bàn làm việc,… trong thư phòng, phòng khách. Đồng thời, phối kết hợp thêm hướng chính Nam để đc phù trợ tốt trong công việc, cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp và giúp tinh thần đc thoải mái những lúc mệt mỏi, không thoải mái.

Tượng phượng hoàng thích hợp với không ít mệnh/tuổi lên có thể sử dụng vào nhiều mục đích. chẳng hạn như làm quà ưu đãi khách hàng, công ty đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân,… trong những dịp cần thiết (tân gia nhà mới, khai trương, sinh nhật công ty,…). Mặt khác, khi lựa chọn vật phẩm, cần lưu ý thêm về vật liệu, kích thước,… để cân đối với diện tích tổng thể.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải tử vi có dáng vẻ khá giống với túi đựng tiền – lá mở rộng và càng dần về cuốn càng thu hẹp lại nên được xem là một vật phẩm có tác dụng chiêu tài, kích lộc, thu hút may mắn & giữ tất cả không bị hao hụt or thất thoát ra bên ngoài. Song song đó là giúp cuộc sống êm ấm, sức lực dồi dào, hóa hung thành cát, cải thiện vận khí, giáo dục con cái hiếu thảo và ngoan ngoãn,….

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcBắp cải phong thủy có công dụng chiêu tài, kích lộc, thu hút may mắn, giúp cuộc sống êm ấm,…

Bắp cải phong thủy có nhiều kích thước & thường đc làm bằng nhiều vật liệu khác nhau lên thích hợp với mọi diện tích và “ăn khớp” với hầu hết lối kiến trúc, phong cách trang trí. Mặt khác, vật phẩm sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời, tinh tế & đẳng cấp lên có thể sử dụng vào những mục đích đơn lẻ như làm quà ưu đãi hoặc đặt tại phòng khách, trên bàn làm việc,… theo hướng chính Đông.

Bắp cải phong thủy tương sinh, tương hợp & không tương khắc với người thuộc tuổi Đinh Mão, Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sử & Kỷ Mão. bên cạnh đó, vật phẩm có thể dùng phối kết hợp cùng cóc ngậm tiền để cuộc sống sung túc & thịnh vượng. Nhưng cần chú ý tính nguyên vẹn và bắt nguồn xuất xứ để đảm bảo chất lượng & tránh bị tác động tiêu cực.

Tượng voi

Tượng voi ko chỉ là vật phẩm tử vi có công dụng chiêu tài, kích lộc mà còn mang lại nhiều ý nghĩa khác cho người sở hữu khi được đặt trong nhà/công ty với vị trí và phương hướng đúng. ví dụ như phòng làm việc, hai bên cửa giữa, phòng khách, phòng ngủ,…. Tránh phòng bếp, nhà kho, nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc những nơi thiếu sự sạch sẽ và trang nghiêm.

Tượng voi nên được đặt tại phòng làm việc, hai bên cửa chính, living room, phòng nghỉ,….

Theo các Chuyên Viên tử vi, tượng voi chính là Đại diện của sức mạnh, trí thông minh, mưu lược hơn người, sự thận trọng & phán đoán đúng đắn. cạnh bên đó, vật phẩm giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn & thành công về mặt tài chính. không giống nhau, tồn tại mối quan hệ chặt chẽ đối với khả năng sinh sản, có thể giúp tình cảm vk chồng hưng phấn, bền chặt & gắn kết.

Tượng voi còn được xem là biểu tượng cho sự êm ấm & hòa thuận, giúp hoá giải mọi xích míc trong gia đình & làm cho các thành viên thêm yêu thương, quý mến lẫn nhau. hoặc có thể giúp con trẻ khai sáng đầu óc, tăng cường trí thông minh, đỗ đạt vị trí cao và người sở hữu đc sáng suốt, minh mẫn. Riêng văn hóa của Phương Đông, vật phẩm có thể bảo vệ & giữ nhà tốt.

Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm được xếp vào danh sách vật phẩm tử vi chiêu tài, kích lộc bởi nhiều lí do khác nhau. ban đầu, tượng trưng cho hi vọng và niềm tin về sự bội thu trong ngày thu hái. Đồng thời, gắn liền với những khát khao & công cuộc chinh phục mọi thử thách, vượt hàng ngàn khó khăn để có thể gặt hái được những kết quả khả quan trong công việc và cuộc sống.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcMô hình thuyền buồm tượng trưng cho hi vọng và sự tin tưởng về sự bội thu trong ngày thu hái

Tiếp theo, mô hình thuyền buồm luôn đi liền với ý nghĩa tốt đẹp là “thuận buồm xuôi gió”. Nghĩa là mong cầu mọi việc đc xuôi chèo mát mái, thuận lợi, suôn sẻ & nếu gặp trở ngại cùng dễ dàng vượt qua. không dừng lại ở đó, vật phẩm chính là Đại diện của hình ảnh đón gió & giúp cho người chủ sở hữu đạt đc những cuộc giao dịch thành công & có thể thu về nguồn lợi nhuận “khổng lồ”.

Cuối cùng, mô hình thuyền buồm có cánh buồm căng gió, mũi dài luôn hướng về phía đằng trước, tư thế lướt trên đống tiền hoặc sóng to gió lớn,… tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng và phú quý. Khi đặt tại những vị trí cần thiết như phòng làm việc, phòng khách,… với phương hướng chuẩn tử vi phong thủy, người sở hữu hoặc công ty, doanh nghiệp sẽ được phù trợ phát triển về tài chính.

Tụ bảo tài

Tụ bảo tài thường đc sử dụng để làm vật phẩm tử vi chiêu tài, kích lộc và trấn sát trong nhà or công ty của người làm buôn bán kinh doanh, nhân viên office,…. Bởi bốn cạnh của vật phẩm là 4 tượng cóc ngậm tiền bằng đồng vàng với tác dụng ngăn cản tiểu nhân quấy phá, tăng thu tài lộc và bảo vệ Của cải của người sở hữu trước những thế lực có ý định chiếm đoạt.

vật phẩm phong thủy chiêu tài kích lộcTụ bảo tài thường được sử dụng để chiêu tài, kích lộc và trấn sát trong nhà hoặc công ty

Đồng thời, mây tứ pháp và sóng thủy ba ở bên dưới tụ bảo tài đều là những hình tượng cần thiết trong phong thủy và đạo phật, cũng như có tác dụng hóa sát & kỵ tà cực kì hiệu quả. Nếu phối kết hợp thêm vị trí đặt “chuẩn” thì còn tăng lên giá trị tử vi. ví dụ như quầy thu ngân, quầy đón tiếp khách, két sắt,…. Nhưng cần lưu ý thêm phương hướng để ko vi phạm các quy chuẩn cơ bản.

Tụ bảo tài đa dạng về Sắc màu, kích thước & thích hợp với không ít mệnh/tuổi nên dùng để trưng bày trong nhà/công ty or làm quà tặng công ty đối tác, khách hàng, người thân, bạn làm cùng, bằng hữu,… trong những dịp đặc biệt (tân gia nhà mới, khai trương,…) cũng đều tuyệt vời. Nhưng cần ưu ái mua tại những địa chỉ uy tín để bảo đảm an toàn về chất lượng & chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ.

Tượng ngựa

Tượng ngựa được người VN yêu thích vì ngoài công dụng chiêu tài, tích lộc thì còn có thể “phù trợ” người chủ sở hữu thay đổi cục diện bế tắc, lấy lại tinh thần & nhanh chóng vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống và công việc. cạnh bên đó, đem đến nguồn năng lượng tốt để các thành viên trong gia đình luôn thoải mái, vui tươi, thư thả và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tượng ngựa ngoài tác dụng chiêu tài, tích lộc thì còn có thể “phù trợ” người sở hữu thay đổi cục diện thất vọng

Trong phong thủy, tượng ngựa còn là biểu tượng cho sự thành công và thăng tiến liên tù tì trong công việc. Mặt khác, Thay mặt cho sức sống bền bỉ & dũng khí, đem đến nhiều vận may và giúp người sở hữu vững tâm hơn trong mọi việc để dành lấy chiến thắng vẻ vang. lên rất phù hợp để đặt tại những vị trí cần thiết trong nhà/công ty như bàn làm việc, living room,….

Trong ngũ hành, tượng ngựa thuộc ngọ nên ưu ái đặt tại hướng chính Nam (trừ tuổi Tí nếu không muốn bản thân bị mất đi tài lộc và ốm đau bệnh tật). Đồng thời, cần lưu ý đặt tại những nơi sạch sẽ & trang nghiêm bởi vật phẩm cũng cần được tôn trọng, cũng như tránh xa nhà bếp, nhà vệ sinh, buồng ngủ, nhà kho,… nếu như không muốn tác động tiêu cực tới công việc, cuộc sống, sự nghiệp.