Cách đặt tháp văn xương trên bàn làm việc

Đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc như thế nào để được “phù trợ” tốt trên con đường công danh sự nghiệp & chuyện học hành thi cử là điều mà bao người chăm lo & muốn mày mò. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn chi tiết và đầy đủ nhất để ai ai cũng có thể tham khảo & đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Thông tin chung về tháp văn xương

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy đc sản xuất theo hình tượng của ngôi bảo tháp nổi tiếng ở phía Nam của Quảng Tây (Trung Quốc). Vật phẩm có hình bát giác với phần mái hiên là gạch xếp trồng nên nhau & kích thước tăng dần từ tầng trên xuống tầng dưới, riêng đỉnh tháp là một khối dạng hình hồ lô.

Tương truyền, người dân trung quốc thường tới ngôi bảo tháp để cầu đỗ đạt trong học tập và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. dựa trên ý nghĩa này, những thầy tử vi của Hiệp hội phong thủy và tâm linh Việt đã làm ra tháp văn xương với mục đích là giúp chuyện học hành đc may mắn và hanh thông hoặc con đường công danh sự nghiệp rộng mở và sớm có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việcTháp văn xương được sản xuất theo hình tượng của ngôi bảo tháp nổi tiếng ở phía Nam của Quảng Tây (Trung Quốc)

Do đó, nhiều người thường chọn lựa đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc trong nhà or dựa theo sự dịch chuyển cửu tinh hằng năm. Đồng thời, tránh các nơi không trang nghiêm, thiếu năng lượng hoặc không sạch sẽ như nhà bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh,… để vừa đc “phù trợ” tốt trong việc học hành, thi cử và con đường công danh sự nghiệp, vừa không khiến bản thân gặp phải những chuyện tiêu cực.

Không những thế, trong quan niệm của người xưa, tháp văn xương còn tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên khi trưng bày trong nhà, sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận tiện và bảo vệ được bản thân cùng các member trong gia đình. kề bên đó, vật phẩm còn đc cho rằng có khả năng ngăn ngừa tà ma, hung khí & đc dùng đa dạng trong việc trừ ác quỷ. đặc biệt, cực kỳ hữu dụng đối với những ai sắp trải qua các kì thi quan trọng hoặc muốn tăng tiến về công danh và trí tuệ.

Hiện tại, tháp văn xương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, mạ vàng,…. Nhưng nổi bật nhất vẫn là đá quý bỗng nhiên, bởi mang nguồn năng lượng tích cực. bạn có thể chọn vật phẩm đc chế tác bằng pha lê, thủy tinh nếu muốn phát triển về công danh sự nghiệp và trí tuệ.

Cách đặt tháp văn xương trên bàn làm việc

Đặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân thủ theo 1 vài nguyên tắc trong tử vi phong thủy. Cụ thể, phải dựa theo bát trạch trong nhà để xác định được vị trí chính xác. bạn cũng có thể thực hiện bằng cách dùng la bàn để lấy tâm rồi tiến hành đo đạc để tìm ra phương hướng. Sau đó, đối chiếu thêm với thông tin để cho ra những kết quả sau:

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việcĐặt tháp văn xương trên bàn học, bàn làm việc sẽ tuân thủ theo 1 vài nguyên tắc trong tử vi phong thủy

  • hướng bình minh Nam: thích hợp với người tuổi Giáp Ngọ, Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Thìn và Giáp Tuất.
  • hướng đông – Nam: Là lựa chọn tuyệt hảo nhất của người tuổi Ất Sửu, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Tỵ, Ất Hợi và Ất Mão.
  • Hướng chính Tây: đc người tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão & Đinh Sửu ưu ái.
  • Hướng Tây Nam: Sẽ cực “chuẩn” đối với người tuổi Mậu Tý, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Bính Tuất, Mậu Dần & Mậu Thìn.
  • Hướng Tây Bắc: thích hợp với người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Canh Tý, Canh Tuất, Canh Ngọ & Canh Dần.
  • Hướng chính Bắc: Sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những người tuổi Tân Sửu, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Dậu, Tân Tỵ & Tân Mùi.
  • hướng mặt trời mọc Bắc: Rất chuẩn để người tuổi Nhâm Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Dần và Nhâm Tý lựa chọn.
  • Hướng chính Đông: lên được người tuổi Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Mùi, Quý Sửu & Quý Dậu ưu tiên.

Những lưu ý khi sử dụng tháp văn xương

chú ý 1: Tháp văn xương thích hợp với mọi tuổi, nhưng cần chọn màu sắc chính xác. Cụ thể, Tý – trắng, Sửu – vàng or xanh dương, Dần – hồng, Mão – hồng, Thìn – vàng hoặc xanh, Tỵ – hồng hoặc xanh, Ngọ – hồng hoặc xanh, Mùi – xanh dương, Thân – vàng hoặc trắng, Dậu – vàng or trắng, Tuất – vàng hoặc xanh & Hợi – trắng.

lưu ý 2: không đặt tháp văn xương trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm,… hoặc những nơi ko trang nghiêm & ko sạch sẽ khác. Bởi sẽ khiến vật phẩm mất thiêng, cũng như không mang lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp & chuyện học hành, thi cử.

đặt tháp văn xương trên bàn học bàn làm việcTháp văn xương phù hợp với mọi tuổi, nhưng cần phối màu sắc chính xác

lưu ý 3: chọn lựa địa chỉ bán tháp văn xương uy tín như tử vi phong thủy An Khang để đảm bảo về chất lượng, chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã phổ biến & mức giá hợp lý.

lưu ý 4: ko đặt tháp văn xương ko còn nguyên vẹn hoặc gãy/vỡ trên bàn làm việc, bàn học trong nhà/công ty nếu không muốn vận khí bị tác động tiêu cực & gặp bất lợi trong chuyện học hành thi cử or con đường công danh sự nghiệp.

chú ý 5: chọn lựa thời gian (ngày giờ) đẹp để đặt tháp văn xương. Đồng thời, nên mời thêm thầy tử vi phong thủy xem phương hướng & vị trí trưng bày vật phẩm để đảm bảo phát huy đc trọn vẹn ý nghĩa và công dụng tử vi, cũng như tránh đc những điều kiêng kị và ko vi phạm các nguyên tắc cơ bản để ko gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân & gia đình.