Giấy dán tường trang trí nhà ngày tết

Nhà Đất An Khánh – Trước đây, người ta thường sử dụng sơn để decor tường. Nhưng ngày nay giấy dán tường, decal decor tết trở thành chất liệu rất được quan tâm nhất, bởi sự đơn giản và dễ dàng trong thi công, nhanh chóng, an toàn cho những người sử dụng.

Giấy dán tường decor tết có giá thành rất cạnh tranh, độ bền cao từ 5 tới 7 năm mới cần phải dán lại còn so với sơn tường thì phải sơn lại hàng năm, giúp gia chủ tiết kiệm được một phần chi phí.

Giấy dán tường decor nội thất ngày tết thường xuyên có độ dẻo dai lại có khả năng chống ẩm cao, chống mốc rất tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới mưa nhiều, độ ẩm cao ở VN.

Với cấu trúc là giấy polymer, khi sử dụng giấy dán tường decor tết bạn cũng rất có thể dễ dàng lau chùi bề mặt giấy dán trường mà ko sợ hư hỏng.

Decal decor tết với mẫu mã thịnh hành và bắt mắt, có nhiều hoa văn, họa tiết, hình dạng khác nhau để bạn lựa trọn.

Một số mẫu mã decal decor tết được ưu chuộng ngày nay

Tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ và ý tưởng decor tết của mỗi người mà chọn những decal decor tết với những hình hình ảnh chùm hoa đào, hoa mai, dây pháo, túi tài lộc, cá chép hay linh vật theo năm… với ý nghĩa mang lại sự sung túc, may mắn và sức lực cho gia đình trong năm mới.

Mẫu decal decor Tết với hình hình ảnh ông đồ bên lân với ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống xưa. Nó cũng thể hiện sự sum vầy của gia đình trong những dịp Tết tới.

Giấy dán tường decor Tết với màu đơn sắc: với những khách hàng yêu thích sự đơn giản thì giấy dán tường màu đơn sắc là một lựa trọn vì nó tương tự việc sơn tường truyền thống. Với phong cách phong cách hiện đại là màu đơn sắc nhưng có sự phá cách với những họa tiết nhỏ or hoa văn mhình ảnh tạo điểm nổi trội.

Tạo ko gian living room vừa đơn giản, vừa hiện đại mà dễ dàng phối đồ nội thất.

Giấy dán tường hoa văn cổ điển decor nội thất tết: với living room ngày Tết là một lựa trọn khá hợp lý với giấy dán tường hoa văn cổ điển. Với những living room mang phong cách cổ xưa và gỗ là chất liệu decor nội thất chủ yếu thì mẫu giấy cổ điển là thích hợp nhất.

Giấy dán tường 3D thường khó để decor vì nếu ko khéo léo thì sẻ tạo cảm xúc nặng nề. Nhưng nếu biết cách decor thì sẻ tạo cảm xúc rộng rãi cho những căn phòng có ko gian khiêm tốn.

Để tạo điểm nổi trội cho căn phòng thì ko nên decor toàn bộ căn phòng bằng giấy dán tường 3D.

Giấy dán tường decor nhà ngày Tết: Với những decal 3D phiên bản Tết như câu đối, hình hình ảnh con vật của năm, hay những cành đào, cành mai, dây pháo có Sắc màu tươi sáng. Mang lại cảm xúc lạ mắt, thích thú, cùng vẻ đẹp thịnh hành, độc đáo cho tổ ấm ngày Tết.