Cách treo tranh tường hợp phong thủy

Sắp đến Tết rồi, bạn đã bắt tay vào việc tôn tạo nhà ở chưa? Ngoài việc tôn tạo lại một vài diện tích, bạn cũng cần làm mới lại với nhiều món đồ trang trí. Trong đó có phương pháp trang trí tường nhà với tranh ảnh nghệ thuật. Nhà Đất An Khánh sẽ chỉ dẫn bạn cách treo tranh tường hợp phong thủy nhé.

Phong cách đối xứng

Trong các cách treo tranh tường hợp tử vi, phong cách đối xứng là thân thuộc nhất. Phong cách này đc treo thành số chẵn, 2 or 4 với cùng kích thước, kiểu dáng. Nếu bạn muốn năm mới giàu có hơn, hãy chọn các bức tranh đôi nai tình tứ, chim uyên ương đối xứng với nhau nhé.

TRANH TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

 

Đặt trên các kệ

Năm 2020 rồi, bạn có thể không cần phải treo tranh nên tường nữa đâu. Thay vào đó hãy đặt chúng trên các kệ gắn tường với đủ kích thước, hình dạng khác nhau. Điều này không những tạo nên sự mới mẻ mà còn khiến ngôi nhà sáng tạo, trông nghệ thuật hơn. thế nhưng bạn cũng nên lưu ý về các phong cách của tranh nghệ thuật nhé. Mỗi không gian sẽ thích hợp một chủ đề riêng, điều này sẽ khiến ngôi nhà có độ thẩm mỹ hơn.

TRANH TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

 

Khoảng cách treo tranh

Thường thì người ta sẽ chọn lựa cách treo tranh hợp tử vi phong thủy ở ngang tầm mắt. rất tốt là chiều cao 1,4-1,5m tính từ sàn nhà. cạnh bên đó, khi treo tranh nghệ thuật trên ghế sofa, bạn cũng có thể sử dụng cách tay để đo khoảng cách chuẩn xác. hoặc đối với các món đồ nội thất khác, khoảng cách phù hợp nhất là 12-22cm. Đây sẽ là vị trí treo tranh ai cũng có thể nhìn thấy & cảm nhận đc.

TRANH TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

 

Các mẫu tranh hút tài lộc

Chắc chắn treo tranh hợp tử vi không thể không kỹ lưỡng trong việc chọn hình ảnh được. Để có thể thu hút tài vận, may mắn hãy chọn các bức tranh về phong cảnh, thiên nhiên. or các bức tranh về các linh vật, các vị thần “chiêu dụ” tài vận.

TRANH TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

 

Sắc màu khung tranh

Khi đã lưu ý đến việc chọn bức tranh ý nghĩa thì cũng lên lựa khung tranh tuyệt hảo. màu sắc khung tranh lại càng phải chú trọng. bạn cũng có thể chọn màu sắc của nó dựa theo mệnh của mình. giả dụ, Chủ nhà mệnh Kim lên lựa chọn màu ánh kim, màu bạc. Hay là CĐT mệnh Mộc thì ưu tiên gam màu xanh lục, mệnh Thủy nên lựa chọn xanh lam, màu tro. Đối với các CĐT mệnh Hỏa thì hãy lựa chọn đỏ hoặc tím.

TRANH TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

 

Hãy tiếp tục theo dõi Nhà Đất An Khánh để cập nhật nhiều bí kíp decor nhà ở đón Tết nhé. bên cạnh đó hãy Contact số điện thoại để đc support design và xây dựng miễn phí. Chúng tôi nhận mọi công trình trên toàn quốc. Hân hạnh đc đón tiếp quý khách hàng.