Bảng dự toán xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Bản vẽ + dự trù nhà cấp 4 trọn gói là sự quyên tâm số 1 của quý khách hàng khi tìm tới dịch vụ xây nhà trọn gói. Một bản dự trù nhà cấp 4 chi tiết sẽ hạn chế được những yếu tố gây phát sinh chi phí thi công.

Những lo ngại về chi phí xây nhà cấp 4 cao ko lường trước được, gia chủ khi đó sẽ rất khó khăn để để xoay sở tài chính để chi trả. Đây là lý do dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói nhận được nhiều sự quyên tâm của chủ nhà trong thời gian gần đây. Mời anh chị cùng An Khánh tìm nắm vững các vấn đề tiếp sau đây để có giải pháp tốt nhất cho căn nhà của mình.

Xây nhà cấp 4 trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói hay nhiều người còn gọi là xây nhà chìa khoá trao tay. Đây là dịch vụ mà C.ty thi công sẽ lo chu toàn mọi việc xây nhà cho gia chủ. Nó bao gồm design kiến trúc nhà, design nội thất, xin giấy phép thi công, thi công thi công, bàn giao và bảo hành. Anh chị em sẽ ko cần thuê 3-4 C.ty khác nhau. Việc của chủ nhà là đưa ra các yêu cầu về design, tài chính và thời gian, C.ty sẽ thực hiện từ A tới Z.

Làm sao để có bản vẽ + dự trù nhà cấp 4 chính xác?

Khi chọn hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói, gia chủ sẽ được tặng bản vẽ và bảng dự trù chính xác 90% chi phí thi công. Đây là chương trình thường được các C.ty thi công vận dụng.

Tuy nhiên, để có bản vẽ và dự trù chính xác nhất. Anh chị em lưu ý các kinh nghiệm sau:

Cung cấp đúng ngân sách chi tiêu dự trù 

Những C.ty chuyên nghiệp sẽ hỏi tài chính dự trù của anh chị. Một số chủ nhà ngại cung cấp info này vì sợ bị báo giá cao. Nhưng với những người có kinh nghiệm xây nhà sẽ làm ngược lại. Share ngân sách chi tiêu dự trù giúp cho quy trình làm việc hai bên thuận tiện hơn. Công ty rất có thể design và lựa trọn vật tư thích hợp ngân sách chi tiêu, ko để chủ nhà phải vượt ngân sách chi tiêu or tiếc nuối vì túi tiền còn đủ để chi trả cho design hay vật tư cao cấp hơn. Kèm theo đó, những C.ty chuyên nghiệp luôn có bảng mô tả vật tư rất chi tiết, với mô tả chủng loại, nhãn hiệu và đơn giá. Anh chị em ko còn lo sợ mua phải vật tư có giá trị thấp hơn với số tiền chi tiêu.

Dự toán bản vẽ nhà cấp 4 trọn gói

Share tài chính, tư vấn hiệu quả

Chọn lựa đơn vị thi công mạnh về design

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, các C.ty thường tặng chi phí design này cho khách hàng. Như vậy, khi chọn những đơn vị mạnh về design, anh chị sẽ được nhiều lợi ích từ bản vẽ design chất lượng mà ko tốn phí. Ví dụ như design đẹp, bản vẽ triển khai chi tiết và thi công được trên thực tế, design điện và nước bài bản, v.v.

Đừng quá tin vào bản khái toán lúc đầu

Khi các C.ty báo giá ở bước 1, chi phí này sẽ mang tính tham khảo, chứ ko thể chính xác theo mẫu nhà anh chị mong muốn.

Chỉ cho tới khi có bản vẽ design chi tiết thì C.ty mới dự trù được chính xác chi phí thi công công trình. Bản vẽ càng chi tiết thì dự trù càng gần thực tế, tỉ lệ chính xác nên tới 90%.

