Ghế Grace

Trong bài viết lần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các mẫu bàn ghế ăn đẹp, dòng ghế Ventura, Grace, trong lần này, thật vui hôm nay tôi lại có dịp viết thư gửi cho các bạn để chia sẻ thêm về kinh nghiệm phối hợp một set sản phẩm bàn ăn mới, Set bàn ăn Concorde. Đây là dòng bàn ăn tiêu biểu của Poliform cho đại gia đình, với 2 dòng kích thước 1m8, 2m2.

 

ghế grance

 

Set bàn ghế ăn Concorde là sự kết hợp hài hòa giữa 3 dòng chất liệu, mang trong mình chút cứng lạnh của đá, chút mềm mại ấm áp của vải bọc hay da và đôi nét trầm sắc của vân gỗ. Với đường nét tinh tế, sang trọng và thanh lịch, set bàn Concorde là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những gia đình từ 6-10 người. Nội thất nhà đẹp tin tưởng, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được chiêm ngưỡng và sử dụng dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Bàn Concorde được chế tạo dựa trên thiết kế nổi tiếng Poliform, được hầu hết các nhà thiết kế nội thất giỏi và nổi tiếng trên thế giới yêu thích và ưu chuộng. Nội thất nhà đẹp mang đến cho các bạn chiếc bàn Concorde với mặt bàn đá nhân tạo Vicostone với đường hoa văn đẹp, tinh tế và với độ cứng cao (gấp 05 lần đá tự nhiên). Chân ghế được chế tạo khéo léo từ gỗ sồi 100% nhập khẩu, với chất lương cao, được thợ thủ công sơn chuốt cẩn thận, giữ lại từng đường nét vân gỗ tinh xảo. Đây là dòng bàn hiện đang là xu hướng trong nội thất phong cách hiện đại, đặc biệt dùng trong những không gian rộng rãi và sang trọng.

Dòng ghế Ventura

 

Dòng ghế Ventura

 

Đi kèm với bàn Concorde là các loại ghế, đa dạng về hình dáng, màu sắc, thể hiện được cá tính mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn. Trong đó, có 2 dòng ghế tiêu biểu đó là dòng ghế Ventura KDC – 836C(V); KDC – 836D(V) và dòng ghế Grace KDC-827, KDC – 827A.

 

Set bàn ăn Concorde

 

 

Set ghế Concorde, dù kết hợp với dòng ghế nào đi chăng nữa, vẫn luôn thu hút mọi ánh mắt nhìn vì sự kết hợp hoàn hảo đó.

Nội thất nhà đẹp tin tưởng cung cấp sản phẩm này với hi vọng khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay tới tôi được ngắm, chọn và tận hưởng những dòng sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ tận tình nhất!
Hãy cùng Nhà đẹp mang đến không gian sống gia đình những dòng sản phẩm chất lượng và tuyệt hảo!
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *