Đá Hematite có ý nghĩa gì trong tử vi phong thủy? – Nhà Đất An Khánh

Đá Hematite được biến tới ở thời Trung Cổ với tên thường gọi “blood stone” với Sắc màu đỏ tươi và có khả năng cầm và không để mất máu.

Nguồn gốc đá Hematite

Tên gọi đá Hematite nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp. Từ “haimatites” có nghĩa “tương tự máu” như muốn nhấn mạnh tới sắc đỏ tươi của tinh thể đá Hematite.

Ở thời Trung Cổ, đá Hematite được biết tới với tên thường gọi “blood stone” được giải thích bởi hiện tượng bụi tạo thành khi mài bóng tinh thể đá này hòa vào nước tạo thành như màu máu. Thời Ai Cập cổ đại, đá Hematite được biết tới với tác dụng cầm và không để mất máu.

Mẫu đá Hematite tone đỏ tươi

Đá Hematite được hình thành trong điều kiện oxy hóa khi bốc hơi của núi lửa or các mạch nhiệt dịch, được kết tinh trong hệ thống mạch hình thoi ở nhiệt độ trên 950 độ C (1.740 độ F). Đá có Sắc màu từ xám, đen, đỏ nâu cho tới đỏ tươi.

Ngày nay, đá Hematite được tìm thấy ở 1 số) quốc gia như Ý, Na Uy, Brazil, Mỹ, Nga, Úc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Canada, Đức.

Ý nghĩa đá Hematite trong tử vi phong thủy

Ở 1 số) quốc gia, người ta tin rằng đá Hematite rất có thể bảo vệ chủ nhân khỏi ma tà, những nguồn năng lượng xấu để luôn đem tới sự bình an, tránh điều xui rủi và kém may mắn.

Được xem là loại đá giữ vững mối liên kết giữa người và trời đất, đá Hematite có khả năng cải thiện thể lực con người cũng như giúp chủ nhân can đảm hơn, tăng cường sức sống và khả năng chịu đựng, chống chọi với nghịch chình ảnh.

Quả cầu tử vi phong thủy từ đá Hematite

Đá Hematite được xem là có tính “nam” sẽ làm cho chuyện tình yêu của chủ nhân trở nên thuận tiện cũng như tạo ra cơ hội thúc đẩy và phát triển những mối quan hệ tình cảm của họ.

Đặc biệt, loại đá này được xem như là bùa hộ mệnh của nhiều người khi đeo dây chuyền phật bản mệnh làm từ đá sẽ hỗ trợ mang lại cảm xúc an toàn, bảo vệ chủ nhân khi đi xa.

Công dụng đá Hematite

Đá Hematite có tác dụng tích cực với máu, do đó loại đá này được sử dụng để hỗ trợ trị liệu 1 số) bệnh liên quan như thiếu máu, tăng áp hay hạ huyết áp. Đá còn có tác dụng chữa lành những vết thương hở nhưng cần lưu ý tránh để đá Hematite tiếp xúc với nước để cho tác dụng hiệu quả nhất.

Vòng đeo tay được chế tạo từ đá Hematite gam màu xám đen

Ngoài ra, đá Hematite cũng được nghĩ rằng có khả năng giảm đau các triệu chứng thường gặp như đau nhức, viêm khớp, chuột rút hay phục hồi thể lực của mẹ bầu sau sinh và khủng hoảng tâm lý.

Đá cũng được sử dụng trong ngành trang sức như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, vật phẩm tử vi phong thủy,…giúp cho chủ nhân bình an, có nhiều thể lực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đá Hematite hợp với mệnh gì?

Đá Hematite có gam màu xám đen, đỏ nâu, đỏ tươi nên rất thích hợp với những gia chủ thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Những gia chủ lựa trọn trang sức làm từ đá Hematite thích hợp với mệnh của mình sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tiền tài và thể lực.