Mẫu nhà cấp 4 có gác lừng đẹp

Vì sao nhiều chủ nhà chọn nhà cấp 4 gác lửng?

Mở rộng khoảng trống, tận dụng công năng

Các chủ nhà trẻ ngày nay thường design gác sét là ko gian mở tích hợp. Chẳng hạn như vừa là phòng đọc sách, vừa là phòng bedroom. Còn với gác sét khoảng trống lớn thì đây được xếp đặt tương tự một tầng lầu. Phía trước rất có thể là living room or nội thất phòng thờ, phía sau là hai phòng bedroom…

Tiết kiệm chi phí hơn

So với nhà 1 trệt 1 lầu, gác sét sẽ hỗ trợ anh chị tiết kiệm ngân sách thi công hơn. Trong khi đó vẫn đáp ứng đủ các công năng sử dụng, nhu cầu sinh hoạt của các thành viên.

Mang tới ko gian thông thoáng

Với những căn nhà cấp bốn gác sét, do một phần khoảng trống giữa 2 sàn ko bị ngăn cách. Nên đối lưu kokhí diễn ra dễ dàng hơn. Gió tự nhiên dễ dàng đi tới các ko gian trong căn nhà.

Vẻ đẹp hiện đại, khác hoàn toàn

Những căn nhà cấp 4 gác lửng luôn có vẻ sống động, cuốn hút hơn những căn nhà truyền thống. Chúng xóa đi sự nhàm chán thay vào đó là nét hiện đại trong design. Và tùy theo gu cùng tổng quan kiến trúc mà kts sẽ kiến tạo. Cho ra những design riêng biệt. Từng đường nét và cách xếp đặt dành riêng theo yêu cầu của anh chị.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng đang ngày càng được nhiều gia chủ lựa trọn vì những ưu điểm nổi trội của nó.

Dễ dàng quan sát bao quát ko gian

Đây là một điểm cộng lớn cho gia đình có đông thành viên, muốn quan sát hoạt động của nhau. Ngày nay, nhà có view bao quát cũng là xu thế design được nhiều chủ nhà yêu thích.

Xây nhà cấp 4 gác lửng bao nhiêu tiền?

Trong thực tế, các C.ty thi công tính giá xây nhà dựa trên tổng khoảng trống thi công. Và với mẫu nhà cấp 4 gác lửng cũng vậy.

Công thức chung:

Giá xây nhà cấp 4 gác lửng = Tổng khoảng trống thi công x Đơn giá trên 1m 2

* Tổng khoảng trống thi công = Diện tích móng + Diện tích sàn trệt + Diện tích sàn lửng + Diện tích mái

* Đơn giá trên m 2 (bao gồm xây thô, vật tư hoàn thiện, nhân công) ngày nay tại Bình Dương dao động khoảng 5.000.000 – 7.000.000 VND/m 2. (Phụ thuộc vào khoảng trống và vật tư mà gia chủ lựa trọn.)

Ví dụ minh họa:

Anh chị em dự trù xây nhà cấp 4 gác lửng 6×12. Mái tone, móng đơn.Tầng trệt xây hết khoảng trống sàn, gác sét 6×8. Khi đó:

Tổng Diện Tích Xây Dựng = (6x12x0,3) + (6×12) + (6×8) + (6x12x0,3) = 163 m 2

* Móng đơn tính 30% khoảng trống sàn. Mái tone tính 30% khoảng trống mái.

Lấy giá xây là 5.500.000 VND/m 2, khi đó giá xây nhà cấp 4 trên = 163 x 5.500.000 = 896.500.000 VND/m 2.

Cách tính trên mang tính tham khảo. Vì đơn giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chỉ khi chủ nhà gặp mặt kts, trao đổi và phác họa design căn nhà thì khi đó các tính toán mới chính xác hơn.

>>> Tìm hiểu về Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói An Khánh – Hành trình xây nhà đẹp và tiết kiệm nhất.

Nhà cấp 4 gác lửng là giải pháp tối ưu cho những khu đất khoảng trống nhỏ. Chi phí thi công tiết kiệm, nhiều design đẹp, ko gian thông thoáng…Đó là những ưu điểm nổi trội mà nhà cấp 4 gác lửng có được.

Hy vọng rằng bài viết đã đem tới tin tức hữu ích cho anh chị. Tuy vậy, xây nhà ko hề đơn giản. Còn nhiều vấn đề mà bài viết chưa đề cập. Để nhận tư vấn cụ thể cho căn nhà của mình, anh chị hãy để lại tin tức bên dưới. Hoặc gọi vào số tổng đài. Đội ngũ kts An Khánh rất vui khi được hỗ trợ anh chị.