Cách tự trang trí cây thông noel đón gián sinh

Lại một mùa Giáng Sinh lại về. Ngập tràn biết bao điều hạnh phúc cùng niềm hân hoan đón chào 1 năm lạc hậu qua đi. một năm mới bắt đầu. Vậy thì hôm nay, Nhà Đất An Khánh sẽ hướng dẫn bạn cách decor cây thông noel để đón giáng sinh năm nay nhé!

Với mỗi mùa Giáng Sinh đến, những nhà theo đạo Thiên Chúa Giáo lại rạo rực đón cái Tết của họ theo cách riêng. Những cây thông noel rực rỡ Sắc màu hay những ông già noel với bộ râu trắng. Ấy chính là nét đặc trưng của mùa Giáng Sinh an lành. Giáng Sinh là ngày lễ kỉ niệm chúa Giê – su ra đời. Theo niềm tin của nhiều phần các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh ra tại Bethlehem thuộc xứ Judea, thuộc Đế quốc La Mã.

cách trang trí cây thông noel

CÁCH trang trí CÂY THÔNG NOEL ĐÓN GIÁNG SINH

25 tháng 12 hằng năm là ngày noel. Vào ngày này, mọi thế hệ trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Trong dịp này, những thành viên sẽ tạo dựng kỉ niệm, biểu lộ & duy trì cảm tình với nhau. Những thành viên trong gia đình sẽ khuyến mãi quà cho nhau. Nhưng nét đặc trưng của noel vẫn là cây thông.

cách trang trí cây thông noel

CÁCH trang trí CÂY THÔNG NOEL ĐÓN GIÁNG SINH

Cây thông noel đc decor theo nhiều phương pháp khác nhau. Cây thông đc bày gần lò sưởi, tại phòng tiếp khách. 1 vài biểu tượng khác cũng được kết hợp như giá nến gắn hoa lá, vòng nguyệt quế kết từ thông, lọ hoa đỏ hoặc trắng,… Sử dụng đồ trang trí có kích cỡ lớn là 1 hình thức decor hiệu quả nhưng nhiều nhà lại không hay biết.

cách trang trí cây thông noel

CÁCH trang trí CÂY THÔNG NOEL ĐÓN GIÁNG SINH

Những ngôi sao lớn có tác dụng hiệu quả cao tới thị giác. mặc dầu đồ vật trang trí theo cách này có thể tốn chi phí nhiều hơn một chút. Các vật decor theo chủ đề sẽ bảo đảm sự gắn kết & hài hoà. or nếu muốn giản dị hơn, bạn chỉ cần treo những quả bóng đỏ và một sợi dây ruy băng đỏ lấp lánh quấn chéo quanh tán cây. Các hộp quà buộc nơ đỏ đặt dưới gốc thông. nếu có một hàng rào gỗ nhỏ đặt xung quanh nữa thì thực sự rất tuyệt đó!

cách trang trí cây thông noel

CÁCH trang trí CÂY THÔNG NOEL ĐÓN GIÁNG SINH

Giáng sinh hay những ngày Tết bao giờ cũng hấp dẫn trẻ em nhất. Trẻ em luôn yêu thích những ngày lễ. Do đó, bạn cũng có thể trang trí theo phong cách hồi ức tuổi thơ. Bạn treo nên cây thông những hình ảnh không xa lạ trong nhận thức trẻ thơ như là: bánh kẹo, những món đồ chơi nhỏ xinh xắn như ô tô đồ chơi, búp bê, gấu bông, hay những hình nộm ông già Santa, người tuyết, chú hề,…. Điều này khiến cho cây thông trở lên vui nhộn, ngộ nghĩnh, tưng bừng không khí hạnh phúc của mùa Lễ Giáng Sinh này.

cách trang trí cây thông noel

CÁCH decor CÂY THÔNG NOEL ĐÓN GIÁNG SINH

Nhà Đất An Khánh sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài viết thú vị hơn trong tương lai. Hãy đón đọc và theo dõi Nhà Đất An Khánh để cập nhật những tin tức mới. Ngoài ra, Nhà Đất An Khánh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình đẹp. Chúng tôi nhận thi công trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ theo info bên dưới.