Cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửa

Cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửa khi đặt tại các vị trí trong nhà/công ty được chủ nhân của vật phẩm hoặc những người sắp sử dụng rất chăm lo và muốn tò mò. Bởi đây là nhân tố đóng vai trò ko nhỏ trong việc bản thân nhận đc tài lộc, may mắn & bình an trong công việc, cuộc sống & hoạt động buôn bán kinh doanh.

Thông tin chung về cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền có tên gọi khác là thiềm thừ, cóc ba chân và gắn liền với truyền thuyết “Lưu Hải Hý Kim Thiềm” or “Lưu Hải Câu Cóc”. Tương truyền, đây là loài yêu quái chuyên ức hiếp dân dành, nhưng đã bị Lưu Hải thu phục, đánh gãy một chân (chỉ còn 3 chân) & từ đó, theo ông tu hành làm việc phúc, giúp đỡ người khó khăn bằng cách nhã ra những đồng tiền vàng.

cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửaCóc ngậm tiền gắn liền với truyền thuyết “Lưu Hải Hý Kim Thiềm” or “Lưu Hải Câu Cóc”

Cóc ngậm tiền còn là biểu tượng của vượng tài. Trong tử vi phong thủy, được đánh giá là có khả năng chiêu tài tốt, đẩy lùi vận khí xấu, ngăn chặn điều đen đủi mắn đến với bản thân và phát ra nguồn năng lượng tích cực để giữ tài lộc nên thường đc người VN chọn lựa để đặt trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa or một vị trí khác “chuẩn” để nhận được nhiều tài lộc và vận may.

Cóc ngậm tiền thường đc chế tác theo hình dáng ba chân, ngồi trên tấm thảm vàng thỏi, châu báu, tiền bạc & miệng ngậm đồng tiền vàng để thể hiện tài lộc & mang thêm ngụ ý là mang lại sự bình an. Mặt khác, có không ít kích thước, Sắc màu & mẫu mã lên bạn sẽ có tương đối nhiều sự lựa chọn khi muốn mua và trưng bày trong nhà/công ty hoặc làm quà khuyến mãi công ty đối tác, bạn bè, người thân, cấp trên, bạn làm cùng.

Cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửa

Như đã đề cập, cóc ngậm tiền đc đặt nhiều nhất tại bàn thờ Thần Tài Thổ Địa. không chỉ thế, bạn có thể đặt tại góc đối diện chéo cửa chính, gần lối vào nhà, trong tủ, dưới gầm bàn, phòng tiếp khách, két sắt, quầy thu ngân,…. Đồng thời, tránh mọi nơi ko trang nghiêm, ko sạch sẽ như nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, trực tiếp trên mặt sàn or mặt đất, đối diện lối ra vào hoặc cửa lớn, bên ngoài nhà, đối diện cửa sổ,….

cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoàiCóc ngậm tiền có thể đặt tại bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, quầy thu ngân, két sắc, phòng tiếp khách,…

cạnh bên đó, cần kết hợp thêm phương hướng chính xác như lên ưu tiên Đông Nam, chính Bắc & luôn để cóc ngậm tiền quay vào bên trong cửa một ngày dài lẫn đêm. Bởi như vậy, mới đúng nguyên tắc tử vi phong thủy và giúp cho bạn đc phù trợ tốt trong công việc và cuộc sống, nhận được không ít tài lộc & may mắn, tránh xa được điều xui rủi và bản thân đc bình yên, an nhiên.

Tuyệt đối không đc làm ngược lại như đặt cóc ngậm tiền quay ra bên ngoài cửa or ban ngày quay đi ra bên ngoài & buổi tối quay vào trong. Bởi có thể làm cho bạn bị hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc, ko đem đến tài vận như mong đợi, gặp nhiều khó khăn và sóng gió, ko nhận đc vận khí tốt hoặc tác động tiêu cực đến nhiều mặt trong cuộc sống và công việc.

Những lưu ý khi chọn cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền nên chọn lựa mua tại địa chỉ uy tín để chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng. Mặt khác, sẽ đc đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bổ trợ chu đáo, phục vụ tận tâm, cung cấp đầy đủ tin tức & giải đáp mọi thắc mắc 1 cách chi tiết để bản thân có thêm cơ sở đưa ra chọn lựa đáp ứng được như cầu, sở thích và mục đích sử dụng (đặt trong nhà/công ty hoặc làm quà tặng).

cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửaCóc ngậm tiền nên chọn mua tại địa chỉ uy tín để chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ và bảo đảm chất lượng

Song song đó, chỉ mua cóc ngậm tiền có nguyên liệu & Sắc màu hợp mệnh/tuổi, cũng như “ăn khớp” với lối kiến trúc, phong cách trang trí, nội thất trong diện tích triển lẵm. Điều này sẽ giúp cho bạn ko vi phạm các nguyên tắc trong tử vi, vật phẩm có thể phát huy tối đa ý nghĩa và công dụng, độ thẩm mỹ đc bảo đảm khi tổng thể trở lên cân đối, hài hòa, liền mạch, hoàn hảo hơn.

Không những thế, khi mua cóc ngậm tiền, bạn cần check cẩn thận để bảo đảm an toàn nguyên vẹn, ko hư hại & không trầy xước. Mục đích là ko làm cho giá trị phong thủy bị giảm or mất đi & khi phối hợp với vị trí, phương hướng chuẩn sẽ giúp cho bạn có công việc thuận tiện, hoạt động buôn bán buôn bán phát triển, thu được nhiều doanh thu và gặp nhiều may mắn, có cuộc sống bình an, đủ đầy, sung túc và thịnh vượng.

hi vọng với những trả lời cụ thể của Nhà Đất An Khánh về cóc ngậm tiền quay vào trong hay quay ra ngoài cửa trong bài viết sẽ giúp cho bạn có được rất nhiều info hữu dụng và áp dụng được vào thực tế. bên cạnh đó, khi sử dụng đừng quên khai quang điểm nhãn để linh vật nhận biết chủ nhân và đi theo phù trợ, cũng như cung phụng hoa quả, nước sạch và thay mới một tháng một lần vào ngày rằm để bản thân được bình an & nhận được nhiều may mắn, tài lộc.