Diện tích phòng master rộng bao nhiêu là ổn

Mỗi người dành 8 tiếng để ngủ hằng ngày thì 1/3 cuộc đời sẽ gắn bó với phòng master. Do đó, design, xếp đặt phòng master là điều rất quan trọng. Diện tích phòng master bao nhiêu thì hợp lý và hợp tử vi là câu hỏi mà nhiều người quyên tâm.

Diện tích phòng master tiêu chuẩn

Theo nghiên cứu, khoảng ko phòng master theo tiêu chuẩn của người Việt 12mét vuông, 13mét vuông,15mét vuông, 16mét vuông, 18mét vuông, 20mét vuông, và 25mét vuông là thích hợp với các kích thước về tử vi.

Bởi, khoảng ko phòng master quá nhỏ làm cho tất cả những người dùng cảm thấy ngột ngạt, tù túng, tạo trở ngại cho việc design nội thất. Ngược lại, với phòng master quá lớn, làm mất sự cân bằng trong xếp đặt căn nhà. Hơn nữa, tạo cho gia chủ cảm xúc ko an toàn, lạc lỏng trong căn phòng quá rộng.

Với phòng master có kích thước nên tới 32mét vuông này nó có thế rộng hơn tùy thuộc vào bạn có thế phân chia thêm nhiều phòng như khu vực tiếp khách, khu ngủ, khu thay quần áo, khu vui chơi, phòng vệ sinh, phòng tắm…

Diện tích phòng master thấp nhất là bao nhiêu?

Để đảm bảo sinh hoạt bình thường cho 2 người thì khoảng ko được cho rằng hợp lý nhất là từ là một2mét vuông – 15mét vuông. Với ko gian này bạn cũng rất có thể kê thêm những món đồ nội thất như tủ đựng quần áo gỗ, bàn trang điểm, giường ngủ lớn.

Với phòng master cho một những người có khoảng ko thấp nhất là: 6,25 mét vuông

Với phòng master cho 2 những người có khoảng ko thấp nhất là: 9mét vuông

Với khoảng ko phòng master trung bình cho 2 người là: 12mét vuông.


Diện tích phòng master tối đa?

Tuy nhiên, ko thể nói rõ khoảng ko phòng master bao nhiêu là đủ vì mooisc những người có phương pháp nhìn nhận khác nhau. Có thể đối với người này khoảng ko đó là hợp lý nhưng với người khác nó lại khác.

Nhưng chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo bạn cũng rất có thể biến phòng master của mình trở nên ấn tượng và mang dấu ấn riêng của chính mình mà ko cần quyên tâm tới khoảng ko thấp nhất của nó