Bí quyết cải tạo phòng ngủ đơn giản

Nhà Đất An Khánh – Phòng ngủ của bạn trông hơi buồn tẻ và buồn tẻ? Bạn đang khao khát một phòng nghỉ đậm cá tính hơn? Hãy thử nâng cấp phòng nghỉ của bạn ko cần bỏ nhiều sức lực hay tốn kém.

Thực hiện theo các mẹo decor dễ dàng dưới đây giúp “thổi luồng gió mới” vào căn phòng của bạn ngay tức khắc trong năm mới.

Sử dụng các loại hoa văn

Hoa văn là một cách thú vị để tân trang cho căn phòng. Bạn rất có thể phối kết hợp các hoa văn của gối, ga trải giường or rèm cửa. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể nghĩ tới việc thay đổi một bức tường có điểm nổi trội bằng hoa văn để tạo hiệu ứng ấn tượng hơn. Bạn cũng rất có thể thử nghĩ tới việc thêm một tấm thảm or gạch có hoa văn để decor mặt sàn.

Kết hợp các chất liệu

Các chất liệu khác nhau thực sự làm cho một căn phòng trở nên sống động và hấp dẫn. Bạn rất có thể tạo ra một phòng ngủ đẹp nao lòng bằng cách sử dụng các chất liệu sàn khác nhau, giường, thảm, rèm vải lanh và thậm chí thêm ván gỗ nên trần nhà nếu bạn muốn thu hút ánh nhìn nên phía trên.

Kết cấu trong decor nội thất tạo thêm chiều sâu và kích thước cho một căn phòng. Hãy thêm chiếc thảm mới vào căn phòng với giá thành vừa phải. Bạn sẽ ko mất nhiều thời gian để trang hoàng lại toàn bộ căn phòng của mình nữa. Đây rất có thể là một trong những mẹo decor đơn giản nhất.

Nâng cấp phần đầu giường

Thường thì chiếc giường là tâm điểm của phòng nghỉ. Bạn rất có thể dễ dàng tạo ra phần đầu giường mới lạ với một số thủ pháp. Đầu giường rất có thể được làm bằng vải, gỗ or phối kết hợp cả hai, or thậm chí cả giàn hoa trên đầu giường. Vì vậy hãy sáng tạo. Tạo một đầu giường thích hợp với chủ đề phòng nghỉ, phong cách và Sắc màu mà bạn yêu thích. Việc làm mới phần đầu giường chắc chắn sẽ thay đổi kokhí trong phòng của bạn.

Thay đổi rèm cửa

Rèm cửa trong phòng nghỉ rất có thể thay đổi hoàn toàn bầu kokhí của căn phòng. Chúng rất có thể làm cho căn phòng trông sáng sủa và vui tươi hơn. Tất cả phụ thuộc vào phong cách bạn muốn. Rèm sẽ hỗ trợ che bớt tia nắng mặt trời đồng thời cùng lúc decor thêm điểm nổi trội cho phòng nghỉ của bạn. Bạn sẽ ko phải tốn nhiều tiền để decor phòng nghỉ của mình.

Thêm những chiếc gối rực rỡ

Những chiếc gối với điểm nổi trội tươi sáng, vui nhộn rất có thể tạo nên một phong cách khác lạ cho bất kỳ phòng nghỉ nào. Nếu khéo tay, bạn cũng rất có thể tự làm những chiếc gối yêu thích, or đơn giản hơn là mua chúng. Dù bằng cách nào, hãy nhớ giường của bạn là tâm điểm của phòng nghỉ, vì vậy những chiếc gối tuyệt vời tạo nên những Sắc màu tuyệt vời.

Thay đổi ga trải giường

Bộ ga trải giường trong phòng nghỉ thể hiện chủ đề, phong cách và đậm cá tính của bạn. Bạn rất có thể dễ dàng thay chúng. Bởi thay ga trải giường rẻ hơn rất nhiều, so với thay đồ nội thất phòng nghỉ. Vì vậy, để nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng, hãy đầu tư vào 1 số) bộ ga trải giường mới. Nó ko chỉ giúp thay đổi diện mạo căn phòng của bạn mà còn giúp giấc ngủ của bạn trở nên vừa lòng hơn rất nhiều.

Thêm màu

Đừng ngại sử dụng 1 số) gam màu đậm trong phòng nghỉ của bạn. Bằng cách thêm một số chiếc gối và chăn gam màu sáng, bạn cũng rất có thể ngay tức khắc thay đổi diện mạo căn phòng của mình. Nếu những bức tường của bạn trông có vẻ tẻ nhạt, hãy nghĩ tới việc thử một màu sơn tường mới. Sơn có giá thành khá rẻ và ko tốn nhiều sức lực để thực hiện. Trên thực tế, việc phủ thêm một lớp sơn mới cho bất kỳ căn phòng nào cũng sẽ làm thay đổi đáng kể cách decor nội thất trong căn nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng màu tối rất có thể làm cho một ko gian nhỏ trông càng nhỏ hơn.

Trồng thêm cây or hoa

Cây cối và hoa mang lại sức sống cho căn phòng và là những điểm nổi trội tuyệt vời. Chúng mang lại cho bất kỳ căn phòng nào một cái nhìn tươi mới và sắc nét.

Thay đổi ánh sáng

Ánh sáng trong căn phòng rất có thể tạo ra tâm trạng. Trong phòng ngủ của bạn, bạn muốn có đủ ánh sáng để tạo ra một khu vực yên bình. Bạn cũng sẽ muốn đèn trên đầu giường để đọc sách. Đèn trần or đèn treo tường cũng rất có thể tạo điểm nổi trội tuyệt đẹp trong phòng nghỉ. Nếu bạn ko muốn chi quá nhiều tiền cho các loại đèn phát sáng, thì nến or đèn pin rất có thể là những nguồn ánh sáng tuyệt vời cho căn phòng.