Cách lựa chọn quán cafe đẹp

Không gian quán cafe là một thể loại kinh doanh vô cùng đa dạng và thu hút từ trước cho đến nay. Từ đó, việc design quán coffe cũng trở nên rầm rộ. Để design trở lên hấp dẫn & thu hút, Yêu cầu phải có một vị trí thuận lợi và lâu dài. Vậy thì làm sao để có thể chọn lựa được một địa điểm design quán cafe tuyệt vời như vậy? Nhà Đất An Khánh sẽ bật mí cho bạn bí quyết nhé.

Trước khi quyết định địa điểm thiết kế quán cafe, bạn cần xem xét nhiều nhân tố. Theo lối tư duy thông thường của con người, một địa điểm thuận lợi là những nơi mà chúng ta cũng có thể tìm thấy, tới với nó & ở lại với nó một cách dễ dàng. ban đầu, bạn cần xem xét vị trí & trả lời các câu hỏi:

  1. Vị trí này có thuận lợi cho tất cả những người đi đường nhìn thấy không?
  2. Đối tượng khách hàng bạn hướng tới có tập trung nhiều ở vị trí này không?
  3. Biển hiệu quảng cáo đặt ở đây có dễ đập vào mắt khách hàng không?
  4. Vị trí này có thuận lợi cho việc dừng xe không?
  5. Có trên đường một chiều, các con đường khó quay xe không?
  6. Chỗ Đậu xe tại đây có rộng rãi không? Có cản trở giao thông hay không?
  7. chú ý những đặc điểm cực kỳ nhỏ nhưng bất tiện cho khách hàng như vỉa hè quá cao, quá hẹp, gần miệng cống thoát nước…
  8. khoảng trống, tầm nhìn thuận tiện hay không?

ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Tùy mô hình & vốn đầu tư để lựa chọn địa điểm thiết kế quán cafe có khoảng trống tương ứng. Quán có 2-4 tầng là cực tốt, khách hàng thích ngồi trên cao để nhìn ra ngoài.

Địa điểm design quán coffe có chỗ để xe máy & Xe hơi là tốt nhất. nếu không thì khu vực xung quanh đó có chỗ để xe hay không?

ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Mật độ người đi lại tại địa điểm thiết kế quán coffe ít hay nhiều? Khu vực đông đúc hay vắng vẻ? Lưu lượng người đi bộ thế nào?

Tình hình an ninh tại địa điểm thiết kế quán cà phê an toàn hay không? Phải có sự hỗ trợ tốt của bộ phận chức năng. Có diện tích vỉa hè rộng rãi để tận dụng. Đường điện, nước thuận tiện cho việc thi công.

ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Hướng nắng và gió, hướng nhà có ko thuận lợi không? khác biệt là mùa hạ, chớ nên bị ánh nắng chiếu trực tiếp. mày mò điều này để có phương án thiết kế thi công phù hợp ngay từ trên đầu. không chỉ có vậy, dân cư xung quanh khó hay dễ tính?

ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Đây là một vài trong muôn vàn những “bí kíp” chọn địa điểm design quán coffe đẹp. Nhà Đất An Khánh hy vọng những info trên sẽ giúp bạn chọn đc cho bản thân mình một địa điểm tuyệt hảo nhất. Nhà Đất An Khánh nhận thiết kế và xây dựng trên cả nước. Contact ngay để hiểu biết thêm tin tức chi tiết.