Cách thiết kế homestay chuyên nghiệp

Một design trang chủstay đơn giản với sự gọn gàng tinh giản từ phong cách tới nội thất nhưng vẫn cực chất và đẹp.

Nếu bạn đang mong muốn design một trang chủstay như thế thì bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ giúp cho bạn cách design trang chủstay đơn giản xinh như bạn mong muốn, cùng tham khảo nhé.

Để design trang chủstay đơn giản đúng như tên thường gọi của nó, bao gồm các đặc điểm như:

Bạn rất có thể tập trung vào một điểm nổi trội khác hoàn toàn nào đó cho trang chủstay và các design còn lại sẽ mang sự nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng vẫn đem tới ko gian nghỉ ngơi tuyệt vời và tạo được cảm xúc xả stress.

Đối với design trang chủstay đơn giản thì nội thất cũng nên đơn giản, gọn gàng ngăn nắp.

Bạn ko rất quan trọng những nội thất với design cầu kỳ xa hoa, chỉ đơn giản là làm đúng tiện ích công dụng của nó. Thêm 1 số nội thất decor cho ko gian thêm sáng và xinh đẹp.

Nội thất hướng tới sự đơn giản có lựa trọn, để bạn tối ưu ko gian rộng rãi và khoáng đạt hơn.

Thiết kế trang chủstay đơn giản thì những bước thực hiện cũng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên điều đó ko tức là bớt đi sự chăm chút tỉ mỉ, tuy đơn giản nhưng mọi chi tiết đều đảm bảo được đẹp mắt và khoa học nhất.

Một design đơn giản sẽ mang chi phí thấp hơn là đầu tư xa hoa, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách bỏ ra cho việc design trang chủstay nhẹ nhàng nhất.

Điều đó cũng thích hợp cho những bạn muốn đầu tư mở trang chủstay nhưng khả năng tài chính có hạn.

Cách design trang chủstay đơn giản

Lựa chọn phong cách

Phong cách design trang chủstay rất quan trọng, ko thể vì đơn giản mà design ko có phong cách nhất định.

Bạn rất có thể lựa trọn phong cách phong cách hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển và sự hình ảnh hưởng kiến trúc của châu Âu, châu Á hay Mỹ…Lựa chọn một phong cách và đưa ra yêu cầu design cho chủ thầu để họ có những ý tưởng design thích hợp.

Lựa chọn nội thất và cách bài trí

Bước quan trọng ko thể bỏ qua là lựa trọn nội thất và cách bài trí. Nội thất và cách bài trí làm nên sự ấn tượng của cả một căn nhà. Vì vậy khi design trang chủstay đơn giản, việc lựa trọn chất liệu, phong cách nội thất, cách sắp xếp bài trí đều phải cẩn thận và chi tiết để mang lại tổng thể trang chủstay hài hoà và khoa học nhất.

Cân đối mức đầu tư

Chi phí cho design trang chủstay đơn giản cũng ko hề rẻ, vậy nên bạn cần hợp lý mức đầu tư hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính cá nhân. Nhà đầu tư sẽ bàn luận với bạn để design sao vừa đơn giản vừa đẹp lại thích hợp với mức đầu tư mà bạn bỏ ra.

Khảo sát ý kiến

Nhà thầu sẽ khảo sát ý kiến về design đối với bạn, để đảm bảo việc design nên sẽ hợp và đúng với yêu cầu sẽ thích của bạn nhất, cũng như bàn luận thảo luận làm sao để design thích hợp với ko gian nơi bạn mở trang chủstay.

Thiết kế trang chủstay đơn giản sơ bộ

Sau khi thu thập tin tức rất quan trọng, chủ thầu sẽ tạo nên design sơ bộ, design sơ bộ sẽ được thảo luận và điều chỉnh hợp lý nhất.

Thiết kế chi tiết

Sau khi điều chỉnh design sơ bộ hợp lý, chủ thầu sẽ bắt tay vào design chi tiết để tạo ra bản vẽ chân thực nhất về trang chủstay cho bạn cái nhìn tổng thể về thành quả trang chủstay sau khi thi công sẽ như thế nào

Một số mẫu design trang chủstay đơn giản

Hometay Lacaito

Sự đơn giản nhưng chăm chút trong design đã mang lại nét đẹp thân thiện và gần gũi cho trang chủstay Lacaito.

Với phong cách phong cách tân cổ điển khi phối kết hợp sự truyền thống của người Việt như sàn gạch hoa cũ, những đồ decor hay tủ decor đều mang gam màu gỗ nâu cũ kỹ, những khung cửa sổ gỗ nhuốm màu thời gian… trong một tổng thể cực kỳ trang nhã và hiện đại.

Thêm những họa tiết hoa văn thổ cẩm nổi trội, mang lại cho ko gian trang chủstay một vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt, ko kém phần tinh tế và cuốn hút. Sự đơn giản đặt nên hàng đầu nhưng tiện ích vẫn được tối ưu, mang lại sự thuận tiện và dễ chịu cho những người nghỉ chân.

HOmestay  đơn giản phong cách Nhà Tranh

Một design khiến người nhìn ấn tượng ngay từ trước tiên bởi mặt tiền xinh xắn được decor bởi tre nứa, mái lợp rơm dân dã.

Bên ngoài dẫn dã thì bên trong lại hiện đại và sáng tạo bất ngờ.

Nội thất nhỏ xinh và đơn giản nhường chỗ cho ko gian rộng rãi khoáng đạt, ko gian trầm ấm bởi nội thất gỗ và tone nâu gỗ sẫm tự nhiên, những ô cửa kính và khung cửa sổ lớn tăng cường yếu tố tự nhiên cho trang chủstay với ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Một design nghỉ dưỡng thực sự!