Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm vừa mang nhiều giá trị phong thủy & vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh. Khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tiếp khách đúng cách, Chủ nhà sẽ đc phù trợ về nhiều mặt để như thăng tiến trong sự nghiệp, mối quan hệ gia đình êm ấm, cuộc sống sung túc và tinh thần thư thả.

Thông tin chung về tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật thứ năm, xếp sau Phật Thích Ca Mâu Ni. tuy vậy, không có hình dáng uy nghiêm & trầm mặc của những vị Phật khác. Thay vào đó, luôn mỉm cười phúc hậu & hiền từ.

Tượng Phật Di Lặc được chế tác dựa theo điểm đặc trưng trên nên được xem là biểu tượng của sự hoan hỷ & vui vẻ. dáng vẻ thì đc khắc họa với bụng to, tướng mập mạp và miệng luôn cười tươi.

đặt tượng phật di lặc trong phòng kháchTượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự hoan hỷ và tươi vui

Nhìn vào tượng Phật Di Lặc, bản thân thấy được sự rộng lượng & bao dung, lòng thoải mái và giải trí, hỷ xả và ko vướng bận buồn phiền. đặc biệt là tinh thần thư thả và quên đc mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Trên tay tượng Phật Di Lặc thường cầm thỏi vàng, túi tiền hoặc vương trượng như ý và xung quanh là tài sản, vật chất có giá trị. Ý nghĩa là đem đến tài lộc & may mắn cho người chủ sở hữu, nhưng cần đặt đúng vị trí và phương hướng.

Hiện tại, tượng Phật Di Lặc có không ít mẫu mã, kích thước, màu sắc & đc làm từ những nguyên liệu khác nhau. Tùy nhu cầu, mệnh/tuổi, “ngân sách”, sở thích,… mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để được phù trợ về nhiều mặt & ko vi phạm các quy tắc trong tử vi.

hướng dẫn đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách

Tượng Phật Di Lặc có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Tiêu biểu là phòng tiếp khách bởi diện tích rộng rãi, thoáng đãng, nhiều năng lượng, trang nghiêm & sạch sẽ. kết hợp thêm phương hướng hoặc cung chuẩn phong thuỷ, bạn sẽ được “phù trợ” cả về mặt tinh thần và cuộc sống. Cụ thể như sau:

Đặt tượng Phật Di Lặc trong living room theo hướng Tây Bắc để đem đến cho bản thân mình địa vị, danh vọng và may mắn, thu hút quý nhân hỗ trợ, thăng tiến trong công việc và con đường công danh sự nghiệp, tăng cường & cải thiện các mối quan hệ. Bởi hướng này kích hoạt được niềm vui, hạnh phúc, vận may & trùng với hướng mặt trời lặn từ từ nên mang thêm hàm ý là sự vật đi đến tận cùng và mọi chuyện đc kết thúc.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách Đặt tượng Phật Di Lặc trong living room theo hướng Tây Bắc để đem đến cho bản thân mình địa vị, danh vọng và may mắn,…

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tiếp khách theo hướng bình minh Nam để đem đến vận khí tốt cho căn nhà & thu hút được không ít may mắn, tài lộc. Đối với những người buôn bán, làm ăn buôn bán còn giúp hóa giải họa tiểu nhân và thăng tiến, phát triển trong công việc.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong living room theo cung Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Đại Cát) để thu hút may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình & giúp khách tới chơi nhà cảm thấy thoải mái, thân thiện, dễ chịu. Bởi cung này chủ việc vượng tốt cho Chủ nhà và đặc biệt có lợi đối với con trai. Đồng thời, mang tính dục mạnh mẽ, lợi cho danh tiếng và mang lại sức sống tràn đầy, dồi dào cho con người. Mặt khác, sinh khí Có nghĩa là làm lên nguồn khí tốt và hướng đc chỉ định nên vị trí này được xem làm là đem lại nhiều may mắn.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tiếp khách theo hướng bình minh để đạt được sự cầu tiến trong sự nghiệp, giải hòa cãi vã, mâu thuẫn & bất hòa trong gia đình, giữ bầu không khí luôn tươi mới & vui tươi. Lí giải điều này, các Chuyên Viên tử vi cho biết, đây là hướng đông nên mang ý nghĩa là khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống & năng lượng. Ngoài ra, tượng trưng cho vạn vật nảy nở – sinh sôi, sự sinh tồn và sâu xa hơn là các biểu hiện cho tuổi trẻ cùng khát khao vươn nên, không ngại khó khăn trong cuộc sống.

lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tiếp khách

Trước khi đặt tượng Phật Di Lặc trong living room, bạn lên tham khảo ý kiến của Chuyên Gia tử vi phong thủy để biết cách triển lẵm đúng, nhất là trong trường hợp bản thân không am hiểu. Điều này sẽ quyết định ko nhỏ tới những giá trị (ý nghĩa & tác dụng) mà bạn nhận đc trong tương lai & tránh đc những tác động tiêu cực đến tinh thần, cuộc sống, công danh sự nghiệp.

đặt tượng phật di lặc trong phòng kháchnên tham khảo ý kiến của Chuyên Viên tử vi để biết cách đặt tượng Phật Di Lặc tại phòng tiếp khách đúng

Song song đó, cần check cẩn thận tượng Phật Di Lặc để đảm bảo còn nguyên vẹn, không hư hại & không trầy xước. Mục đích là chắc chắc tính thẩm mỹ vẫn tồn tại đi, khi đặt tại living room không khiến cho tổng thể mất đi sự cân đối, hợp lý, liền mạch và tăng đc thêm sự trang nghiêm. Mặt khác, là nhân tố cần thiết để bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn & tâm hồn bình an, an nhiên hơn.

Không những thế, nên giữ vị trí trưng bày tượng Phật Di Lặc trong phòng tiếp khách được sạch sẽ và không bám bụi bẩn để thể hiện sự thành kính, thành tâm và trân trọng đối với vật phẩm. bên cạnh đó, giúp kéo dài thời gian sử dụng và bản thân không bị tác động tiêu cực. đặc biệt, ko đc tùy tiện kết hợp với những vật phẩm tử vi phong thủy khác mà lên nhờ các cửa hàng tư vấn & cho lời khuyên để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bài viết hướng dẫn đặt tượng Phật Di Lặc trong living room chuẩn tử vi & cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác. Nếu sau khi tham khảo, bạn cảm nhận thấy bổ ích và chính xác thì có thể áp dụng vào thực tế để đảm bảo vật phẩm đc sử dụng ko sai cách & bản thân được phù trợ tốt trong công việc, cuộc sống, tinh thần, công danh sự nghiệp.