Cách chọn tranh phòng ngủ cho con

Những bức tranh tường trong phòng nghỉ trẻ em ngoài có tác dụng decor còn giúp kích thích trí tò mò, tưởng tượng và sáng tạo, hỗ trợ sự phát triển của bé.

Chọn tranh tường thích hợp cho phòng nghỉ trẻ em

Đối với phòng nghỉ trẻ sơ sinh: Chọn những bức tranh có hình ngộ nghĩnh và dễ thương với tông tone sáng. Để có một ko gian rộng rãi phải biết cách sắp xếp các đồ vật trong nhà một cách khoa học và hợp lý.

Phòng ngủ của bé được decor gam màu hồng dễ thương tạo điểm nổi trội cho căn phòng với các bức tranh tường xinh xắn.

Đối với phòng nghỉ bé gái: Chọn những bức tranh có gam màu nhẹ nhàng như hồng, tím nhạt, xanh, đỏ để thể hiện sự dịu dàng, lãng mạn, thơ mộng. Với những bé có đậm cá tính mạnh mẽ thì nên lựa trọn những bức tranh có gam tone trung tính.

Phòng ngủ của bé được decor với những bức tranh với tông gam màu hồng thể hiện sự nhẹ nhàng dễ thương.

Đối với phòng nghỉ bé trai: Bạn rất có thể chọn tranh tường có tông gam màu vàng, xanh nước biển hay xanh da trời. Những bức tranh tường theo gu là động vật, nhân vật hoạt hình, siêu nhân, máy bay, ô tô, tàu thuyền…

Phòng ngủ bé được decor với bức tranh tường siêu nhân.

Tranh canvans chủ đề hoạt hình: Những bức tranh tường nhiều Sắc màu khác nhau và các bức tranh về chủ đề động vật để nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của bé.

Tranh treo tường hoa lá giúp cho bé sống gần với thiên nhiên và cảm nhận được thiên nhiên trong chính căn phòng của mình. Bạn rất có thể sử dụng những bức trang treo tường hoa lá, cây cối nhẹ nhàng trong phòng nghỉ trẻ em.

Phòng ngủ của bé được decor bằng các bức tranh tường cây chình ảnh, hoa lá như mang thiên nhiên đền trong căn phòng để bé cảm nhận yêu thích cây cối, hoa lá.

Tranh quotes thích hợp cho cả phòng cha mẹ và bé: Treo những bức tranh in hình các câu nói hay ý nghĩa nhắm tiếp thêm động lực giúp bé học tập tốt.

Những bức tranh tường dạng này tiếp thêm năng lượng cho bé hằng ngày.

Tranh treo tường hình động vật: Bạn rất có thể chọn những bức tranh tường hình động vật mà bé yêu thích. Để bé có giấc ngủ ngon, bạn nên tránh chọn bức tranh động vật hung dữ, tạo cảm xúc sợ hãi, hình thành tính cách sợ sệt cho bé.

Trang trí bằng bộ 3 tranh hình hình ảnh ngộ nghĩnh giúp bé yêu động vật hơn.

Tranh phong chình ảnh: Việc decor phòng nghỉ bé bằng bực tranh phong chình ảnh thiên nhiên tươi mát cho cảm xúc khoan khoái đồng thời cùng lúc có cảm khoảng trống cho căn phòng nới rộng ra.

Trang trí phòng nghỉ bé bằng bức tranh thiên nhiên tạo cảm xúc thông thoáng cho căn phòng.