Bản vẽ nhà cấp 4 minh họa

Bản vẽ công năng nhà cấp 4 tại Thuận An, Bình Dương

Ngôi nhà có ko gian thi công 100mét vuông. Phòng khách và bếp liền kề, hai phòng bedroom, 2 WC. Để lại một khoảng sân bên hông nhà.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương

Chi phí xây nhà cấp 4 gồm 5 loại chi phí chính: design kiến trúc, design nội thất, pháp lý thi công, xây thô và xây hoàn thiện. Nhìn chung chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói ở Bình Dương thấp hơn thành thị Hồ Chí Minh. Giữa các dịch vụ trong địa bàn cũng có chênh lệch về giá. Khác nhau phụ thuộc vào năng lực design, thi công, dịch vụ.

Bảng Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói
HẠNG MỤCĐƠN GIÁCHI TIẾT HẠNG MỤC
Xây phần thô và nhân côngKhoảng 3.200.000 – 3.700.000 VNĐ
 • Vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…)
 • Nhân công
Vật tư hoàn thiện – Gói cơ bảnKhoảng 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ
 • Các loại vật tư hoàn thiện (gạch, đá ốp, sơn nước…)
 • Hệ thống đèn, cửa
 • Thiết bị điện, nước, vệ sinh
Thiết kế kiến trúcTẶNG
 • Phối chình ảnh 3D
 • Bản vẽ kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Bản vẽ điện – nước
Thiết kế nội thấtTẶNG
 • Thiết kế 2D
 • Checklist vật tư thi công
Xin phép thi côngTẶNG
 • Xin GPXD, cấp số nhà
 • Hồ sơ điện – nước

* Bảng giá trên được tính dựa trên giá xây nhà trọn gói.

* Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói trong thực tế sẽ thay đổi tăng or giảm. Tùy vào yêu cầu, mức độ đầu tư của chủ nhà.

Khi tới với An Khánh các chủ nhà sẽ được tư vấn cụ thể, tìm ra giải pháp thích hợp và tối ưu chi phí nhất. Bài toán về thẩm mỹ, công năng, chi phí sẽ được đội ngũ kts, kỹ sư giàu kinh nghiệm trả lời dùm anh chị. Thêm nữa, An Khánh cung cấp thịnh hành gói vật tư hoàn thiện để anh chị rất có thể lựa trọn. Anh chị em có những thắc mắc cần tư vấn? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tiêu chí lựa trọn C.ty thi công trọn gói

thời nay có ko ít C.ty xây nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương. Để có được bản vẽ + dự trù nhà cấp 4 chi tiết thì C.ty thi công phải đáp ứng 10 tiêu chuẩn để lựa trọn sau:

 1. Là chủ thầu địa phương. Vì phí quản trị thấp hơn, do đó giá sẽ cạnh tranh. Hơn nữa, am hiểu hành vi người địa phương để design và làm việc hợp ý.
 2. Thiết kế sáng tạo, quy trình chuyên nghiệp. Sẽ có nhiều lợi ích về chất lượng bản vẽ vì chi phí này thường được tặng.
 3. Coi trọng pháp lý thi công. Để đảm bảo ko phát sinh rủi do cho khách hàng.
 4. Minh bạch tính giá thành với khách hàng. Nhằm tránh những tranh cãi giữa hai bên.
 5. Có năng lực tư vấn giải pháp nhằm tối ưu tài chính cho khách hàng.
 6. Dự toán chính xác và cam kết ko phát sinh. Nhằm giúp khách chủ động tài chính.
 7. Đề cao tính an toàn thi công. Từ chọn nguyên vật liệu an toàn, tới design và thi công an toàn.
 8. Tôn trọng khách hàng. Lắng nghe khách hàng và đưa ra giải pháp bằng năng lực chuyên môn.
 9. Dám nói nên sự thật. Phân tích 2 mặt 1 vấn đề để khách hàng quyết định. Không thiên hướng về một giải pháp có lợi cho C.ty.
 10. Có chính sách bảo hành tốt.

 

Để nhận ngay bản vẽ + dự trù nhà cấp 4 chi tiết nhất Anh chị em rất có thể đăng ký info dưới đây. Lợi ích của bảng dự trù chi phí trước khi thi công sẽ hỗ trợ anh chị kiểm soát được các hạng mục thi công tránh phát sinh ko lường trước ko mong muốn.