Top10 cabin hàng đầu về kiến trúc

Dưới đây là top 10 cabin hàng đầu về sự sáng tạo trong kiến trúc để có một ko gian riêng tư nhưng cũng ko kém phần độc đáo, thú vị.

Cabin lúc đầu được lót gỗ tựa như một nhà nghỉ trên đảo Bruny, Úc. Ngôi nhà được lắp lại từ các mhình ảnh ghép thành khung, do vậy rất có thể dễ dàng tháo rời. Với design tối giản, giao thoa, hòa hợp với ko gian ngoài trời. Đặc biệt có buồng tắm chìm bên trong là một điểm nổi trội vô cùng ấn tượng.

Cabin trắng như tuyết có mái đầu hồi làm từ titan ở Canada. Phần khung được làm bằng gỗ và sơn trắng để tạo nên một ko gian trung hòa. Mang hình dáng nổi trội còn được tạo hình trên một khu đất nghiêng làm cho cabin còn trở nên hấp dẫn hơn.

Cabin bằng gỗ tuyết tùng, ẩn mình trong khu rừng rậm ở Newyork, gây ấn tượng bởi sự tự nhiên, gần gũi và vô cùng mộc mạc.

Cabin cao 14m, có hình dáng nhọn nằm ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Có một thời gian dài sống ở Na Uy nên nhà design đã lấy hứng thú từ đó và tạo nên một tác phẩm có nội thất mang đậm phong cách Scandinavia.

Gỗ tần qua xử lý đã được đùng để ốp ngoài cho cabin nhỏ, dạng lưới ở US này. Độc đáo cabin còn được nâng trên các cột be-tong cao in 3D. Tất cả làm nên một ko gian lạ mắt, kích thích sự hiếu kỳ của ko ít người xem.

Với cấu trúc bằng gỗ nhẹ, có kích thước 10 mét vuông và đã được tạo thành khung sẵn. Do vậy cabin ở Phần Lan này như một ko gian di động, rất có thể đặt ở bất kỳ nơi nào mà gia chủ mong muốn để tạo nên một góc giải trí, nghỉ ngơi tuyệt vời.

Cabin bằng gỗ có mái che là các bậc cầu thang ở Na Uy – nơi có truyền thống trượt tuyết lâu đời và tác phẩm kiến trúc này ra đời như một ko gian vừa rất có thể ngắm chình ảnh, vừa là nơi rất có thể trượt tuyết vào ngày mùa đông.

Tòa nhà cao sáu mét là phần mở rộng của một chòi gỗ hiện có và được làm từ quặng thông – một vật liệu thi công truyền thống của Na Uy. Khung cửa sổ và cửa ra vào đầy Sắc màu của nó được sử dụng để đánh dấu những con đường đi bộ công cộng của đất nước này.

Cabin bằng gỗ kết mạng lưới nằm ở trên núi này là công trình kiến trúc mà nhà design dành tặng riêng cho chính gia đình mình. Có cấu trúc gồm 45 cột gỗ, được bao phủ bởi các khúc gỗ cắt, cabin được design nâng cao nên 1m để tạo sự an toàn, tránh những thú dữ.

Với design cửa chớp, sàn rất có thể kéo nên, hạ xuống mang lại sự riêng tư cho chủ nhân của cabin ở US này.

Có tổng ko gian 46mét vuông đủ cho chủ nhân của nó có một cuộc sống thoáng đãng, đầy sự giải trí, thoải mái.

Cabin ở Argentina này được thi công từ các vật liệu thu hồi và tái chế. Đây cũng là xu thế cho việc bảo vệ môi trường và thân thiện với thiên nhiên. Khung của nó được làm từ các ống kim loại, trong những lúc mái nhà bao gồm các ván bạch đàn.