Dự án khu chung cư cao cấp golden An Khánh

Giá đất tăng, đất dịch vụ an khánh Nghịch lý này đang diễn ra trên địa bàn 4 huyện nói trên. Đặc biệt tại huyện Đông Anh, khu vực được đánh giá “sốt” nhất là dọc trục đường Võ Nguyên Giáp (xã Vĩnh Ngọc), đường Võ Văn Kiệt (xã Kim Chung), trung tâm thị trấn Đông Anh… Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện một bộ phận không nhỏ giới đầu cơ mua nhiều lô đất và “tung hỏa mù” để tạo “cơn sốt ảo”. Trong khi đó, trên thực tế, giao dịch đất đai tại huyện Đông Anh không tăng đột biến và người dân cũng không bỏ tiền “ôm” đất rầm rộ như nhiều năm trước. Theo anh Trần Tùng, Văn phòng Bất động sản Tùng Đông Anh, từ đầu năm đến nay, giá đất trên địa bàn huyện tăng 15-30%, song giao dịch không tăng, thị trường ổn định và cũng không bị ảnh hưởng do giới đầu cơ “thổi phồng”.

 

dường giao thông geleximco

 

Tại khu vực chân cầu Nhật Tân (xã Vĩnh Ngọc), giá 35-40 triệu đồng/m2 (tăng 5-10 triệu đồng/m2 so với cuối năm 2018); tại thị trấn Đông Anh giá 25-40 triệu đồng/m2 (tăng khoảng 20%). Còn khu vực thôn, xóm ở các xã: Tiên Dương, Uy Nỗ có giá 10-20 triệu đồng/m2 tùy vị trí.Tương tự, tại huyện Hoài Đức, giá đất thổ cư tăng, nhưng giao dịch chỉ tập trung vào một số khu vực như: Khu đô thị mới Geleximco (khu A, khu B, khu C, khu D); Thiên đường Bảo Sơn và các khu đất dịch vụ thuộc xã An Khánh.

Tình trạng này cũng xảy ra tại huyện Thanh Trì. Giá đất tăng khoảng 15-20%, cá biệt tăng 40% nhưng cũng chỉ tập trung ở một số xã có hạ tầng đồng bộ như: Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Tân Triều… Tại huyện Gia Lâm, từ đầu năm đến nay giá đất tăng 20-25% tùy vị trí. Trong đó, cao nhất là 140 triệu đồng/m2 tại thị trấn Trâu Quỳ; tại xã Đông Dư tăng từ 26 triệu đồng/m2 lên 30 triệu đồng/m2; xã Kiêu Kỵ tăng từ 30 triệu đồng/m2 lên 35 triệu đồng/m2. Theo Văn phòng Nhà đất Gia Lâm, giá đất trên địa bàn huyện có tăng, song không có tình trạng “thổi giá” quá

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *