khách sạn có kiến trúc đẹp nhất thế giới

Nhà Đất An Khánh – Dưới đây là danh sách 10 khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới năm 2020 – xứng đáng là những địa chỉ tuyệt vời cho khách du lịch tới tham quan, trải nghiệm.

Khách sạn Saint, Hy Lạp được thi công dựa vào một sườn đồi đá ở Santorini để tạo ra các dãy phòng tương tự hang động của Saint khách sạn, nơi có tầm nhìn ko bị cản trở ra đại dương.

Bề mặt khắp mỗi phòng và phần lớn đồ đạc được sơn gam màu, bắt chước mặt tiền nhợt nhạt của những căn nhà xuất hiện dọc theo bờ biển của hòn đảo.

Được bao quanh bởi những bức tường be-tong chắc chắn, đúc trên gam màu tre có nguồn gốc địa phương là đặc điểm nổi trội khắp The Tiing – một khách sạn boutique trên bờ biển phía bắc của Bali.

Tổng cộng có mộtbốn phòng, mỗi phòng đều có dạng hình phễu, có hướng nhìn ra khu rừng rậm Bali theo một hướng và ra đại dương theo một hướng khác.

Khách sạn ở Thành phố Mexico này mang phong cách tối giản dựa trên phong tục của Shakers – một giáo phái Cơ đốc nổi tiếng với lối sống rất là khắc khổ của họ.

Bên trong mỗi dãy living room sơn trắng chỉ có một vài thanh gỗ đẳng cấp hỗ trợ giường và tủ đựng đồ. Trang trí chỉ giới hạn ở các thanh vịn gắn trên tường, từ đó các hộp đồ trang sức, gương và ghế gỗ khung sáng được treo nên.

Những người sở hữu vật nuôi đi nghỉ rất có thể để những người bạn bốn chân đầy lông của họ trong khách sạn do Raulino Silva Arquitecto design, nằm trên khu đất của một vườn nho cũ.

Khi những con mèo và chó ko đi lang thang trong khuôn viên, được nuông chiều trong phòng chải lông or ngâm mình trong hồ bơi, chúng rất có thể lui về phòng master hiện đại của mình – nơi đã được tách thành khu riêng biệt.

Có rất nhiều điều thú vị và khác hoàn toàn trong khách sạn Santa Monica Right, Hoa Kỳ này – nơi cũng có nhà hàng trên tầng mái và hồ bơi nhằm phản ánh chình ảnh quan bãi biển của California.

Một khu rừng rậm rạp cây cối bao quanh khách sạn boutique ở Oaxaca, Mexico nằm cheo leo trên sườn đồi cát nhìn ra Thái Bình Dương.

Các studio kiến ​​trúc Taller Lu’um và At-te đã tận dụng chình ảnh quan xanh tươi này khi design nội thất, nơi họ đã vận dụng một loạt các vật liệu tự nhiên có nguồn gốc địa phương. Ví dụ, các bức tường của dãy living room đã được quét bằng đất và vôi, trong những khi mái nhà được lợp bằng lá cọ khô.

bốn mươi phòng master ở khách sạn Les Deux Gares, Pháp nằm tầng trên có thảm hình học và đầu giường sọc, trong những khi shình ảnh đợi ở tầng dưới có giấy dán tường sang trọng, ghế sofa họa tiết da báo và các bức chân dung vẽ tay. Tất cả tạo nên một ko gian sống động, vui tươi và pha một chút cổ điển đầy thú vị.

Khách sạn ở sa mạc Negev của Israel này đã phá vỡ các công trình kiến ​​trúc được thi công bởi bộ tộc du mục Nabataean, họ đã định cư ở khu vực này hơn 2.000 năm trước.

Đá vôi và đá lửa được khai quật tại địa phương đã được sử dụng cho mặt ngoài của tòa nhà, trong những khi các bức tường thạch cao mịn là đặc điểm bên trong mỗi phòng nghỉ – 1 số) có cả hồ bơi riêng.

Một cụm sáu cabin bằng gỗ lenga tạo thành khách sạn độc đáo Patagonia, Chile. Mặt trước của các cabin ko có cửa sổ nhưng độ cao phía sau được lắp đặt bằng các tấm kính mở rộng để du khách rất có thể thưởng ngoạn quang chình ảnh con kênh gần đó và những cánh đồng rải rác những đàn cừu đang gặm cỏ.

Một dinh thự thế kỷ 18 ở Hertfordshire hiện đang đặt khách sạn Birch, Vương Quốc Anh .

Để tránh sự “lãng phí” của các ko gian tiếp khách cao cấp, studio design đã để nguyên phần lớn tòa nhà và bảo tồn gần như tất cả các chi tiết decor lúc đầu – các khu vực giành cho khách chung có boiserie bằng gỗ, trần decor công phu or ván sàn cũ.

Những tính năng này cuối cùng đã đưa khách sạn nên vị trí trước tiên trong hạng mục thi công khách sạn của phần thưởng Dezeen năm nay, với các giám khảo ngưỡng mộ “kết nối mạnh mẽ với môi trường tức khắc”.