Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Nhà hai tầng 5×18 rất có thể xây bao nhiêu phòng master?

Sau khi tìm kiếm những mẫu đẹp thì bài toán tiếp theo cần giải quyết là công năng.

Nhà hai tầng 5×18 (tổng ko gian sàn 180m 2) rất có thể xây từ 2 – bốn phòng master. Tùy vào nhu cầu gia chủ. Số phòng master càng nhiều thì ko gian mỗi phòng sẽ nhỏ đi.

Nhưng đây ko phải là vấn đề lớn vì mỗi phòng đã được anh chị tính toán có mục đích. Chẳng hạn nhà gồm bốn phòng master. Một phòng Master cho anh chị, một phòng master nhỏ cho khách, hai phòng cho các con.

Bản vẽ design nhà ống hai tầng 5x18m

Bản vẽ nhà ống hai tầng 5x18m sắp xếp bốn phòng master.

Còn với những nhà ít thành viên. Hoặc gia chủ muốn có ko gian riêng rộng rãi thì rất có thể chỉ thi công hai phòng master. Điều quan trọng là cách sắp xếp mặt bằng cho thích hợp. Bám sát hành vi sinh hoạt của từng thành viên.

Để tìm được cho mình một design thích hợp, hài hòa giữa ngoại thất và nội thất. Anh chị em hãy tham khảo nhiều mẫu khác nhau để có hình dung lúc đầu về căn nhà. Từ những hình dung đó, đơn vị design thi công sẽ tư vấn để anh chị có một căn nhà tuyệt vời nhất.

Với kinh nghiệm thi công hơn 400 căn nhà tại Bình Dương. An Khánh rất vui khi rất có thể mang những giá trị tốt nhất tới từng tổ ấm mình thi công. Hy vọng rằng từ những mẫu design nhà ống hai tầng 5x18m trên. Đã giúp anh chị rất có thể tìm cho mình mẫu thích hợp. Nếu ko có thì anh chị cũng đừng vội bỏ qua. Vì đội ngũ Kiến trúc sư An Khánh luôn sáng tạo nên những căn nhà rất riêng. Theo yêu cầu, gu của chủ nhà.

Anh chị em chỉ cần để lại info bên dưới or gọi vào số số điện thoại cảm ứng thông minh. Đội ngũ An Khánh sẽ tư vấn cụ thể theo đúng nhu cầu của anh chị. Đừng ngần ngại, căn nhà tuyệt vời chỉ còn cách anh chị một cuộc gọi.