Khai chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart Đi vào hoạt động, Vincom Mega Mall Smart City với quy mô hàng chục nghìn mét vuông đang thu hút sự quyên tâm của cư dân và nhà đầu tư.

Vincom Mega Mall Smart City Tây Mỗ

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart Đi vào hoạt động, Vincom Mega Mall Smart City với quy mô hàng chục nghìn mét vuông đang thu hút sự quyên tâm của cư dân và nhà đầu tư.
Hơn 16 năm phát triển, với kinh nghiệm quản trị, vận hành tại 43 tỉnh thành trên toàn quốc, Vincom ko chỉ là một thương hiệu mà còn góp phần thay đổi văn hoá tiêu dùng của nhiều người Việt.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart

Với 79 TTTM lớn số 1 VN cùng tổng ko gian sàn bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu mét vuông, Vincom đã liên tiếp sáng tạo, đổi mới để mang lại trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng. Vincom là điểm mua sắm – vui chơi – giải trí, được các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Armani Exchange, Versace Jeans, Zara, Uniqlo, Adidas, Nike, CGV Cinemas, Haidilao… chọn mặt gửi vàng.

Tọa lạc tại tâm điểm khu đô thị Vinhomes phía tây thủ đô, Vincom Mega Mall Smart City có ko gian mặt sàn nên tới 68.000 mét vuông. Đây là một trong 3 TTTM có ko gian lớn nhất hệ thống Vincom, với ba tầng nổi, 5 cổng vào, bãi đỗ xe quy mô lớn (sức chứa gần 400 ôtô, hơn 2.000 xe máy).

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm phía Tây Thủ đô 

sở hữu ko gian mặt sàn nên tới 68.000 mét vuông – Top 3 TTTM có ko gian lớn nhất trong hệ thống Vincom, đồng thời cùng lúc là TTTM nổi trên mặt đất có ko gian lớn nhất tính tới thời điểm khai trương. Ngoài ra, đi ngoài ích được design với ba tầng nổi, 5 cổng vào, bãi đỗ xe quy mô lớn với sức chứa gần 400 ô tô, hơn 2.000 xe máy.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart Thừa hưởng đầy đủ các lợi thế từ đại đô thị Vinhomes Smart City, các chuyên gia đánh giá Vincom Mega Mall Smart City sẽ thu hút nguồn khách khổng lồ nên tới gần 2 triệu người trong phạm vi 25 phút lái xe, bao gồm gia đình, cư dân sẵn có tại 50 khu đô thị cùng học sinh, sinh viên tại 14 trường ĐH cao đẳng và cư dân tại phía Tây thành thị..

Vincom Mega Mall Smart City sở hữu quy mô nên tới 140 quầy hàng ở mọi lĩnh vực, với cơ cấu ngành hàng thông dụng, từ thời trang/mỹ phẩm tới ẩm thực, dịch vụ… Theo tin tức chính thức từ đơn vị quản trị vận hành Vincom Retail, hàng loạt thương hiệu thời trang, mua sắm cao cấp đã và đang được chuẩn bị khai trương như SuperSports, Fila, Skechers, New Balance, Xtep, Innismiễn phí, The Body Shop, Kohnan nhật bản, LockvàLock, Cheers Sofa, Jang In, KOI thé… vào tháng 3/2021 tới đây.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021

Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall là mhình ảnh ghép cuối cùng kiến tạo nên “bộ tứ kim cương” của đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool. Đây cũng là “đặc sản” bảo chứng cuộc sống tiện nghi, góp phần mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân nơi đây.

Khai Chương Vincom nhiều gian hàng trong Mega Mall Smart city

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm cũng như hỗ trợ tối đã các quầy hàng kinh doanh, Vincom Mega Mall tại Smart City được quy hoạch đi lại hợp lý. Các khách thuê định vị được xếp đặt đều hai đầu dự án tạo cảm xúc thông thoáng cho khách mua sắm để kéo lượt khách ghé thăm tất cả các khu vực trong TTTM và cũng mang lại khả năng nhận diện thương hiệu lớn nhất cho khách thuê.

Cơ cấu ngành hàng thông dụng với ~140 quầy hàng ở các lĩnh vực, vừa lòng nhu cầu mua sắm, vui chơi – giải trí và thưởng thức ẩm thực của tất cả các khách hàng.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021

Đặc biệt ngành hàng Ẩm thực, Thời trang và Vui chơi giải trí được tập trung để thích hợp với nhóm khách hàng trẻ và hiện đại, chiếm xấp xỉ 40%.

Với việc phân bổ hợp lý, các chuyên gia design và bán lẻ cho rằng Vincom Mega Mall tại Smart City sẽ kích thích sự sáng tạo và tối đa trải nghiệm cho khách hàng theo đúng xu thế của bán lẻ hiện đại. Đây rất có thể xem như là hình mẫu của trung tâm thương mại tương lai tại VN.

Vị trí đường đi Vincom Mega Mall Smart City Tây Mỗ

Nằm ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị Vinhomes Smart City, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dễ dàng tiếp cận một lượng cư dân lớn ở khu vực phía Tây thành thị. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân của dự án thì còn phục vụ các cư dân khu vực xung quanh.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021

Vincom Mega Mall Smart City còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích độc đáo như công viên Nhật Bản Zen Park rộng 6,1 ha, công viên trung tâm Central Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Công viên thể thao Sportia Park bao gồm một5 công viên chủ đề thể thao hấp dẫn và độc đáo chưa từng có. Đây là những yếu tố then chốt giúp các thương hiệu thu hút lớp khách hàng trẻ, năng động, hiện đại, có thu nhập khá và cũng là đối tượng khách hàng chính của khu đô thị.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng tới là địa điểm mua sắm, thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chuẩn nổi trội của các trung TTTM mới này đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.

Khai Chương Vincom Mega Mall Smart City Tại Vinhomes Tây Mỗ 2021, 1 rm_ratings 1 rm_ratings