ĐÀ NẴNG CÓ ĐỒ UỐNG GÌ NGON NHỈ?

Đà Nẵng là 1 thành phố vô cùng xinh đẹp, “thành phố đáng sống”. Dù là người dân ở đây hay là khách du lịch đi nữa thì Đà Nẵng luôn có rất nhiều điều thú vị mà bạn muốn tìm hiểu. Kể cả đồ uống cũng vậy. Hôm nay, thiết kế Nhà Đất An Khánh xin chia sẻ list thức uống ngon trong bài viết Đà Nẵng có đồ uống gì ngon này để mọi người tham khảo nhé.

Sữa tươi trân châu kem trứng

Vào dịp cận kề cuối năm, sữa tươi trân châu kem trứng xuất hiện, làm xao xuyến biết bao tín đồ mê trà sữa “rụng tim”. Nhắc đến món đồ uống ngon này, người ta thường nghĩ ngay đến điều gì bạn biết không? Đó là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị thanh ngọt của sữa tươi, vị béo ngậy mượt mà của kem trứng & vị đậm đà của trân châu.

ĐÀ NẴNG CÓ ĐỒ UỐNG GÌ NGON

Nếu bạn chưa biết thưởng thức đồ uống thuộc top Đà Nẵng có đồ uống gì ngon này ở chỗ nào thì hãy thử ghé ADOR Coffee nhé. Hứa hẹn quán cà phê này không làm bạn tyệt vọng đâu nè.

Sữa đậu nành và các loại sữa hạt

Trong sự phát triển “làm mưa làm gió” của các loại trà sữa, vi-ta-min, đồ uống có gas… Thì hiện nay, sữa đậu nành vẫn chính là một loại thức uống dân dã nhưng lại khiến bao người “mê mệt” trên khắp mọi miền. Kể cả các loại sữa hạt khác cũng như vậy. Những ly sữa sóng sánh, trắng ngà dậy mùi hương nức mũi. Thừa sức “đánh gục” bất kỳ ai say mê những thức uống bình dân nhưng lại ngon lành, đủ chất.

ĐÀ NẴNG CÓ ĐỒ UỐNG GÌ NGON

 

đến với Đà Nẵng, thì hãy nhờ rằng thử những ly sữa đậu dân dã nhưng lại ngọt ngào hương vị thiên nhiên, dồi dào chất dinh dưỡng trong list Đà Nẵng có đồ uống gì ngon này nhé.

Cafe dừa

coffe dừa là một sáng tạo mới vô cùng thú vị. Sự phối hợp hòa quyện giữa coffe Tây Nguyên & dừa Bến Tre, tạo nên sản phẩm coffe dừa đậm đà hương vị Việt Nam. Một trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho những tín đồ yêu thích cà phê. Vị coffe nguyên chất, đắng nhẹ, thơm lừng, béo ngậy. Đáng đc góp mặt trong list Đà Nẵng có đồ uống gì ngon này.

ĐÀ NẴNG CÓ ĐỒ UỐNG GÌ NGON

 

Trà đào cam sả

Liên quan tới trà đào, nhất định phải nói tới trà đào cam sả. đc đông tình nhân chuộng thưởng thức. Sự góp mặt của cam quyện cùng mùi sả hương đào, khiến cho loại thức uống này có sức mê or kỳ lạ. không thể nghi ngờ gì khi nó được “lọt top” Đà Nẵng có đồ uống gì ngon này rồi.

ĐÀ NẴNG CÓ ĐỒ UỐNG GÌ NGON