Cải tạo nhà kho thành nhà phố 2 mặt tiền

Nhà Đất An Khánh – Công trình được cải tạo lại từ nhà kho cũ thành căn nhà thân yêu giành cho bốn thành viên tại Thành phố Phan Thiết

Yếu tố công dụng luôn là một trong những nguyên tắc quan trọng nên với công trình này, kts đã tìm hiểu nhu cầu của gia chủ trước tiên, sau đó quan sát môi trường xung quanh tại địa phương để design một căn nhà ko chỉ nâng cao cuộc sống mà còn hài hòa với các yếu tố bên ngoài.

Cụ thể là căn nhà bao gồm các khu vực mở để kết nối các khu vực khép kín tạo sự riêng tư. Khu vực khép kín bao gồm ko gian làm việc, nhà bếp và sân chơi cho trẻ. Tất cả đều kết nối với giếng trời giữa nhà. Sự hiện diện của giếng trời phục vụ cho nhiều mục đích như:

Thứ nhất, tăng cường vấn đề thông gió, giảm lượng nhiệt do thời tiết cục bộ. Thứ hai, cung cấp ánh sáng tự nhiên vào ban ngày để giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Kiến trúc sư đã sử dụng kỹ thuật ứng dụng be-tong, cốt thép làm khung cho công trình, nhưng độ cao sẽ cao hơn để giữ lại kokhí mát bên trong nhất rất có thể. Điều thú vị là mặt tiền được thi công bằng gạch nung có sẵn tại địa phương, và được lắp đặt cẩn thận, để làm tăng vẻ đẹp của toàn bộ công trình.

Bên cạnh đó, bức tường trắng bằng đá sa thạch được sử dụng thịnh hành cũng được dùng để giảm sự hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Tầng một là nơi gia đình tụ tập, nói chuyện, tại đây còn được design ko gian làm việc của ba mẹ với tầm nhìn thoáng và dễ dàng quan sát, nuôi dưỡng trẻ. Một thư viện nhỏ bên dưới cầu thang, nơi trẻ con sẽ đọc sách hay chợp mắt vào giữa ngày. Hơn nữa, sân chơi cũng được design như một nơi trung tâm của căn nhà.

Tầng 2, được design với nguyên tắc sáng – tối tạo sự ấm cúng và tiếp thêm năng lượng vào mỗi sáng sớm.

Phối chình ảnh giải pháp thông gió và giảm tia nắng mặt trời bên trong nhà

setTimeout(function() USD.getScript('https://apis.google.com/js/plusone.js?lang=vi') ,7000);

setTimeout(function() USD.getScript('https://sp.zalo.me/plugins/sdk.js') ,10000); )