Đơn giá thiết kế nhà 1 lầu 1 trệt

Xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều gia chủ quyên tâm khi có ý định xây nhà. Để tính được con số này, trước hết cần phải biết được tổng khoảng ko thi công.

TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG = DT Móng quy đổi + DT Sàn trệt + DT Sàn các lầu + DT Mái hệ số nghiêng + DT Sân quy đổi + DT các công trình phụ quy đổi

Ví dụ: Cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu có khoảng ko sàn trệt 80m 2

Cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu có khoảng ko sàn trệt 80m 2

Các hạng mục sau khi quy đổi sẽ cho ra tổng khoảng ko thi công là 315.5 m 2, thay vì 420 m 2.

Giả sử đơn giá xây nhà trọn gói rơi vào khoảng 5.200.000 – 5.500.000 thì chi phí xây nhà trong trường hợp này sẽ dao động từ một.640.600.000 tới 1.735.250.000 (*)

>> Xem chi tiết cách quy đổi và tính chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu

(*) Giá chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thực tế, chi phí sẽ thay đổi, tăng nên or giảm xuống, tùy vào quy mô, yêu cầu cụ thể trong từng căn nhà. 

Để biết được chi phí sát với khả năng tài chính, mời anh chị nhấn vào biểu tượng điện thoại cảm ứng phía bên phải màn hình để nhận tư vấn nhanh nhất từ C.ty design kiến trúc An Khánh.

Tổng khoảng ko thi công ở ví dụ trên là 315.5m 2 mà ko phải 420m 2 là tùy vào quy mô và tính chất của các hạng mục có trong công trình đó. Nhà thi công móng đơn, phần móng tính 30% khoảng ko tầng trệt. Trong khi, móng đài cọc sẽ là 40% khoảng ko tầng trệt.

Còn đối với sân thượng, khoảng ko sân thượng > 8 m 2, tính 70% khoảng ko. Trong khi đó, khoảng ko sân thượng < 8 m 2 = ban công = 100% khoảng ko.

Anh chị em rất có thể tham khảo cách quy đổi hệ số ứng với từng hạng mục trong bảng bên dưới. Hoặc liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhấn nhanh nhất từ đội ngũ An Khánh bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại cảm ứng phía bên phải màn hình.

Bảng quy đổi hệ số cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu

Năng lực tư vấn giải pháp chi phí

Khả năng đưa ra giải pháp sát với nhu cầu khách hàng có được nhờ vào:

  • Sự phối hợp nghiêm ngặt giữa kts, giám sát thi công và gia chủ xuyên suốt quy trình thực hiện căn nhà.
  • Khả năng bóc tách tách, dự trù công trình chính xác nên tới 95%; cam kết ko phát sinh.

Năng lực design

Bản vẽ được thực hiện khoa học và thẩm mỹ giúp rút ngắn khoảng cách từ ý tưởng tới thực tế dưới sự tham vấn chuyên môn của KTS chủ trì, kỹ sư giám sát. Trong quy trình thi công, luôn có KTS giám sát tác giả đảm bảo căn nhà thi công đúng bản vẽ.

Năng lực thi công

An toàn lao động và chất lượng sản phẩm được An Khánh ưu tiên hàng đầu với các quy tắc: đúng quy trình, thi công an toàn, đúng tiến độ, đúng design.