dịch vụ xây nhà trả góp

Xây nhà trả góp là một lựa chọn được các gia chủ cân nhắc hiện nay. Đây là một giải pháp tốt giúp đảm bảo cho chi phí xây nhà ko bị gián đoạn khi anh chị ko có nhiều tích lũy. Tuy nhiên, nhiều gia chủ e dè trước giải pháp “hạ nhiệt” tài chính này bởi lo ngại: “khi xây trả góp, chất lượng công trình có đảm bảo ko?”

Nên hay không xây nhà trả góp?

Quản lý tài chính là một bài toán ko đơn giản. Cuộc sống thường ngày chúng ta có N thứ cần chi tiêu. Việc dồn hết tiền để xây căn nhà đẹp để rồi ko còn quỹ dự phòng rõ ràng ko phải là quyết định sáng suốt.

Đôi khi trong bản thân mỗi người có những dòng suy nghĩ đối nghịch nhau, chẳng hạn như việc xây nhà khi ko đủ tài chính chẳng hạn. Luồng suy nghĩ đầu tiên sẽ là: “Đất với giá xây nhà ngày càng tăng, giờ ko xây mai mốt chi phí xây dựng lại cao hơn. Cứ như vậy khi nào mới có được ngôi nhà?“

Tiếp đến: “An cư mới lạc nghiệp, làm gì làm, có cái nhà che nắng che mưa trước đã. Mượn tiền làm nhà rồi từ từ trả, dù gì cũng đã có cái nhà làm điểm tựa.”

Và cuối cùng: “Mà mượn tiền để xây nhà có phải giải pháp khôn ngoan? Khi ko lại ôm nợ hàng tháng, còn bao nhiêu khoản phải chi.”

Xây Nhà Trả Góp - Đảm Bảo Chất Lượng Công Trình

Những dòng suy nghĩ ấy diễn ra trong một khoảng thời gian. Và khi đã chấm dứt được chúng thì tiếp sau đó, ta lại đến với những mối bận tâm khác. Có thể kể tới ở đây như: chất lượng công trình, tiến độ thi công, vật liệu thi công, chọn chủ thầu uy tín…

Xây nhà trả góp liệu chất lượng công trình có đảm bảo?

Tâm lý chung của đa số gia chủ e dè trước cụm từ vay xây nhà trả góp bởi cho rằng một ngôi nhà được xây trả góp sẽ ko tốt bằng ngôi nhà đã thanh toán toàn bộ. Tốt ở đây có nghĩa là sự đảm bảo về chất lượng vật tư, kết cấu công trình, trình độ chuyên môn thợ, thầu…

Với An Khánh, mỗi công trình là một tổ ấm. An Khánh luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những công trình mình xây dựng. Hoàn toàn ko có sự khác biệt giữa công trình thanh toán toàn bộ và công trình thanh toán bằng phương thức trả góp. Điều khác biệt ở đây chỉ là An Khánh trong vai một người bạn đồng hành hỗ trợ giải pháp tài chính đến quý gia chủ.

– Vật tư được kiểm nghiệm, chọn lọc kỹ càng.

– Cam kết chất lượng như trên hợp đồng.

– Quy trình minh bạch, rõ ràng.

– Đội ngũ thi công, giám sát nhiều kinh nghiệm, tâm huyết.

– Công trình bảo hành nên đến 5 năm.

Tất cả mang đến một ngôi nhà thân thương một công trình chất lượng cho quý anh chị.

Chúng tôi hiểu việc xây một ngôi nhà ko hề đơn giản. Trong vai trò một người bạn đồng hành, An Khánh mong có thể hỗ trợ quý anh chị.